Chẳng còn tình cảm vợ chồng nhưng tôi vẫn phải vì con mà sống chung
Posted by Mai Anh Tới on 23rd October 2017
| 3271 views

Tính tôi sống thoải mái, bạn bè vui vẻ thì cũng làm vài chai. Thế mà vợ lại hay chì chiết mỗi lần tôi đi nhậu về, đã vậy còn hay chửi rủa tôi thậm tệ, xong thì cuốn đồ về bên ngoại. Tôi cảm thấy chán ngắt khi bên cô ấy rồi, tam su tinh yeu buon chia sẻ.

Tôi 30 tuổi, lấy vợ được 6 năm, có hai mặt con. Ngày xưa vì lấy vợ khi còn trẻ, không hiểu được cuộc sống nên giờ cảm thấy rất mệt mỏi. Tôi quen vợ cũng nhỏ tuổi nên hai đứa hay cãi nhau. Tôi là con một nên được nuông chiều từ nhỏ. Lúc đầu lấy vợ về tôi cũng không lo làm lắm, vài năm nay tôi làm ngày làm đêm lo cho vợ con bởi cô ấy không đi làm mà ở nhà chăm con.

Tính tôi sống thoải mái, bạn bè vui vẻ thì cũng làm vài chai. Thế mà vợ lại hay chì chiết mỗi lần tôi đi nhậu về, đã vậy còn hay chửi rủa tôi thậm tệ, xong thì cuốn đồ về bên ngoại. Tôi giải thích thế nào cũng không nghe nhưng về nhà ngoại nghe anh nói lại về đòi ly dị. Khoảng nửa tháng nay cô ấy đi làm lại và chẳng coi tôi ra cái gì. Tôi không thể nói gì cho cô ấy hiểu nữa, giờ đang rất mệt mỏi, không biết phải làm gì. Vợ hiện tại về ngoại rồi, nói qua Tết mới chịu gặp. Tôi chán lắm nhưng sợ con cái buồn lại không muốn ly hôn.

Nguồn: 3n.com.vn tổng hợp

Tags: truc tiep xsmb xem boi 2018 | ket qua xo so mien bac | boi tinh yeu - Phong thuy lịch | xem boi tinh yeu- tu vi 2018- van han 2018 | xem tu vi XSMB thu 2