Em sẽ xóa bỏ những thương đau do anh để lại
Posted by Mai Anh Tới on 29th August 2017
| 26996 views

Đến ngày hôm nay em muốn xóa mọi thứ về anh, tình yêu hơn 2 năm không nhiều nhưng kỷ niệm và vết thương để lại quá sâu. Dù em có mạnh mẽ đến đâu và giấu giếm cảm xúc như thế nào thì những vết thương đó cũng không nguôi, tam su tinh yeu chia sẻ.

Kết quả hình ảnh cho buồn

Mỗi lần nhắc đến anh, em lại thắt lòng, không còn đủ sức tiếp tục ôm quá khứ về anh nữa. Em sẽ xóa mọi thứ về anh, đã đến lúc phải băng bó vết thương cho chính mình rồi. Em muốn nó được ngủ yên vì không muốn tiếp tục phải giả tạo và cố mạnh mẽ nữa.

Em mệt mỏi, có lẽ đây là vết thương đau đớn và lấy đi nhiều nước mắt nhất của em, bởi một năm trước em làm mất con, một năm sau khi anh nói sẽ lấy vợ, em lại cũng quyết định bỏ con, đó cũng là ngày em mất tất cả. Là em có lỗi với 2 con, cuộc sống hiện tại em không điều khiển được chính mình. Em đã nghĩ mình có đủ mạnh mẽ để vượt qua nhưng nó đau đớn hơn em hình dung. Em từng muốn chuyển đi, rời xa nơi đầy đau thương này vì có quá nhiều kỷ niệm, nơi nào em đến cũng có những kỷ niệm của anh, em sợ không dám vào những quán quen nữa vì ai cũng hỏi anh đâu, sao không thấy đi cùng.

 Em sẽ cố gắng sống tốt và quên anh, sẽ thường xuyên trò chuyện với con để xin tha thứ và sẽ ở bên con dù không thể thấy hay nghe con nói. Anh hãy hạnh phúc bên người đã chọn nhé, con đường phía trước em đã có 2 con bên cạnh nên việc quên anh sẽ ổn thôi. Tạm biệt anh, người em từng yêu.

Nguồn: 3n.com.vn tổng hợp

Tags: truc tiep xsmb xem boi 2018 | ket qua xo so mien bac | boi tinh yeu - Phong thuy lịch | xem boi tinh yeu- tu vi 2018- van han 2018 | xem tu vi XSMB thu 2