4 năm bị gã đàn ông 1 vợ hai con lừa dối cả tình lẫn tiền
on 22nd Tháng Mười Hai 2015
| 621 views

Cho đến hôm thứ Bảy tuần trước, em tình cờ phát hiện anh còn có một cái điện thoại khác, không phải dạng đời mới, thông minh gì, chỉ là một cái máy có chức năng nghe gọi rẻ tiền. Em tò mò mở ra thì…

Em năm nay 24 tuổi, mới ra trường 1 năm và hiện đang đi làm cho một công ty tư nhân. Em quen và yêu anh ấy cách đây 4 năm. Những tưởng sau khi ra trường và có công việc ổn định, hai đứa sẽ sớm đi đến một đám cưới với truyen tinh yeu đẹp nhưng em đâu có ngờ, mình lại rơi vào hoàn cảnh cay đắng như bây giờ.

Anh ấy hơn em 7 tuổi, đang làm kỹ sư xây dựng, thường đi các công trình nội thành Hà Nội. Nhìn vẻ ngoài cao ráo, ăn mặc trẻ trung, có thể nói là “bụi” đúng chất xây dựng với quần Jeans và áo phông, áo khoác thể thao, ai cũng nghĩ anh ấy chỉ ngang tầm tuổi em chứ không thể hơn nhiều như vậy.

Em cũng thế, mới gặp lần đầu và yêu sau này, em đã bị mê hoặc bởi vẻ phong trần, lạnh lùng nhưng lúc yêu thì quan tâm, chiều chuộng như bà hoàng của anh ấy.

4 năm bị gã đàn ông 1 vợ hai con lừa dối cả tình lẫn tiền - Ảnh 1

Tôi đã trao hết cho anh cả tình lẫn tiền để rồi nhận được kết quả đắng cay như thế này. Ảnh minh họa.

Khi yêu, em cũng đáp lại tình cảm rất nhiệt tình tam su gia dinh, kể cả tình lẫn tiền, em chẳng tiếc đưa cho anh ấy khi vài triệu, khi cả chục triệu để anh ấy mua cái này cái kia, hay chồng tiền mua một căn hộ để bán lại. Lúc đó cứ nghe những lời ngon ngọt bên tai sẽ lấy nhau rồi về sống chung một nhà nên em cứ thế mang hết tiền kiếm được cho anh ấy.

Cho đến hôm thứ Bảy tuần trước, em tình cờ phát hiện anh còn có một cái điện thoại khác, không phải dạng đời mới, thông minh gì, chỉ là một cái máy có chức năng nghe gọi rẻ tiền. Em tò mò mở ra thì máy chỉ lưu 1 số duy nhất mà còn không lưu tên. Lạ lùng hơn nữa là cứ độ 3, 4 ngày anh lại gọi vào số kia một lần.

Em vội vàng lưu số lạ đó vào máy mình chờ đi làm mới gọi tìm hiểu. Tuy nhiên, đến chỗ làm, sáng sớm em gọi 2 cuộc, trưa, chiều cũng gọi nhưng không thấy bắt máy. Qúa tò mò và khó hiểu, em lấy số đó tra trên mạng và ra cái địa chỉ Facebook.

Đó là tài khoản của một người phụ nữ đã có con nhỏ gần 5 tuổi. Xem kỹ hình cháu bé, em thấy có nhiều nét quen quen, trông rất giống anh ấy. Lần vào những status, bình luận và hình ảnh cũ, em phát hiện ra nhiều người bạn chung giữa anh và chị ấy.

Đến cái hình đăng năm 2013 thì mọi chuyện vỡ lẽ, có người bình luận đánh tên người yêu em vào gọi là chồng chị ấy và là cha của đứa trẻ trên.

Đến tối người phụ nữ kia gọi lại cho em. Em hỏi chuyện thì chị ấy bảo đúng là vợ anh nhưng là vợ cũ. Hai người đã ly hôn cách đây 2 năm và đang có một đứa con chung, giờ chị ấy nhận nuôi. Chị ta bảo chỉ cuối tuần anh ấy mới về chơi với con và còn nói người đàn ông đó không còn quan hệ gì với chị ta, em thích làm gì thì làm.

Nghe điện thoại xong, em bần thần mất một lúc không rõ cảm xúc trong mình như thế nào nữa. Vậy mà anh ta lừa dối em chưa vợ con gì. Thậm chí còn dẫn em về quê chơi, ăn cơm với bố mẹ, anh chị em nhà anh ta tuyệt nhiên không một ai nói gì đến chuyện anh ta đã có vợ con. Đến cả mấy người bạn thân hay chơi cùng, dù nói chuyện trên mạng hay gặp nhau trực tiếp cũng chẳng bao giờ hé răng nói gì đến chuyện anh ấy đã có vợ con.

Em đã bị lừa một cú cay đắng quá mọi người à. Đến bây giờ, khi đã biết mọi chuyện em vẫn không thể nào tin được, người ấy đã có 1 cuộc sống hanh phuc gia dinh với vợ và một đứa con riêng. Cứ nghĩ đến anh ta từng có quá khứ, có con với họ rồi lại làm chuyện ấy với mình thản nhiên như chưa từng có người nào, em thấy ghê tởm và sợ con người đó quá.

4 năm bị gã đàn ông 1 vợ hai con lừa dối cả tình lẫn tiền - Ảnh 2

Từ hôm biết chuyện, đêm nào em cũng khóc và không thể nào chợp mắt được. Ảnh minh họa.

Đến hôm nay, khi anh ta về em vẫn không dám cho anh ta động vào người. Đêm em không thể nào ngủ được khi nghĩ đến anh ta. Nếu chia tay thì em vẫn chưa thể vì tình cảm đã sâu đậm quá và em đã nhỡ trao cho anh ta trinh tiết lẫn bao nhiêu tiền rồi. Hai đứa còn đã mua chung một căn hộ dự định ra năm cưới về sống chung.

Còn nếu tiếp tục, em không làm sao thôi nghĩ đến chuyện anh ta từng sống vợ chồng với người đàn bà khác. Và còn cả đứa con chung của họ, con riêng của anh, rồi em sẽ phải đối xử với nó ra sao khi hằng tháng chồng mình vẫn gửi tiền chu cấp cho nó. Lương anh ta đâu có cao, chẳng nhẽ em mang tiền mình ra đi nuôi con riêng của chồng tương lai? Xin mọi người hãy cho em vài lời khuyên.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2