4 tư thế quan hệ giúp giảm cân hiệu quả cho nàng mập
on 11th Tháng Mười 2019
| 1340 views

Hãy cùng tin mới hôm nay tìm hiểu 4 tư thế quan hệ giúp giảm cân hiệu quả cho nàng mập, giúp các nàng nhanh chóng sở hữu được eo thon, dáng đẹp và cơ thể khỏe mạnh trong thời gian sớm nhất.

Tư thế quan hệ đứng

Phải công nhận, một trong các tư thế quan hệ giúp giảm cân hiệu quả mà còn thể hiện được sự phong độ, sức khỏe của chàng chính là tư thế quan hệ đứng. Bởi tư thế này đối tác của các nàng sẽ phải đứng đối diện với bạn. Trước khi thâm nhập “cô bé”, chàng phải bế bạn lên bắt đầu một màn hôn nóng bỏng để thể kích thích tiết ra chất bôi trơn giúp “chuyện ấy” trở nên dễ dàng hơn và chàng bớt căng thẳng. Lúc này, bạn hãy đứng nhón chân một chút để việc “tiếp xúc” được thuận lợi hơn. Lượng calo bị đốt cháy trong tư thế quan hệ đứng là 51 calo/phút.

4 tư thế quan hệ giúp giảm cân hiệu quả cho nàng mập

Kiểu “cao bồi” (Kiểu cưỡi ngựa)

Kiểu này, bạn sẽ hoàn toàn chủ động điều chỉnh tư thế yêu. Các nàng sẽ hóa thân thành cô nàng cao bồi ở vị trí bên trên. Vì thế, các nàng dễ dàng di chuyển vòng 3 liên tục đồng thời tác động rất nhiều đến phần bụng mỡ cũng như toàn bộ nhóm cơ chậu. Tư thế này mang lại tần suất hoạt động lớn nhất cho nhóm cơ ở phần bụng và hông, giúp săn chắc và thon gọn hơn.

Tư thế doggy

Đây là một trong các tư thế quan hệ giúp giảm cân hiệu quả cho các nàng mập. Đồng thời, tư thế này cũng được nhiều cặp đôi yêu thích bởi chúng kích thích ham muốn của cả hai phái trong cuộc “yêu”, dễ đạt được khoái cảm.

Hơn nưa, kiểu “yêu” này kích thích vào điểm G của phái nữ, tạo sự phấn khích của các nàng để chàng có nguồn cảm hứng trong quá trình “chuyện ấy”. Lúc này hệ cơ ở vùng trung tâm gồm cơ lưng, bụng và xương chậu sẽ hoạt động mạnh mẽ, kết hợp nhịp nhàng với các cơ ở mông, bắp đùi, giúp đốt cháy calo, để cả hai cùng giảm cân hiệu quả.

Tư thế plank

Nếu muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng, để vòng hai săn chắc và quyến rũ hơn thì tin nóng 247 khuyên bạn khi làm chuyện ấy bạn hãy thực hiện tư thế nghiêng plank nhé! Ở tư thế nằm nghiêng này, phần bụng dưới tiếp xúc với chàng, sẽ tạo ma sát nhờ chuyển động cơ bụng để mọi thứ vào đúng vị trí. Đồng thời, tăng cường hoạt động của cơ bụng, đốt cháy phần mỡ thừa.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2