6 kiểu tóc giúp bạn trẻ trung và sành điệu hơn
on 28th Tháng Bảy 2017
| 1675 views

Là phụ nữ luôn có quyền được làm đẹp, hãy luôn đẹp cho mình và cho người, vị thế thegioithoitrang,net sẽ giới thiệu đến bạn những kiểu tóc giúp bạn trẻ trung và sành điệu.

6 Kiểu tóc đẹp nhất 2017

1. Kiểu tóc xoăn sóng lôi cuốn

Kết quả hình ảnh cho Kiểu tóc xoăn sóng lôi cuốn

Những lọn tóc được uốn sóng càng làm cho bạn thêm phần quyến rũ và thanh lịch. Nếu bạn đang sở hữu một gương mặt dài, hãy để tóc xoăn mái bằng, khuôn mặt tròn thì để mái rẽ ngôi giữa hay tóc mái lệch.  Hãy nhuộm những tone màu trẻ trung như chocolate ánh đỏ hay màu đỏ.

2. Kiểu tóc buộc nửa sau đầu

Kết quả hình ảnh cho Kiểu tóc buộc nửa sau đầu

Kiểu tóc nhẹ nhàng, nữ tính bạn có thể thực hiện kiểu tóc buộc nửa với tóc thẳng, tóc xoăn hay tóc ngắn và tóc dài đều được. Hơn nữa, tóc buộc nửa không hề ken khuôn mặt, dù khuôn mặt bạn trái xoan, mặt dài hay mặt tròn để sử dụng được.

3. Kiểu tóc búi cao

Còn kiểu tóc búi giúp cho nàng thêm phần cá tính đẹp và lãng mạn hơn nhờ vào các kiểu tóc đẹp và lôi cuốn hơn rất nhiều. Kiểu tóc búi lại có rất nhiều dạng như tóc búi cao hay búi thấp mỗi kiểu đều có vẻ đẹp riêng của từng dang và phù hợp với các khuôn mặt khác nhau.

4. Kiểu tóc tết đuôi cá đẹp đầy cá tính

Kết quả hình ảnh cho Kiểu tóc tết đuôi cá đẹp đầy cá tính

Kiểu tóc tết là kiểu tóc đẹp cho phái nữ giúp càng đẹp vá cá tính hơn đặc biệt là hợp với từng kiểu khuôn mặt. Quá đơn giản để bạn có kiểu tóc tết này chỉ cần chia tóc ra thành 3 phần và bắt đầu thực hiện công việc thôi, thật đơn giản và nhẹ nhàng mà. Với kiểu tóc này, bạn nên chọn những loại trang phục 1 tone màu để trông bạn không bị quá rối mắt và có thể kết hợp với cái nơ xinh xắn như vẻ đẹp của ” nữ hoàng nội y ” vậy.

5. Kiểu tóc mái ngố xinh xắn dễ thương

Kiểu tóc mái ngỗ đẹp và phù hợp với cô nàng có khuôn mặt nhỏ xinh xắn dễ thương và còn phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau. Vậy bạn có thể chọn cho mình kiểu tóc này để giúp bạn làm rang ngời vẻ đẹp nữ tính và đáng yêu hơn rất nhiều.

6. Kiểu tóc mái hất lệch nữ tính xinh xắn

Kết quả hình ảnh cho Kiểu tóc mái hất lệch nữ tính xinh xắn

Với từng khuôn mặt của bạn gái mà kiểu tóc này được biến tấu theo nhiều cách khác nhau đem lại vẻ đẹp nữ tính, thu hút và tôn lên khuôn mặt xinh xắn của phái đẹp phù hợp với những xu hướng thời trang trẻ.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2