Ám ảnh những tiên đoán về năm 2015 của các nhà tiên tri
on 20th Tháng Bảy 2015
| 1636 views

Đúng như lời dự báo của các nhà tiên tri năm 2014 là một năm đầy biến động với quá nhiều thảm kịch kinh hoàng xảy ra. Vậy còn trong năm 2015 sẽ như thế nào?

Nostradamus (Michel de Nostredame) được coi là một trong những nhà tiên tri và xem boi về các sự việc nổi tiếng nhất trong suốt chiều dài lịch sử của nhân loại. Có một chuyện lạ đó là những lời tiên đoán được đưa ra của ông được thể hiện dưới dạng những bài thơ tứ tuyệt có vần. Rất nhiều trong số những lời tiên tri của Nostradamus đã trở thành sự thật khiến nhiều người cảm thấy kinh hoàng và sợ hãi. Nhà tiên tri vĩ đại này cũng đã tiên đoán về năm 2015 của nhân loại như sau: trong tháng 11, nhiệt độ trung bình trên trái đất sẽ đạt đến 59 độ Celcius và một thế giới đại loạn sẽ phát sinh.

tien-tri
Nhà tiên tri Vanga tiên đoán đúng dịch Ebola

Năm 2016: Theo xem tu vi 2015 thì vào trung tuần tháng 4, cơn bão (Typhoon) sẽ phát sinh tại Trung Quốc; có một số thành phố lớn sẽ bị tàn phá. Nhà tiên tri này còn dự đoán cựu tổng thống Mỹ George W. Bush sẽ phải khẩn cấp nhập viện về bệnh trạng có ảnh ảnh hưởng đến tính mạng. Từ những dự đoán của Juseleeno, nhiệt độ trong năm 2012 của trái đất tại Phi Châu đạt đến 58 độ Celcius và nạn thiếu nước trầm trọng đã xảy ra. Sự gia tăng của nền nhiệt độ tiếp tục diễn ra và sẽ đạt tới 59 độ Celcius; nhiều người được tiên đoán sẽ bị nóng chết và nhân loại trên toàn cầu sẽ bị rơi vào khủng hoảng. Bất luận thế nào, sự gia tăng nhiệt độ của trái đất nhanh chóng hơn so với suy đoán của các khoa học gia trên thế giới là rất chậm. Những sự kiện này, nếu đúng với lời tiên tri thì thời gian cho nhân loại không còn lại bao nhiêu.

Sinh thời, nhà tiên tri mù vĩ đại nhất thế kỷ – bà Vanga, đã không đưa ra bất cứ lời tiên đoán cụ thể nào cho những sự việc sẽ xảy ra trong năm 2015. Bà Vanga chỉ đưa ra lời tiên đoán chính xác cho những sự việc xảy ra trong năm 2014, rằng phần lớn loài người sẽ bị mắc chứng bệnh mưng mủ và hàng loạt các chuyen la the gioi khác về da do hậu quả nghiêm trọng của chiến tranh hóa học. Lời tiên tri này của bà Vanga đã khiến cho cả nhân loại phải sửng sốt về độ chính xác. Dịch Ebola khi đó đã cướp đi hàng ngàn mạng sống và đến giờ vẫn còn đang đe dọa cả nhân loại.

Năm 2016 – Châu Âu gần như không có người nào sinh sống. Năm 2018 – Trung Quốc được tiên tri sẽ trở thành cường quốc về thế giới mới. Những nước phát triển sẽ trở thành những kẻ bóc lột các nước khác từ việc tiến hành khai thác các nguồn tài nguyên khoáng sản. Năm 2023 – Quỹ đạo Trái đất sẽ bị thay đổi. Năm 2025 – Xuất hiện một bộ phận nhỏ người di cư đến Châu Âu. Ngoài ra, các nhà tiên nổi tiếng khác như Doris Hutchinson, Apostle Steve Lyston, Prophetess Michelle Lyston, Prophetess Sophia DiMuccio, Prophetess Nadra Brotherton và Prophet O. Onesto Jolly lại có một cái nhìn sáng sủa hơn cho năm 2015 này. Theo các nhà tiên tri, con số 15 tượng trưng cho sự tự do, danh dự và ân sủng. Số 15 này đại diện cho sự hồi phục, hồng ân và phán xét công bằng. Năm 2015 sẽ là một năm của sự giàu có và sự chuyển giao quyền lực. Hòa bình được tiên đoán sẽ được lập lại và những bí ẩn chưa từng được khám phá của vũ trụ sẽ phần nào được hé lộ.

Cụ thể:

1. Trong năm 2015 có thể sẽ xảy ra lũ lụt, sạt lở đất, chiến tranh ở một vài nơi dẫn đến nạn đói. Các thảm họa tự nhiên như núi lửa phun trào, sóng thần, lấn biển sẽ là vấn đề thu hút sự chú ý hàng đầu theo các nhà tiên tri.

2. Các vấn đề liên quan đến nợ, thuế, lao động, pháp luật, trị an sẽ được sớm được giải quyết dứt điểm, qua đó mang lại hy vọng mới cho mọi người.

3. Các nhà tiên tri cũng tiên đoán 2015 cũng là năm có những bước đôt phá về y học. Các nghiên cứu từ các loại trái cây và thực vật sẽ giúp cho con người chữa khỏi nhiều căn bệnh nan y. Tuy nhiên những bệnh về da vẫn còn đe dọa con người. Biến đổi khí hậu cùng với những đợt nắng nóng kỷ lục và mưa đá sẽ khiến cho nhiều người chết.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2