Angelina: ‘Không vì phẫu thuật mà từ chối cảnh khỏa thân’
on 10th Tháng Mười Một 2015
| 276 views
Nữ diễn viên 40 tuổi chia sẻ về gia đình và sự nghiệp của mình với tờ The New York Times nhân dịp bộ phim “By The Sea” do cô làm đạo diễn vừa ra mắt.

>>> Đón xem tin tuc ngoi sao nóng nhất, hot nhất

Lấy bối cảnh nước Pháp giữa những năm 70, By the Sea do Angelina viết kịch bản và đóng cặp cùng chồng mình là câu chuyện về mối quan hệ đang bên bờ rạn vỡ của một vũ công và một nhà văn. Họ cùng nhau du lịch đến một ngôi làng ven biển để hâm nóng tình yêu và cứu vãn hôn nhân của mình.

Trong cuộc trò chuyện với The New York Times, nữ minh tinh chia sẻ, cô và Brad thường đùa rằng sau này chắc chẳng có ai dám làm hàng xóm của họ vì cặp vợ chồng trong phim thường nhìn lén đôi tình nhân phòng bên cạnh.

Angelina: 'Không vì phẫu thuật mà từ chối cảnh khỏa thân'
Angelina trên phim trường By The Sea. Ảnh: Universal Pictures

Nhận xét về tác phẩm, Jolie nói: “Tôi biết có người thích và cũng sẽ có người ghét. Nhưng điều quan trọng là tôi được cảm thấy mình lại là một nghệ sĩ”.

Khi được hỏi về chuyện tình 9 năm của mình với nam tài tử Brad Pitt, Angelia gọi hôn nhân là một “điều dễ chịu”.

– Chị có một chuyện tình dài 9 năm với Brad Pitt. Kết hôn làm thay đổi điều gì trong mối quan hệ này không?

– Hôn nhân là một điều khá dễ chịu. Tuy nhiên, khoảnh khắc trọng đại là khi chúng tôi cùng nhau ký vào những giấy tờ để nhận nuôi Maddox và Zahara. Đó là quyết định cùng làm cha mẹ, cùng cam kết trở thành một phần cuộc sống của nhau cho đến hết đời. Vì vậy hôn nhân không thể so sánh được.

Nói một cách nào nó, kết hôn là chuyện khá ngẫu nhiên. Lễ cưới được tổ chức ở Pháp, nhưng chúng tôi làm các thủ tục pháp lý ở California. Đột nhiên chúng tôi nhận ra mình kết hôn, theo một cách không theo nghi thức nhất.

– Sau đám cưới là hai người đến Malta quay By The Sea. Đây có phải là kế hoạch trăng mật không?

– À, lý thuyết là vậy. Cũng có khi đang quay tôi nghĩ: “Đây quả thực là một ý kiến tệ hại. Mình đã nghĩ gì vậy? Chuyện này thậm chí có thể phá hủy cuộc hôn nhân ngay khi vừa mới bắt đầu. Nhưng càng về sau, chúng tôi cãi nhau, thử thách nhau, thất vọng về nhau, có ngày vui, ngày buồn.

Chúng tôi cùng nhau vượt qua, học hỏi lẫn nhau, tìm thấy một mối quan hệ mới trong công việc và cùng nghĩ là “mọi chuyện có thể xấu đi nhưng chúng ta vượt qua được”.

Angelina: 'Không vì phẫu thuật mà từ chối cảnh khỏa thân'
Angelina và Brad trong By The Sea. Ảnh: Universal Pictures

– Trong By The sea, có nhiều cảnh la hét, khóc lóc, uống rượu và cả bạo lực. Chị có ngại khán giả sẽ nghĩ hai người giống như phim không?

– Tôi nghĩ chúng ta phải chấp nhận thôi. Nếu mọi người nghĩ đây là những vấn đề của riêng chúng tôi, thì sai rồi. Nhưng nếu họ muốn nghĩ rằng chúng tôi cãi nhau kinh hoàng, không hoàn hảo, thiếu sự bào vệ, dễ trầm cảm, đa sầu đa cảm, thì tất nhiên cũng đúng thôi.

Chúng tôi có cãi nhau. Chúng tôi cũng chỉ là hai con người với nhiều thiếu sót. Và tôi nghĩ đó cũng là điều tốt để cho mọi người thấy.

– Chị từng nói mình không định tham gia diễn xuất trong phim này, nhưng chị cảm thấy thế nào khi nhập vai đầy cảm xúc như vậy?

– Có khá nhiều cảnh tôi muốn thay đổi hoặc cắt đi. Tôi nhận ra mình phải diễn cảnh khỏa thân trong bồn tắm. Tôi đã định gạt cảnh đó đi.

Tuy nhiên sau đó tôi thấy mình không thể bỏ chỉ vì mình trải qua một cuộc phẫu thuật cắt bỏ ngực, hay vì sợ mình có kết hôn rồi thì mọi người sẽ bàn tán không hay.

Angelina: 'Không vì phẫu thuật mà từ chối cảnh khỏa thân'
Angelina và Brad trên phim trường By The Sea. Ảnh: Universal Pictures

>>> Có thể bạn quan tâm: video clip nong​

– Có khó khăn không khi vừa làm đạo diễn và diễn viên trong cùng một phim?

– Với vị trí là đạo diễn, tôi cần phải quyết đoán, mạnh mẽ và kiên định. Còn nhân vật của tôi có nội tâm rất lộn xộn. Kiêm công việc hai mặt này – vừa là đạo diễn, sau đó lại phải trở thành một con người dễ bị tổn thương – khó chứ.

Suốt ngày tôi cứ hô “cắt!” Nếu có bác sĩ nào mà thấy tình trạng đó, chắc sẽ kê thuốc cho tôi mất thôi. Tôi khóc điên dại và cứ hô “cắt!”, hay thậm chí khi đóng một cảnh giường chiếu với Brad, tôi cũng la lên “cắt!”. Bạn chắc phải cười chết mất nếu thấy cảnh tượng kì dị đó.

– Chị nghĩ gì khi để con trai Maddox còn ở tuổi vị thành niên tham gia phụ diễn bộ phim có những cảnh khá nhạy cảm như By The Sea?

– Maddox chỉ có mặt ở những cảnh nhẹ nhàng và vui vẻ. Tất nhiên chúng tôi có quy định về những cảnh mà thằng bé không được phép có mặt. Tôi còn nhớ có lần tôi và thằng bé cùng nhau chạy trên một hành làng, tôi đang mặc phục trang diễn, mascara thì chảy tèm lem, tóc còn cuốn ống uốn. Vậy mà thằng bé lắc lư cái đầu bảo “thích quá mẹ ơi”.

Angelina: 'Không vì phẫu thuật mà từ chối cảnh khỏa thân'
Angelina trong By The Sea. Ảnh: Universal Pictures

Tôi tự mình lớn lên trong ngành công nghiệp này và sẽ hạnh phúc hơn nếu các con tôi không thấy hứng thú với nó. Nhưng mà Maddox lại thích.

– Chị có bao giờ nghĩ đến việc thực hiện một bộ phim ít nặng nề hơn – như phim hài tình cảm lãng mạn chẳng hạn?

– Tôi thích phim hài. Nhưng tôi chưa bao giờ được yêu cầu làm cái gì hài hước, thậm chí là tự trào. Tôi từng thử với phim hài khi còn trẻ nhưng có vẻ không thành công. Tôi không nghĩ là mình có khiếu hài hước cho lắm.

>>> Bạn đã xem bao ngoi sao ngày hôm nay chưa

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2