Ảnh hưởng của sao Thiên Vương đối với 2 chòm sao Bạch Dương và Cự Giải
Posted by nhamnt on 4th April 2018
| 188 views

Sự dịch chuyển của chòm sao Thiên Vương năm 2018 có ảnh hưởng như thế nào đến 2 chòm sao Bạch Dương (21/3 – 20/4) và Cự Giải (22/6 – 22/7). Mời các bạn cùng 3n.com.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Ảnh hưởng của sao Thiên Vương đến chòm sao Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Ảnh hưởng của sao Thiên Vương  chòm sao Bạch Dương không hề nhỏ. Với sự dịch chuyển này xem tử vi 2018 thấy năm nay sự nghiệp của Bạch Dương rơi vào trạng thái không ổn định, tài vận xuất hiện biến hóa thất thường. Thực ra bạn không bất ngờ bởi trước đây sao Thiên Vương cũng từng khiến cừu trắng lao đao, chỉ có thể bị động tiếp ứng.

Khả năng cao là bạn gặp phải những chuyện không thể dự đoán được, sinh hoạt cá nhân thay đổi, quan hệ xã giao cũng có nhiều đổi thay, có người tưởng thân thiết mà cuối cùng thành xa lạ. Bạch Dương có khuynh hướng thoát ly gia đình, rời trường học hoặc tới môi trường mới, cần phải bình tĩnh và độc lập hơn để vượt qua khó khăn bước đầu.

anh-huong-cua-sao-thien-vuong-den-cung-bach-duong-cu-giai

2/ Ảnh hưởng của sao Thiên Vương đến chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tác động của sao Thiên Vương tới chòm Kim Ngưu nhấn mạnh tới quan hệ xã hội. Với Cự Giải thì đó là sự thay đổi về hoàn cảnh và vị thế, từ bị động biến thành chủ động, tự tin hơn, năng động hơn trong công việc cũng như chuyện tình cảm.

Điều này rất đáng mong chờ, cho thấy sự trưởng thành tích cực từ phía Giải Giải. Ý thức cá nhân được nâng lên, bạn biết bản thân muốn gì và phải thể hiện như thế nào, không muốn bị người khác ràng buộc, có mục tiêu rõ ràng.

Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2