Anh rể dùng thủ đoạn lừa em vợ phục vụ tình dục
on 11th Tháng Tám 2015
| 415 views

Với thủ đoạn giả làm kẻ khủng bố gửi tin nhắn đe dọa đến danh dự và tính mạng, chồng tôi đã lừa ép em gái vợ phục vụ tình dục cho mình suốt 3 năm trời, đến mức em bị thần kinh co giật. Xem thêm tam su thầm kín tại đây. 

Tôi năm nay 34 tuổi, có chồng và một con trai hơn 3 tuổi. Cả hai đều có công việc và thu nhập ổn định ở đất Hà Nội. Trước khi cưới chúng tôi có 3 năm yêu đương tìm hiểu và gia đình tôi rất quý mến anh. Đặc biệt là các em của tôi (tôi có hai em một trai một gái), được anh rể quan tâm từng chút một.

Chuyện bắt đầu từ khi em gái tôi lên Hà Nội học đại học, sẵn tiện nhà chung cư rộng rãi nên chồng bắt tôi thuyết phục em gái về ở cùng. Xem thêm cách làm bánh bao tại đây. Ở chung chưa đầy một tháng thì em tôi đòi chuyển ra ngoài vì lí do bị anh rể sàm sỡ. Tôi hỏi chồng thì anh bảo do say rượu nên nhìn nhầm đó là tôi và có xin lỗi em ấy nhưng một mực em đòi chuyển ra ngoài.

anh re bat em vo phuc vu

Ảnh minh họa.

Thời gian sau thấy chồng có những biểu hiện bình thường nên tôi không nghi ngờ gì nữa và có giải thích với em. Thời điểm tôi sinh con xong, do không có ai trông con giúp lại đúng dịp em nghỉ hè nên chồng tôi lại chủ động gọi em về sống cùng. Em tôi mặc dù vẫn sợ nhưng nghe lời tôi cam đoan nên cũng miễn cưỡng đồng ý quay về.

Thời gian đó tôi liên tiếp nghe em phàn nàn về việc anh rể không chịu đi làm mà cứ ở nhà, viện cớ chơi với con. Cứ lúc nào em tôi với cháu nằm chơi trên giường là chồng tôi leo lên nằm cùng. Tôi góp ý thì anh nổi khùng lên nói “anh coi nó như em gái anh có gì mà ngại, anh nằm chơi với con thì có làm sao”. Kể cả khi em tôi bảo anh rể cố tình động chạm nó, tôi cũng tin chồng và nghĩ rằng tính anh xuề xòa.

Khoảng thời gian dài sau, em tôi tự dưng bị co giật (giờ tôi mới biết là do em bị dồn nén sợ hãi). Tôi có ý đưa em về quê thì chồng cản lại bảo để em trên này chữa trị cho bố mẹ khỏi lo. Xem thêm cung thiên bình tại đây. Tôi trách bản thân mình vì đã không nghi ngờ gì, mọi việc đưa em đi viện cho tới chăm em lúc ốm ở nhà chồng giành lấy tôi đều đồng ý. Sau này tôi mới biết những lúc em lên cơn co giật là chồng tôi lại tranh thủ hãm hiếp em, bảo đến trường đón em đưa đi viện thì lại đưa vào nhà nghỉ quan hệ.

Nhiều lần chồng tôi còn giả vờ bị ốm nằm ở nhà để gọi điện bắt em gái tôi về chăm, sau em gái tôi kể lại là anh rể bảo anh bị một loại bệnh mà chỉ có quan hệ mới khỏi được. Lần gần đây nhất tôi bắt gặp chồng mình có ý định quan hệ với em dưới bếp lúc chuẩn bị đồ ăn. Tôi làm mọi chuyện ầm ĩ lên, lúc ấy em gái tôi mới kể hết sự việc. Cả em và chồng tôi đều bảo rằng có kẻ khủng bố cứ nhắn tin vào điện thoại của em, bắt em hai người phải quan hệ với nhau nếu không sẽ giết chết người thân hoặc gửi ảnh hai người (trước đó chồng tôi đã cưỡng hiếp em) về quê.

Tôi cảm thấy căm hận chồng mình vì thừa biết kẻ dựng chuyện khủng bố ấy chính là anh ta. Chỉ thương em gái tôi còn quá non dại, vì sợ liên lụy tới người thân nên đành phục vụ anh rể đến mức thần kinh không bình thường. Nhưng hiện tại hắn đe dọa sẽ giết em tôi nếu tôi làm lớn chuyện nên tôi chưa biết phải làm sao. Nếu báo công an thì hành vi của chồng tôi sẽ bị truy tố như thế nào?

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2