Anh tát tôi vì đòi anh chọn vợ hay người kia
on 10th Tháng Chín 2015
| 287 views
Hôm nay tôi bị anh tát vì đòi anh chọn vợ hay người kia. Anh ở nhà tôi, mẹ tôi lo cho từ cái áo tấm khăn, vậy mà giờ anh có người khác rồi ruồng rẫy tôi.
1293782727-images180210-capbo-3401-1389070996

Tôi và anh quen nhau từ nhỏ, yêu từ hồi còn là học sinh trên ghế nhà trường, và đã kết hôn được gần 8 năm. Trong suốt quá trình yêu, anh buồn bã chuyện gia đình rồi đi cờ bạc, nợ nần chồng chất, tôi vẫn cố gắng tìm mọi cách giúp anh, cầm đồ, vay tiền. Rồi anh có người khác và chia tay như những cặp yêu nhau khác. Tôi chấp nhận điều này dù biết rất đau. Trong thời gian đó tôi và anh vẫn liên lạc, giúp đỡ nhau, anh đối xử với tôi rất tốt, lo cho tôi. Đến khi anh xin vào làm ở tòa án thì tôi lỡ dính bầu, anh nói sẽ chịu trách nhiệm mọi việc và cưới tôi.

Cuộc sống hôn nhân của tôi không hòa thuận khi cha mẹ chồng không ưa con dâu mà tìm cách đẩy tôi về nhà mẹ đẻ. Tôi và anh về nhà mẹ tôi ở, sắp sinh em bé thì chồng lạnh nhạt, không quan tâm, tối nào cũng đi chơi rồi về kiếm chuyện. Tôi vì con mà nín nhịn, đỉnh điểm vừa qua anh đi tới khuya mới về, còn tắt máy. Tôi nhìn thấy anh không còn đeo nhẫn cưới nữa, vợ chồng cãi nhau đến nay đã một tuần mà mọi chuyện vẫn chưa giải quyết được. Tôi muốn một lần nói chuyện tâm sự cho xong nhưng anh lại tránh né, điện thoại anh giấu kỹ tôi không thể tìm ra được.

Hôm nay tôi bị anh tát vì đòi anh chọn vợ hay người kia. Anh còn công khai ngoai tinh nhắn tin và điện thoại cho người kia. Anh ở nhà tôi, mẹ tôi lo cho từ cái áo tấm khăn, anh hết tiền mẹ tôi vẫn dấm dúi cho, vậy mà giờ anh có người khác rồi ruồng rẫy tôi. Khi tôi mua đồ cho đứa con sắp ra đời thì anh la mắng, nói sao phí tiền như thế, vậy mà mỗi khi lĩnh lương xong anh không hề đưa tôi mà tự tiêu xài, rồi khi hết tiền thì bảo tôi đưa.

Tôi mới ra trường có bầu không xin được việc làm nên chưa làm ra tiền, mọi chi tiêu mẹ lo hết. Anh làm việc bên luật mà vẫn phạm luật, tôi rất muốn níu kéo anh về nhưng không thể nói được, mọi lời tôi nói ra anh đều gạt bỏ đi. Cuối tuần anh luôn tìm mọi cách để đi với người kia. Tôi nên làm gì đây?

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2