Ảnh thực tế iPhone 5SE được chụp tại Việt Nam là giả?
on 26th Tháng Một 2016
| 299 views

Ảnh thực tế iPhone 5SE mới rò rỉ xôn xao giới công nghệ đến từ… Việt Nam

Chỉ mới hôm qua (25/1), mình đã đăng tải thông tin cho thấy một hình ảnh thực tế của iPhone 5SE đang được đặt cạnh iPhone 5 trên sàn gỗ. Bức ảnh này đã làm xôn xao giới công nghệ di động và ẩn sau nó là thông tin rất thú vị.

Bạn đã có Hosting chưa? Đặt mua hosting gia re tại đây.

Tại sao nó xôn xao dư luận và ẩn sau nó là gì? Này nhé, iPhone giá rẻ, iPhone 6C, iPhone 5SE đang được nhắc đến rất nhiều và hàng triệu người đang mong đợi chiếc iPhone này. Chính vì lẽ đó mà bất cứ một thông tin, một hình ảnh nào hé lộ về chiếc iPhone giá rẻ trên đều đáng quý và đều được chia sẻ trên các trang mạng.

Hình ảnh có nguồn gốc từ Việt Nam

Sau một số thông tin, video thực tế thì hình ảnh iPhone 5SE xuất hiện bên cạnh iPhone 5 đã khiến nhiều người ngỡ ngàng. Nó có thiết kế hoàn toàn giống với iPhone 6/6s nhưng lại nhỏ gọn với màn hình 4 inch. Rất nhiều trang công nghệ lớn trên toàn thế giới và tất nhiên là cả tại Việt Nam đã đăng tải bức ảnh này. Tất nhiên sẽ có người tin, kẻ nghi vấn vậy ẩn sau nó là điều gì thú vị?

Bạn đã có máy chủ ảo cho mình chưa? Đặt thuê máy chủ ảo giá rẻ tại đây nhé.

Nguồn tin có được bức ảnh này là trang công nghệ Onemorething.nl và đặc biệt, người đăng tải hình ảnh đó nói rằng anh ta nhận được hình ảnh từ một người Việt Nam, thú vị phải không nào?

Hình ảnh iPhone 5SE bên cạnh iPhone 5

Trong khi rất nhiều người tin rằng nó là hình ảnh thực sự thì một số bắt đầu để ý kỹ càng và phân tích. Điển hình trong số đó là một độc giả cho biết: “Cái bóng tròn và người chụp trên màn hình iPhone 5 (trái) nhỏ hơn so với bóng trên iPhone 5SE (phải), vì vậy đây là hình ảnh giả, nhưng phải công nhận là nó rất thật”.

Nhiều người cũng nghi vấn rằng đó là bức ảnh từ một người giỏi về Photoshop, hình ảnh iPhone 5SE thực ra chỉ là iPhone 6 được làm nhỏ lại sau đó ghép với iPhone 5 mà thôi. Vậy theo bạn thì nó là ảnh thật hay giả?

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2