“Anh và người đó yêu nhau”
on 17th Tháng Mười Hai 2015
| 535 views

Hân hoan đợi chờ ngày con yêu đầu lòng, tôi chết lặng khi nghe chồng thú nhận: “Anh và người đó yêu nhau”. Cay đắng là ở chỗ, người anh yêu không phải phụ nữ.

>>> Xem thêm tin tức tại đây!

Cuộc hôn nhân của chúng tôi không xuất phát từ việc hẹn hò, yêu đương như nhiều cặp đôi khác. Chúng tôi đến bên nhau qua mai mối. Khi gặp anh, tôi cũng không còn trẻ trung nữa.

28 tuổi, trải qua một vài mối tình cũng nhiều điều tiếng nên tôi không bao giờ dám “kén cá, chọn canh”. Chúng tôi gặp nhau một vài tháng, tôi cũng thú nhận với anh tôi đã “không còn trinh nguyên” nữa nhưng anh nói điều đó không quan trọng. Với anh hiện tại và tương lai mới là cái cần quan tâm.

Vậy là sau khoảng 3 tháng tìm hiểu, chúng tôi quyết định cưới nhau. Anh rất sốt sắng, thúc giục cuộc hôn nhân này. Thấy anh nhiệt tình như vậy tôi hạnh phúc lắm. Tôi không nghĩ sau những sai lầm của tuổi trẻ, giờ đây tôi lại được một người đàn ông yêu và mong muốn được thành vợ chồng với mình như vậy.

Ngày cưới anh cũng lo rất chu đáo khiến gia đình tôi hãnh diện vô cùng. Ai cũng khen tôi tốt số lấy được tấm chồng tử tế, đã đẹp trai lại còn tình cảm, biết quan tâm mọi người. Trong lòng tôi xúc động lắm, tôi tự nhủ sẽ sống tốt để báo đáp tấm chân tình mà chồng dành cho mình.

 >>> Xem thêm tin bien dong tại đây!Bụng chửa vượt mặt mới biết chồng chỉ yêu... trai - 1

Ai cũng khen tôi tốt số lấy được tấm chồng tử tế, đã đẹp trai lại còn tình cảm, biết quan tâm mọi người. Trong lòng tôi xúc động lắm, tôi tự nhủ sẽ sống tốt để báo đáp tấm chân tình mà chồng dành cho mình. (Ảnh minh họa)

Sau khi cưới khoảng 2 tháng thì tôi có bầu. Không thể diễn tả hết niềm vui của anh khi đó. Anh chăm lo cho tôi từng ly, từng tí một, còn hơn cả mẹ chăm con. Anh không bắt tôi phải động chân, động tay vào bất cứ việc gì… Tất cả những gì tôi phải làm là chờ ngày sinh nở.

>>> Xem thêm xa hoi tại đây!

Nhưng mọi chuyện bắt đầu bung bét ra khi một người bạn của tôi nói thấy anh ấy đi vào khách sạn với một người nữa. Bạn tôi còn nói anh ấy đi cùng một người đàn ông nữa… Tôi đã hình dung ra cảnh chồng mình ngoại tình khi vợ bầu, tình cảm vợ chồng “thiếu thốn”. Tôi buồn trong lòng nhưng nghĩ sẽ tha thứ cho anh, chỉ cần anh nói thật. Năm xưa tôi cũng từng phạm sai lầm nên tôi hiểu anh cũng có thể rơi vào hoàn cảnh như vậy. Hơn nữa tôi bầu bí, anh giữ cho tôi từng điều nhỏ nhất nên đàn ông “ham muốn” cũng là đương nhiên.

Khi tôi chất vấn anh về điều đó, anh đã bỏ nhà đi suốt 1 đêm. Hôm sau anh về và thú nhận với tôi mọi chuyện. Anh nói người đàn ông đi cùng anh không phải là bạn mà là… người anh yêu. Họ đã từng yêu nhau một thời gian dài nhưng rồi người đó chuyển đi. Cả hai đã nghĩ sẽ chấm dứt tất cả để quay về cuộc sống bình thường, tránh điều tiếng. Đấy cũng là khoảng thời gian anh gặp tôi, yêu tôi và quyết định cưới. Nhưng chia tay rồi, người yêu anh không quên được nên đã quay về tìm anh. Họ hẹn hò và lại tiếp tục yêu nhau.

 >>> Xem thêm tin nhanh tại đây!Bụng chửa vượt mặt mới biết chồng chỉ yêu... trai - 2

Tôi phải làm gì đây? Buông tay người chồng này hay cố gắng chiến đấu để giữ anh, đưa anh quay trở về dù cho tình địch mà tôi phải đấu cùng không phải là một người đàn bà? (Ảnh minh họa)

Tôi hỏi anh có yêu tôi không, anh thừa nhận có từng yêu cho tới trước khi người kia trở về. Anh thú nhận là người lưỡng tính và tình yêu dành cho người đàn ông kia lớn hơn dành cho tôi bởi vì họ đã có những năm tháng dài lâu bên nhau.

Tôi gần như chết lặng. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu tôi không yêu anh thật lòng. Chính anh đã mang tới cho tôi niềm hạnh phúc của một gia đình thực sự. Tôi yêu chồng mình và muốn giữ bố cho đứa con trong bụng tôi… Nhưng tình cảnh này thật trớ trêu… Tôi phải làm gì đây? Buông tay người chồng này hay cố gắng chiến đấu để giữ anh, đưa anh quay trở về dù cho tình địch mà tôi phải đấu cùng không phải là một người đàn bà?

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2