Aston Villa sắp được David Moyes “giải cứu”
on 24th Tháng Ba 2016
| 301 views

Theo tờ Express, HLV David Moyes đang suy nghĩ nghiêm túc về khả năng dẫn dắt “con tàu đắm” Aston Villa vào mùa giải tới.

Aston Villa sắp được David Moyes giải cứu

Cựu HLV Man United, David Moyes vẫn đang trong thời gian thất nghiệp sau khi bị Real Sociedad sa thải vào tháng 11 năm ngoái. Kể từ đó đến nay, HLV người Scotland đã từ chối khá nhiều lời mời từ các đội bóng ở Anh và mới nhất là Celtic (Scotland). Dù vậy, theo nguồn tin từ tờ Express, HLV David Moyes đang xem xét nghiêm tục khả năng nhận lời dẫn dắt Aston Villa trong mùa bóng tới.

HLV David Moyes nhiều khả năng sẽ tiếp quản Aston Villa vào mùa tới

Được biết, Aston Villa đang chìm đưới đáy bảng xếp hạng và nhiều khả năng sẽ phải xuống chơi ở giải hạng Nhất vào mùa sau. Điều đó đồng nghĩa với việc HLV đương quyền người Pháp Remi Garde chắc chắn sẽ phải nói lời chia tay với The Villans để nhường chỗ cho HLV David Moyes. Dù Aston Villa không còn giữ được suất chơi ở Premier League nhưng vẫn không ảnh hưởng tới quyết định lựa chọn đội bóng này của HLV Moyes. Cũng theo tiết lộ từ Express, chiến lược gia người Scotland đã xác nhận với bạn thân của mình về khả năng ông sẽ tiếp quản Aston Villa vào mùa tới. Đặc biệt, ông cũng khẳng định, Aston Villa là đội bóng duy nhất đủ sức hấp dẫn ông trở lại Anh làm việc.

Như vậy, Aston Villa đang đứng trước cơ hội có được chữ ký của David Moyes sau khi gửi 2 lời đề nghị. Lần đầu tiên diễn ra vào mùa Hè năm ngoái, khi HLV Moyes từ chối Aston Villa do vẫn còn hợp đồng với Real Sociedad. Ở thời điểm đó, The Villans đã buộc phải chọn Tim Sherwood làm HLV trưởng đội bóng thay vì David Moyes như kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên, mối lương duyên giữa đôi bên cũng không kéo dài lâu khi HLV Tim Sherwood nhận quyết định sa thải chỉ sau vài tháng bắt đầu mùa giải mới.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2