Atletico sắp hết cơ hội vô địch La Liga mùa này
on 12th Tháng Ba 2016
| 442 views

Với sự vùng lên mạnh mẽ gần đây, Atletico cho thấy họ vẫn chưa chịu đầu hàng Barca trong cuộc đua vô địch La Liga. Tuy nhiên, bên cạnh Livescore với khoảng cách 8 điểm kém Barca, cũng như việc đội bóng Catalan chưa có dấu hiệu giảm tốc, Atletico rất khó thành công trong sự mệnh này còn bởi họ thường chơi không tốt ở 10 vòng cuối dưới thời HLV Diego Simeone.

Atletico sắp hết cơ hội vô địch La Liga mùa này

Nhìn vào thành tích 10 vòng cuối của Los Rojiblancos ở những mùa gần đây, dự báo Atletico khó vô địch năm nay là có cơ sở khi điểm trung bình mà Atletico kiếm được ở 10 vòng cuối thường thấp hơn 28 vòng trước đó.

Minh chứng đầu tiên quanh chuyện “Atletico thường sung khúc đầu nhưng đuối đoạn sau” đó là ở mùa giải 2012/13. Khi đó, sau 28 vòng đấu, HLV Simeone đã giúp Atletico giành được 60 điểm (trung bình 2,14 điểm/trận). Nhưng ở 10 vòng cuối họ chỉ kiếm được 16 điểm (trung bình 1,6 điểm/trận).

Theo các bao bong da thì ở mùa giải tiếp theo dù El Cholo giúp cho Atletico giành được chức vô địch đầu tiên kể từ năm 1996, nhưng kịch bản chơi ì ạch ở 10 vòng cuối lại tái diễn. Cụ thể, sau 28 vòng Atletico giành đến 67 điểm (trung bình 2,39 điểm/trận), nhưng họ chỉ kiếm được 23 điểm (2,3 điểm/trận) ở 10 vòng đấu cuối.

Mùa giải năm ngoái (2014/15), Atletico cũng giành được 59 điểm sau 28 trận (trung bình 2,1 điểm/trận), song chỉ kiếm được 19 điểm (trung bình 1,9 điểm/trận) ở 10 vòng đấu cuối, nên đã phải kết thúc mùa giải với vị trí thứ 3 sau Barcelona (vô địch) và Real Madrid (á quân).

Năm nay, sau 28 lượt trận, Atletico đã giành đến 64 điểm khi có nhiều ket qua bong da truc tiep bất ngờ, tức chỉ kém 3 điểm so với mùa giải họ đăng quang chức vô địch La Liga 2013/14 nhưng để tái hiện kỳ tích cách đây 2 mùa bóng là không dễ.

Nói cách khác, tuy cố HLV Luis Aragones của Atletico từng nói: “Chức vô địch La Liga thường được định đoạt ở 10 vòng cuối”, nhưng với 2 thách thức trên, để vô địch La Liga năm nay quả quá khó cho Atletico có thể nghĩ đến chuyện thành công.

Atletico từng mất 5 điểm bởi 10 đối thủ còn lại
Atletico sẽ được gặp toàn đối thủ yếu hơn ở 10 vòng cuối mùa này, gồm Deportivo, Gijon, Betis, Espanyol, Granada, Bilbao, Malaga, Vallecano, Celta và Levante. Nhưng lưu ý, họ cũng chỉ giành được 25/30 điểm trước 10 CLB này ở lượt đi. Mà muốn vô địch La Liga mùa này, Atletico trước tiên phải toàn thắng cả 10 vòng cuối và hy vọng Barca sẩy chân.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2