Bác sĩ thể lực Shinichi cùng cầu thủ U23 Việt Nam đi chơi
on 24th Tháng Mười Hai 2015
| 791 views

Nhân dịp được nghỉ xả hơi sau một thời gian tập luyện căng thẳng, hôm nay (23/12) một số cầu thủ U23 Việt Nam như Duy Mạnh, Văn Thành, Văn Toàn đã rủ bác sĩ Shinichi đến một công viên tại Bình Dương để giải trí.

Bác sĩ thể lực Shinichi cùng cầu thủ U23 Việt Nam đi chơi

Nhóm cầu thủ tạo dáng tinh nghịch cùng chuyên gia thể lực Kubo Shinichi – Ảnh: FB

Sau 2 ngày tập luyện cùng lich thi dau bong da hom nay khắc nhiệt trong tiết trời nóng nực của Bình Dương, đến hôm nay toàn đội U23 Việt Nam được cho nghỉ xả hơi. Quyết không để ngày nghỉ trôi qua lãng phí, nhóm cầu thủ Duy Mạnh, Văn Thành, Duy Khánh, Văn Toàn, Văn Dũng và Nam Anh đã vui chơi hết cỡ cùng chuyên gia thể lực Kubo Shinichi. Việc chuyên gia người Nhật đi cùng các cầu thủ có lẽ cũng là để theo sát chấn thương của những Duy Mạnh, Văn Thành hay Nam Anh, đồng thời tránh cho bộ 3 này sơ ý làm chấn thương nặng thêm.

Chuyên gia người Nhật Shinichi Kubo (ngồi giữa hàng trên) tỏ ra hào hứng với chuyến đi này

Ở những buổi tập trước đó, các cầu thủ cũng thừa nhận đợt tập trung lần này, HLV Toshiya Miura thoải mái hơn và cho cầu thủ u23 viet nam nhiều thời gian xả hơi hơn. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi với thời gian tập trung dài ngày (1 tháng trước ngày tranh tài tại VCK U23 châu Á), việc để các cầu thủ tập quá nặng là không cần thiết. Bên cạnh đó, dịp xả trại cũng là cơ hội để các cầu thủ có cơ hội hiểu nhau và đoàn kết với nhau hơn.

Sau ngày nghỉ hôm nay, các tuyển thủ bong da phải nỗ lực tối đa trong thời gian còn lại. Từ giờ đến ngày đi Doha (Qatar) chỉ còn 1 tuần lễ, do đó mọi cầu thủ phải thể hiện hết khả năng để chứng minh mình xứng đáng tranh tài ở VCK U23 châu Á. Đến ngày 31/12, 23 cầu thủ được chọn sẽ di chuyển cùng BHL sang đất nước Trung Đông và có 2 trận giao hữu với U23 Yemen (4/1), U23 Nhật Bản (7/1) trước khi bước vào tranh tài với các đối thủ U23 Australia, U23 Jordan và U23 UAE.

Tags: truc tiep xsmb - xem tử vi năm 2021 | xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2