Bạch Dương nên tránh để mình phải chịu quá nhiều áp lực
on 17th Tháng Chín 2015
| 482 views

Bạch Dương nên tránh để mình phải chịu quá nhiều áp lực về tinh thần và thể chất, một số chuyện xảy ra khiến cung hoang dao Xử Nữ cảm thấy thật rối rắm, khó nắm bắt.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên tránh để mình phải chịu quá nhiều áp lực về tinh thần và thể chất. Hôm nay, may mắn không đến với bạn, vì thế hãy hành động cẩn thận và tránh tranh cãi, hạn chế bộc lộ khuyết điểm của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có cơ hội nhìn lại mọi việc với góc nhìn khác và thay đổi nguyên tắc của bạn. Không phải tất cả mọi việc đều xảy ra theo đúng kế hoạch, tuy nhiên đến cuối cùng, Kim Ngưu vẫn giải quyết thành công các trở ngại.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Mọi việc bạn làm trong ngày hôm nay đều ẩn chứa những điều bất ngờ thú vị. Tuy vậy, Song Tử có khả năng phải buồn lòng trước thất bại không ngờ khi làm người lãnh đạo hay hướng dẫn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên dừng việc trêu chọc người khác nếu không bạn sẽ gặp rắc rối. Hãy bình tĩnh và cư xử chín chắn hơn. Nếu bực tức trong lòng, hãy cố nghĩ đến những điều giúp bạn nguôi ngoai hơn và kiên trì nguyên tắc không động chạm đến ai.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có lẽ sẽ phải dành nhiều sự chú ý hơn cho những vấn đề trong tam su gia dinh, sức khỏe và kinh tế. Bên cạnh đó, một số vấn đề nho nhỏ như hỏng hóc thiết bị có thể khiến bạn bực bội.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một số chuyện xảy ra khiến Xử Nữ cảm thấy thật rối rắm, khó nắm bắt. Tuy vậy, hôm nay lại là ngày tuyệt vời cho Xử Nữ phát triển và dung hòa mối quan hệ tình cảm. Bạn hãy dành thời gian cho một buổi hẹn hò lãng mạn hay tạo sự bất ngờ nho nhỏ thú vị cho người ấy.

xu nu

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay không thích hợp cho Thiên Bình đưa ra những quyết định quan trọng. Tâm trạng của Thiên Bình rất dễ bị kích động trước những tình huống mất kiểm soát hay những cuộc trò chuyện căng thẳng trong gia đình

Thần Nông, Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nhiều vấn đề sẽ được Bò Cạp giải quyết một cách thuận lợi không ngờ. Nửa đầu ngày, bạn sẽ gặp may mắn khi trò chuyện với mọi người hay mua sắm, nhiều cảm hứng sáng tạo sẽ đến với bạn. Cuối ngày, Bò Cạp sẽ trở nên nhạy cảm hơn với bầu không khí trong gia đình và phải đối mặt với một số điều tiêu cực.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, bạn sẽ gặp nhiều may mắn nếu tham gia vào lĩnh vực kinh doanh, shopping hay cần thuyết phục ai đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần tránh những cảm xúc tiêu cực như quá nhạy cảm, căng thẳng, thiếu khách quan và bị ám ảnh bởi những rắc rối hiện tại. Ma Kết sẽ là một người giỏi giao tiếp nếu bạn có thể kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy lắng nghe trực giác của bản thân, nhưng đừng ngó lơ lời khuyên của người thân, Bảo Bình nhé. Có lẽ người ngoài cuộc sẽ nhìn rõ ràng tình huống hơn bạn đấy. Buổi tối, Bảo Bình sẽ cảm thấy khá bức bối, khao khát tự do và mong muốn thể hiện bản thân khi bị bó buộc trong những nguyên tắc cũ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư xứng đáng được cảm thấy tự hào trước những thành quả của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời cho bạn quây quần bên gia đình hay tụ tập với những người hợp cạ. Muốn thuyết phục ai đó, Song Ngư sẽ dễ thành công hơn nếu tạo được bầu không khí thoải mái.

Theo bao phu nu

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2