Bản hợp đồng đầu tiên của Kloop mang tên Marko Grujić
on 22nd Tháng Mười Hai 2015
| 377 views

Liverpool đã chính thức đạt thỏa thuận chuyển nhượng với CLB Sao Đỏ Belgrade của Serbia về trường hợp của tiền vệ Marko Grujić, theo ​Liverpool Echo.

Marko Grujic năm nay 19 tuổi, là thành viên của CLB Sao đỏ Belgrade, anh vừa mới cùng với U20 Serbia vô địch U20 FIFA World Cup.

Liverpool chính là đội bóng đầu tiên theo dõi tiền vệ 19 tuổi này, các tuyển trạch viên của Liverpool đánh giá rất cao tài năng của cầu thủ này và họ ngay lập tức liên hệ với đại diện CLB Sao đỏ Belgrade.

Những tưởng, thương vụ này sẽ sớm được giải quyết khi mọi bên đều muốn giải quyết nhanh gọn, thế nhưng sự xuất hiện của Inter Milan cũng như đội bóng của nước Đức Stuttgart đã khiến cho Sao Đỏ nhùng nhằng chờ tăng giá.

Một khúc mắc khác của thương vụ này nằm ở việc bố mẹ của Grujic đang lo ngại con trai của mình sẽ đi vào vết xe đổ của những cầu thủ Serbia thất bại tại Anfield trước đó như Lazar Marković hay Milan Jovanović.

Tuy nhiên, với việc HLV Jürgen Klopp trực tiếp gặp gỡ tiền vệ 19 tuổi này tại Thụy Sĩ cách đây ít tuần và thuyết phục anh chuyển tới Liverpool, Grujic đã nhận lời và bản hợp đồng nhanh chóng được ký kết.

Đây là một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, Liverpool sẽ phải chi ra 7 triệu Euro tiền chuyển nhượng. Tuy nhiên, Grujić vẫn sẽ ở lại Sao Đỏ từ nay cho tới cuối mùa vào LFC sẽ nhận được khoảng 730 nghìn bảng cho 6 tháng cho mượn này. Như vậy, The Kop chỉ mất có 6 triệu Euro để có được cái tên trên.

Marko Grujic chính là thương vụ chuyển nhượng đầu tiên của Liverpool dưới thời HLV Jurgen Klopp.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2