Bật mí sự nghiệp của 12 chòm sao trong tuần mới
on 22nd Tháng Sáu 2015
| 681 views
“…Tuần này Song Ngư có thể nhận được khá nhiều điều khó hiểu nếu bạn không nỗ lực để đơn giản hóa sớm mọi việc. Thứ ba và thứ tư, thay vì hòa mình trong các hoạt động tập thể, sẽ tốt hơn nếu bạn cho mình cơ hội thả lỏng, thư giãn trong không gian yên tĩnh.Từ thứ Sáu cho tới Chủ nhật, hãy giữ những suy nghĩ cho riêng mình, đồng thời thật tỉnh táo quan sát xung quanh….”
 
Trong tuần từ 22/6 đến 28/6, công việc của bạn có thuận lợi?
 
1, Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Một ngạc nhiên không lấy gì làm dễ chịu lắm (có lẽ liên quan đến vấn đề tài chính) sẽ bất thình lình xuất hiện vào đầu tuần này và buộc bạn phải đau đầu vì nó đây. Việc bạn nên làm là chờ cơ hội và đợi xem có điều gì làm thay đổi tình thế này hay không.
 
Horoscope tuần mới sẽ là tuần lễ mà những mục tiêu cho tương lai hiện lên rõ mồn một trong tâm trí Bạch Dương. Chưa hết đâu, bạn còn cảm thấy trong cơ thể giống như đang có một nguồn nội lực mạnh mẽ thôi thúc bản thân phải hành động. Theo xem ngay tot xau, thứ hai sẽ là ngày may mắn của Bạch Dương. Trong cả tuần, sự có mặt hay những hành động của Bạch Dương rất quan trọng với mọi người. 
 
2, Chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Nếu bạn cố gắng trải nghiệm một cái gì mới hoặc thậm chí là hơi “điên khùng” như người ta vẫn thường làm thì nên cẩn thận vì bạn đang mạo hiểm gấp đôi người khác đấy.
 
Hai ngày đầu tuần sẽ đem lại cho bạn khá nhiều bối rối, bạn không biết phải chọn cách hành động như thế nào là tốt và sáng suốt nhất. Tinh thần sẵn sàng là tốt nhưng để thành công thì bạn nên có sự chuẩn bị kĩ lưỡng nữa nhé! Thứ tư và thứ năm là thời điểm tuyệt vời cho việc chăm sóc sức khỏe, bạn có thể bắt đầu tham gia tập luyện thể dục hoặc thử sức với bài tập mới cũng như thực hiện chế độ ăn uống hợp lý.
 
3, Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)
 
Đây là khoảng thời gian đánh dấu một bước ngoặt lớn trong xem tuoi lam an và cuộc sống của các Song Tử. Bạn chính thức bước vào giai đoạn khởi phát với công việc mới, cuộc sống mới cùng cơ hội quen biết những con người mới mẻ, thú vị. Song Tử cần phải tập trung rất nhiều vào đầu tuần. Bạn có khá nhiều những thứ nhỏ nhỏ chồng chất phải giải quyết. Thứ tư và thứ năm một dòng năng lượng tích cực đến với Song Tử, Bạn có thể sử dụng chúng để thực hiện các dự án mới. Song Tử cũng nhận được những sự giúp đỡ cần thiết cho ý tưởng của mình. 
 
Cuối tuần, bạn cần chú ý nhiều hơn đến tất cả những gì liên quan đến tiền bạc, tài chính. Có thể bạn phải xem lại tiền điện thoại tháng này, hoặc tổng chi tiêu của mình.
 
4, Chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)
 
Tử vi tuần mới mang đến cho các Cự Giải nguồn năng lượng sống tươi mới, trẻ trung, giúp bạn lấy lại tinh thần và sự hào hứng trong mọi vấn đề. Có thể bạn vẫn sẽ cảm thấy bị rối một chút vào đầu tuần nhưng cứ yên chí rằng càng về cuối tuần, mọi việc sẽ càng trở nên rõ ràng hoặc chí ít cũng có những biến chuyển theo chiều hướng tích cực. Trong tuần, kỹ năng giao tiếp của Cự Giải được sử dụng hữu hiệu vào đầu tuần. Bằng khả năng thuyết phục tự nhiên bạn dễ dàng lấy được sự đồng thuận của những người xung quanh.
 
5, Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Tử vi tuần mới mang đến cho các Cự Giải nguồn năng lượng sống tươi mới, trẻ trung, giúp bạn lấy lại tinh thần và sự hào hứng trong mọi vấn đề. Sư Tử cho rằng mình đã hoàn thành xong mọi công việc nhưng bạn vẫn cảm thấy bất an và cho rằng mình còn thiếu sót cái gì đó. Vậy thì hãy bình tĩnh và kiểm tra kỹ mọi việc vào thứ hai nhé. Thứ Ba và thứ Tư, bạn sẽ khám phá thêm vài cách làm khác để hoàn thành những công việc cũ kỹ nhàm chán đấy. Có thể bạn vẫn sẽ cảm thấy bị rối một chút vào đầu tuần nhưng cứ yên chí rằng càng về cuối tuần, mọi việc sẽ càng trở nên rõ ràng hoặc chí ít cũng có những biến chuyển theo chiều hướng tích cực. 
 
6, Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
12 cung hoàng đạo dự đoán: Tuần mới đến và tất nhiên kèm theo đó là những nhiệm vụ, công việc mới, nhưng nếu bạn chẳng thấy chút hứng thú nào ở trong đó, thậm chí bạn còn thấy nó phiền phức, rắc rối hơn. Thay vì cố cắn răng để đối phó, bạn hãy cứ thoải mái mà tiếp nhận những gì sẽ diễn ra. Thứ hai hoặc thứ ba mang lại một chiến thắng lớn cho Xử Nữ trong một lĩnh vực nào đó bạn tham gia. Bạn có thể quyết định tiếp tục tiến lên từ thành công hoặc cứ từ từ tận hưởng thành quả lao động đã, lựa chọn nào hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. 
 
Tuần này Xử Nữ có thể gặp một vài thất bại nhỏ, đó không phải là do lỗi của riêng bạn. Thế giới là một sự thách thức nên đôi khi cần chúng ta phải dũng cảm đương đầu.
Xử Nữ có thể quyết định tiếp tục tiến lên từ thành công hoặc nghỉ ngơi nhé
 
7, Chòm sao Thiên Bình (23/9 – 22/10)
 
Đôi khi Thiên Bình cần phải đổi mới cách làm việc của mình để có được một kết quả tốt hơn. Thay vì chú tâm vào một bức tranh lớn, xa vời và bao quát thì bạn nên thử dùng các chi tiết nhỏ, sắp xếp lại chúng cho đến khi nào bạn thấy hài lòng về những gì đã, đang làm.
 
Những ngày giữa tuần bạn rất dồi dào năng lượng vì thế Thiên Bình sẽ thực hiện được nhiều việc trong thời gian ngắn kỉ lục.
 
8, Chòm sao Hổ Cáp (23/10 – 21/11)
 
Theo xem tuoi vo chong và xem tuổi làm ăn, nếu ai đó “xù lông nhím” với Bò Cạp khi tuần mới gõ cửa, hãy chọn giải pháp im lặng và nhường nhịn. Thứ hai là ngày mà mọi thứ trở nên rối rắm, thậm chí vượt ra khỏi kiểm soát của bạn, vậy thì tốt hơn cả là dàn xếp mọi thứ ngay từ đầu.
 
Những mâu thuẫn, bất đồng có thể nảy sinh trong ngày thứ ba và nếu ai đó trở nên mất kiên nhẫn, hãy nỗ lực để xoa dịu họ. Bắt đầu từ thứ tư, bạn giải quyết mọi việc nhanh chóng dễ dàng và thậm chí bạn còn có thể giúp người khác. Những ngày sau đó, điều bạn cần chú ý chính là các giấy tờ, văn bản, các giao kèo hai phía.
 
9, Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)
 
Nhân Mã hào hứng muốn khởi động tuần mới với các hoạt động ngoài trời, bạn muốn vận động nhiều hơn, cho cơ thể thêm khỏe khoắn. Tuy nhiên, hai ngày sau đó, bạn dường như không còn chút tâm trí nào cho chuyện vui chơi nữa, bởi lúc này, rất nhiều những công việc đòi hỏi sự chú ý của bạn. Nhân Mã là một kẻ nổi loạn, ít nhất là vào thứ hai và thứ ba. Những ngày tiếp theo bạn đầy tham vọng. Nhân Mã muốn cả thế giới phải chú ý đến mình. Bạn có thể bỏ ra vài ngày để cho mọi người biết những kế hoạch của mình.
 
10, Chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)
 
Cuộc sống của Ma Kết đang có những chuyển biến quan trọng và bạn đủ sức cảm nhận từng động thái biến đổi của nó. Có thể những gì diễn ra trong hai ngày đầu tuần sẽ không được hoàn toàn như mong muốn, nhưng đừng cho rằng chúng quá tệ mà ngược lại bạn sẽ được trải qua những tình huống rất thú vị và đặc biệt. Không nên sợ mà trốn tránh chúng Ma Kết nhé.
 
11, Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Thường ngày Bảo Bình vốn đã nổi tiếng với tính cách vừa liều lĩnh vừa điên rồ của mình. Nhưng tử vi tuần mới này từ 22/6/2015 đến 28/6/2015, năng lượng từ các vì sao dường như sẽ càng khuếch đại sự táo bạo và tinh thần “dám nghĩ dám làm” trong bạn. Nói cách khác, sẽ không ai có thể ngăn cản Bảo Bình làm việc mà bạn muốn làm, ít nhất là trong bảy ngày tới đây. Liều lĩnh, đối với bạn đó chính là một phần của tuổi trẻ.
 
12, Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)
 
Tuần này Song Ngư có thể nhận được khá nhiều điều khó hiểu nếu bạn không nỗ lực để đơn giản hóa sớm mọi việc. Thứ ba và thứ tư, thay vì hòa mình trong các hoạt động tập thể, sẽ tốt hơn nếu bạn cho mình cơ hội thả lỏng, thư giãn trong không gian yên tĩnh.Từ thứ Sáu cho tới Chủ nhật, hãy giữ những suy nghĩ cho riêng mình, đồng thời thật tỉnh táo quan sát xung quanh.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2