Bật mí ý nghĩa giấc mộng thấy dọn dẹp nhà cửa
on 14th Tháng Bảy 2017
| 1217 views

Tôi vốn thích dọn dẹp nhà cửa, bởi một căn nhà gọn gàng mới mang đến cảm giác ấm cúng cho mọi người. Thế nên người yêu thường hay chế nhạo tôi mắc phải chứng bệnh sạch sẽ. Đôi lúc tôi còn mơ thấy mình đang xắn quần quét dọn nhà cửa, lau chùi vật dụng. Tất cả đều sạch sẽ gọn gàng, trật tự ngăn nắp, tuy mệt nhoài nhưng thật phấn chấn. Chuyên trang du doan ket qua xo so hom nay xin chia sẻ đến với các bạn ý nghĩa giấc mơ dọn nhà
Ngôi nhà được xem là một tài sản lớn nhất của các thành viên trong gia đình. Người Việt Nam quan niệm thành công của đàn ông chính là làm được một ngôi nhà khang trang, bề thế. Nếu bạn nằm mơ thấy ngôi nhà trong giấc mơ thì đó không chỉ là giấc mơ bình thường mà còn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn liên quan đến tương lại.

Giải mã giấc mơ thấy xây nhà

+ Nếu bạn nằm mơ thấy xây nhà thì chứng tỏ bạn sẽ bắt đầu bắt tay vào một dự định to tát nào đó. Nếu ngôi nhà trong mơ được xây lên như ý muốn thì chứng tỏ tình cảm vợ chồng của bạn sẽ viên mãn.

+ Chuyên gia của KQXS phân tích nếu bạn nằm mơ thấy xây nhà cấp 4 thì đó là dự cảm về cuộc sống bình yên của bạn ở trong tương lai gần.

+ Nếu bạn nằm mơ thấy xây một ngôi nhà theo kiến trúc biệt thự thì có vẻ như bạn sẽ gặt hái được những thành công rất lớn từ việc làm ăn.
Nằm mơ thấy nhà sập

Không ai lại mong muốn nhà mình bị sập đổ cả. Nhưng khó có ai kiểm soát được giấc mơ của mình. Bởi giấc mơ đến từ những điều từ trong tâm thức hay vô thức. Mơ thấy nhà sập là điềm không may mắn. Điều này là điềm báo trước sự khó khăn và nhiều cản trở trong cuộc sống của bạn, nó cũng cho thấy bạn đang không có nhiều niềm tin vào khả năng và các quyết định của bản thân mình. Giấc mơ thấy đi qua nhưng để lại cho bạn cảm giác rất uể oải và mệt mỏi vô cùng. Giấc mơ thường đi kèm với điềm báo bạn đang bị stress nặng.

Nằm mơ thấy nhà cháy

Thật khó điều khiển hơn là khi mơ thấy lửa nhà cháy bùng bùng dữ dội. Mơ thấy lửa cháy bốc lên sáng cả nhà, thường là điềm thi đậu. Chuyên gia của trang ket qua xo so tin rằng  mơ thấy lửa bốc cháy mùi nồng nặc, điềm báo bạn sắp phát tài. Mơ thấy lửa cháy nhà mình, thường là điềm gia vận hưng vượng. Mơ thấy mình chứng kiến tòa nhà cao ốc bị cháy, điềm báo sẽ có bạn thân hoặc bà con nài xin mình giúp đỡ.

Tags: truc tiep xsmb - xem tử vi năm 2021 | xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2