Bellerin quay sang uống rượu và bị vấn đề tâm thần
on 25th Tháng Năm 2021
| 215 views

Hector Bellerin thừa nhận đã gặp vấn đề về sức khỏe tâm thần trong thời gian bị kẹt bên lề ở Arsenal, với cơn ác mộng chấn thương ở phía bắc London khi cầu thủ người Tây Ban Nha quay sang uống rượu. Có rất nhiều cá nhân từ các câu lạc bộ khác đã tỏa sáng trong mùa bóng đá giải này

Bellerin quay sang uống rượu và bị vấn đề tâm thần

Hậu vệ phải 26 tuổi đã trải qua phần lớn thời gian của năm 2019 để điều trị các chứng bệnh khác nhau, với  tổn thương dây chằng đầu gối, sau đó là các vấn đề về gân khoeo.

Anh ấy, đã bước vào hiện trường khi còn là một thiếu niên, không quen đối mặt với sự dày vò như vậy và thừa nhận rằng có những ngày đen tối trong đó anh ấy phải vật lộn để đối phó với việc bị từ chối cơ hội để làm công việc hàng ngày của mình.

Điều gì đã được nói?

Bellerin, người đang chứng kiến ​​việc rời Arsenal vào mùa hè , đã nói với kênh YouTube của Timbsy về những con quỷ mà anh ấy gặp phải trong quá trình suy giảm thể lực: “Đây là lần đầu tiên tôi bị chấn thương như vậy, và tôi có bạn bè và đồng đội đã gặp phải. đã trải qua nó trước đây, tôi có gia đình bên cạnh, nhưng tôi không biết chính xác điều gì sẽ xảy ra với mình.

“Tôi nói về một trải nghiệm khi tôi trở lại và tôi không thực sự tập luyện, và tôi bắt đầu đi chơi rất nhiều, tôi bắt đầu uống rượu và tất cả những thứ này và bạn biết đấy đối với một cầu thủ bóng đá thì đó không phải là những gì bạn phải nói nhưng đó là sự thật.

“Chúng tôi có vấn đề của mình, chúng tôi có vấn đề về sức khỏe tâm thần. Và khi bóng đá, về cơ bản là bản sắc của bạn, bị loại bỏ khỏi bạn, chúng tôi cảm thấy khó khăn.

“Rõ ràng London là một thành phố mang đến rất nhiều điều phiền nhiễu và thật dễ dàng khi bạn không cảm thấy mình có trách nhiệm – rõ ràng là tôi biết mình phải hồi phục, nhưng tôi không cần phải tập luyện hay thi đấu – tâm trí của tôi là như vậy. vừa đi nơi khác. ”

Anh ấy nói thêm: “Tôi đủ may mắn khi có các cầu thủ và huấn luyện viên biết những gì tôi đang làm, và họ nói ‘hãy nhìn Hector, đó không phải là cách đúng để làm điều đó’, và tôi cảm thấy thật may mắn vì điều đó.

“Nhưng tôi cũng không xấu hổ về điều đó, tôi cảm thấy như đó là những gì đã xảy ra với tôi và đó chỉ là cách tôi đang cảm thấy và đối với tôi đó là cách tốt nhất để đối phó với cảm xúc của tôi, dù sao thì rõ ràng đó không phải là cách tốt nhất, bạn ạ.” không giúp được gì, bạn chỉ trì hoãn nó.

“Nhưng đó là cách tôi cảm thấy thích làm khi đó, và tôi nghĩ mình có thể thoát khỏi nó và tôi đã học được rất nhiều điều từ nó. Giờ điều cuối cùng tôi làm khi bị chấn thương là uống rượu vì tôi biết điều đó tồi tệ như thế nào. Đôi khi bạn chỉ cần không quan tâm hoặc nó khó khăn. ”

Bức tranh lớn hơn

Bellerin chỉ có 19 lần ra sân trong mùa giải 2018-19, bị đứt dây chằng đầu gối vào ngày 9 tháng 1 của chiến dịch đó và chỉ có 23 trận ra sân trong mùa giải tiếp theo.

Anh ấy đã trở lại đầy đủ thể lực vào năm 2020-21, nhưng không còn được đảm bảo một vị trí trong kế hoạch của Mikel Arteta.

Calum Chambers thường xuyên được sử dụng ở vị trí hậu vệ phải, còn Bellerin có 24 lần ra sân ở Premier League.

Anh ấy có một hợp đồng với Pháo thủ đến năm 2023, nhưng vẫn còn phải xem liệu thỏa thuận đó có được coi là bến đỗ khác nhau được suy đoán cho kỳ chuyển nhượng tiếp theo hay không. Có thể bạn quan tâm: fan real gọi là gì tham khảo nội dung trong bài viết ngay nhé.

 

"Thông tin thể thao hôm nay, nhận định phân tích bóng đá hàng ngày chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi người nên xem thêm các nguồn chính thống để đính chính thông tin xác thực nhất. Xin cảm ơn."

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2