Bệnh lậu là gì? Đàn ông mắc bệnh lậu qua đâu
Posted by nhungtt on 29th Tháng Tám 2018
| 20290 views

Theo bimatadam.net cho biết bệnh lậu là bệnh xã hội đa dạng nhất do vi khuẩn song cầu khuẩn lậu sở hữu tên là Neisseria Gonorrhoeae lây nhiễm. Vi khuẩn này ưng ý sống ở những nơi ẩm ướt, kín đáo, ấm áp. Bệnh chỉ lây từ cơ thể người qua người và đa số toàn bộ người đều có nguy cơ dẫn đến như nhau.
Bệnh lậu cộng sở hữu bệnh sùi mào gà, bệnh giang mai, hội chứng suy giảm miễn dịch HIV-AIDS là các loại bệnh xã hội gây ám ảnh nhất, gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm mang lại sức khỏe, cảm giác và cộng đồng chung quanh. Cả thế giới đang chung tay đẩy lùi những bệnh lý này.
Hiểu biết chung về bệnh lậu
Đây là loại bệnh do nhiễm khuẩn sinh dục có hệ thống như là biểu hiện chính của bệnh lây truyền qua đường tình dục có lịch sử cổ xưa và phổ biến. Trong những năm gần đây, tỷ lệ người mắc bệnh xuất hiện khá cao.
Lậu có thời gian ủ bệnh khoảng 3-5 ngày, triệu chứng đầu tiên xuất hiện thường mang đến cảm giác tiểu khó, tiểu lắt nhắt, tiểu buốt và viêm niệu đạo cấp tính.

tac hai benh lau

Đồng thời xuất hiện mủ vàng trong tiết dịch niệu đạo theo mức độ nhiều dần lên, bộ phận sinh dục có cảm giác nóng rực lên
Nếu kiểm tra sẽ thấy vùng kín bị sưng, đỏ, xuất hiện dịch mủ tiết ra nhiều bất thường. Đây là bệnh lậu cấp tính và thường xuyên xuất hiện các triệu chứng viêm niệu đạo tái phát.
Bệnh lậu lây truyền như thế nào?
Bạn có thể bị nhiễm bệnh lậu khi quan hệ tình dục qua hậu môn, âm đạo hay bằng miệng với người mắc bệnh lậu.
Phụ nữ mang thai mắc bệnh lậu có thể truyền bệnh sang em bé trong quá trình sinh nở

Xem thêm: Muốn tinh trùng khỏe đàn ông nên ăn gì

Tags: truc tiep xsmb - xem vận hạn 2020 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2