Bí ẩn việc nháy mắt trái
on 27th Tháng Bảy 2015
| 356 views

Cùng giải mã những chuyen la co that khi mắt trái của bạn bị nháy liên tục. Điều này là điềm báo trước điều gì?

23h đến 1h: Bạn bè ở xa về
Nếu bạn nháy mắt trái trong khoảng thời gian từ 23h đến 1h báo hiệu giờ có bạn bè ở xa về, có thể là bạn bè đi công tác trong nước về hoặc bạn bè lâu ngày ở nước ngoài về thăm.

1h đến 3h: Lo lắng và suy nghĩ
Theo xem tu vi tron doi khi bạn liên tục nháy mắt trái có thể bạn còn cảm thấy buồn bực do người trong thân gây ra. Đây có thể là câu chuyện xích mích nhỏ tức thời hoặc do một chuyện buồn lâu nay người thân làm cho mình. Dù sao thì bạn cũng nên cẩn thận để phòng tránh vào thời điểm này. Hãy thả lỏng tinh thần và xem phim hay đi chơi đâu đó để giải tỏa nhé!

nhay-mat-trai
Nháy mắt trái

3h đến 5h:Có người mang tài lộc đến
Khi bạn thấy nháy mắt vào thời điểm từ 3h đến 5h tức là có người mang tài lộc đến. Rất có thể bạn sẽ trúng số, trúng thưởng hoặc được người thân từ xa gửi tiền về cũng nên. Cũng có khi đây lại là một món tiền bất ngờ “từ trên trời” dành cho bạn trong chuyện tình yêu. Dù sao cũng chúc mừng bạn vì may mắn đã đến với bạn.

5h đến 7h: Có số quý nhân phù trợ
Dấu hiệu nháy mắt trái này cho biết có người đang âm thầm giúp đỡ bạn, bạn sẽ có tin trong vài ngày. Bạn sẽ có số được quý nhân phù trợ. Hãy mỉm cười thôi nào.

7h đến 9h: Có khách quấy rầy
Khi mắt trái nháy vào thời điểm này thì tốt hơn hết là bạn hãy tránh xa, ẩn ở đâu đó chứ đừng ở nhà nếu không sẽ có một ai đó đến làm phiền tới bạn đấy. Hãy cẩn thận xem ngày lên kế hoạch làm việc tốt để đẩy lùi mọi rắc rối không đáng có nhé!

9h đến 11h: Dự báo sẽ có người mời ăn
Bạn hãy vui lên vì thông qua việc mắt trái bị nháy thời gian này cho biết sẽ có người mời bạn đi ăn uống. Nếu rơi vào đúng lúc bạn đang đói thì quá tuyệt vời phải không? Hãy nhớ để bụng để hưởng thụ những món ngon ngay thôi.

11h đến13h : Tin vui sắp tới với bạn
Khoảng thời gian từ 11h-13h giờ mà bạn thấy nháy mắt trái liên tục thì chắc chắn sẽ có người đem tin vui về. Có thể trong công việc thuận lợi, đường tình duyên như ý chăng?. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nó đi nhé!

13h đến 15h: Có tin lành
Xin chúc mừng bạn nếu thấy mắt trái nháy, tức là bạn sắp có tin lành đến rồi đấy. Mỉm cười thôi bạn ơi.

15h đến 17h: Chuyện bất ngờ về tình yêu
Nếu bạn chưa có người yêu thì đây thực sự là một tin tốt lành trong ngày dành cho bạn. Khi bị nháy mắt trái liên tục trong khoảng thời gian này bạn sẽ gặp chuyện bất ngờ về tình cảm. Có người mà bạn đang theo đuổi nhận lời yêu bạn thì sao?

17h đến 19h: Có bạn bè làm ăn tới thăm
Khi thấy mắt trái nháy, bạn hãy chuẩn bị đồ ăn, đồng thời dọn nhà chuẩn bị đón họ hàng tới thăm nhà mình đi. Đây là điềm báo trước cho bạn biết sắp có khách sang đến nhà bàn chuyện hôn nhân hay chuyện làm ăn. Thật mừng phải không nào?? Nếu bạn là người chưa có gia đình thì chắc hẳn đây sẽ là tin hôn nhân, còn nếu bạn đã có gia đình rồi thì tin làm ăn xuôi chèo mát mái.

19h đến 21h: Có lộc ăn
Chúc mừng bạn, tướng mắt trái này cho biết bạn sắp có lộc cho mình rồi đấy. Tất cả mọi suy tính trong lòng đang dần thành sự thật rồi.

21h đến 23h: Sắp có khách quý tới
Thời gian nghỉ ngơi nửa đêm này mà nháy mắt trái liên tục thì cần phải chuẩn bị đón tiếp khách quý tới chơi nhà của mình như bạn bè thân hay họ hàng chẳng hạn.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2