Bi kịch người phụ nữ hay ghen bị chồng chém rồi tự thiêu
on 22nd Tháng Mười 2015
| 510 views

Theo doc bao, nằm trên giường bệnh, bà T. không ngừng hối hận và dằn vặt trong đau đớn bởi tính ghen tuông của bản thân đã khiến chồng nổi cơn tức giận chém vợ rồi tự thiêu.

Bi kịch ghen tuông tuổi già

Dù đã 3 ngày trôi qua kể từ thời điểm vụ việc xảy ra, nhưng những người dân thôn Phú Hòa (xã Hòa Phú, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận) vẫn chưa hết bàng hoàng và thương xót cho hoàn cảnh của gia đình bà Nguyễn Thị T. (60 tuổi).

Kẻ thì trách bà T. đã lớn tuổi mà còn không bỏ tính ghen tuông bóng gió để giờ gia đình tan đàn xẻ nghé.  Cập nhật thông tin tuc hinh su hôm nay. Người thương thì lại trách ông Nguyễn Ngọc T. (58 tuổi, chồng bà T.) không quan tâm vợ con, nóng tính rồi gây chuyện động trời, chém vợ rồi tự thiêu đến chết.

Theo đó, khoảng 3h sáng 18/10, người dân thôn Phú Hòa bất ngờ bị đánh thức bởi tiếng la thất thanh từ phía gia đình bà T. Mở cửa nhìn ra thị mọi người hoảng hồn phát hiện ngôi nhà của gia đình bà T. đang bốc cháy dữ dội.

“Lúc đó cũng gần sáng rồi, tôi ngủ không được nên dậy sơm chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà thì nghe tiếng la hét từ phía nhà bà T.. Hé cửa nhìn ra thì thấy nhà bà T. có ánh lửa cháy.

Căn nhà bà T. thời điểm xảy ra vụ việc.
Căn nhà bà T. thời điểm xảy ra vụ việc.
Nhiều người dân địa phương cũng cho hay, nguyên nhân vụ việc khó có thể là trộm cướp gây ra bởi khu vực này chưa bao giờ xảy ra tình trạng tương tự. Cập nhật thông tin lam dep tại đây. Hơn thế, mọi vật dụng, đồ đạc trong nhà bà T. đều không bị mất mát gì. Nhiều người cho rằng chính ông T. đã chém vợ rồi tự thiêu.

“Tình cảm 2 vợ chồng ông bà T. trước nay không mấy tốt đẹp. Bà T. thì hay ghen bóng ghen gió, cằn nhằn chuyện ông T. trăng hoa, ong bướm bên ngoài. Ông T. mỗi lúc như vậy lại bỏ đi nhậu nhẹt miết. Đôi lần tôi thấy 2 ông bà cãi nhau to lắm. Trước hôm xảy ra vụ việc, ông Thọ đi chơi về muộn lắm, có lẽ vì vậy mà sinh chuyện cãi vã rồi dân tới thảm kịch này“, ông Phạm Thế Phước, hàng xóm gia đình bà T. nhận định.

Hối hận muộn màn

Để tìm hiểu rõ nguyên nhân sự việc, PV đã tìm cách liên hệ trực tiếp với bà T..

Nằm trên giường bệnh khoa chấn thương chỉnh hình bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), bà T. không giấu nổi bi thương khi được hỏi về bi kịch gia đình mình. Bà T. tỏ ra hối hận bởi tính ghen tuông của bản thân mình khiến ông T. phải tự thiêu đến chết.

Tối hôm đó ông đi chơi về muộn. Trước giờ tôi đã nghe phong thanh ở ngoài là ông trăng hoa, nên lần này tôi quyết làm ra nhẽ. Không ngờ ông vì tức giận mà lấy dao chém tôi rồi tự thiêu. Có lẽ ông nghĩ tôi đã chết, nên cũng muốn chết theo cho trọn nghĩa vợ chồng. Giờ nghĩ lại tôi thấy mình dại quá, không tin tưởng chồng con khiến gia đình tan nát. Giờ ông chết rồi, tôi làm sao mà sống đây…”, bà T. đau đớn trong nước mắt.
Bà T. thời điểm hiện tại.
Bà T. thời điểm hiện tại.

Theo chia sẻ của bà T., bà và chồng mình đến với nhau khá muộn. Tuy nhiên 2 vợ chồng thời điểm đó rất yêu thương, đùm bọc nhau.

“Tôi với ông đến với nhau lúc tuổi cũng đã quá lứa lỡ thì cả. Tôi thì hơn ông 2 tuổi. Lúc mới cưới nhau về, gia đình khó khăn lắm. Nhưng cũng nhờ 2 vợ chồng chí thú làm ăn, động viên nhau cùng cố gắng mà dần cuộc sống cũng ổn định, con cái cũng lớn khôn và nên người hết, gia đình lúc đó vui vẻ, đầm ấm lắm”, bà T. buồn bã nhớ lại.

Hạnh phúc chẳng tày gang, khi mà cuộc sống gia đình đã ổn định, vợ chồng bà T. không còn phải khổ cực kiếm tiền mà được con cái phụng dưỡng thì sóng gió ập đến.

Đầu năm 2015, bà T. chẳng biết từ đâu nghe tin ông T. có bồ bên ngoài. Nổi cơn tam bành, bà T. quyết tra hỏi chồng cho bằng được. Nhưng bản tính ông T. lầm lì, ít nói nên mỗi lần như vậy ông T. lại bỏ đi biền biệt, không ngó ngàng tới vợ.

“Chị tôi nhiều lần cũng muốn ly dị, nhưng tuổi đã lớn, đầu 2 thứ tóc cả rồi, đem nhau ra tòa thì con cái còn mặt mũi nào với hàng xóm. Vậy nên lại thôi, nhưng từ đó tình cảm gia đình cũng không còn như xưa, sống cùng nhau mà bằng mặt nhưng chẳng bằng lòng”, bà Nguyễn Thị Thuận, em gái bà T. cho hay.

Ngước mặt lên trần phòng khám, bà T. thở dài buồn bã: “Không biết các con có tha thứ cho tôi hay không. Mà bản thân tôi có lẽ cả quãng đời còn lại cũng chẳng tha thứ cho bản thân mình. Ước gì, đêm đó tôi chịu ngủ đi, bớt đi mấy lời thì giờ ít ra gia đình tôi vẫn trọn vẹn. Chồng tôi vẫn còn sống và bản thân tôi cũng chẳng phải đau đớn nằm tại nơi đây”.
Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2