Bí mật đằng sau những lần chồng đi sớm về muộn
on 23rd Tháng Mười Hai 2015
| 575 views

(bao gia dinh) – Nhưng chỉ vài phút trong khi tôi đang cơm nước, chồng tôi nghe một cuộc điện thoại nào đó, lại phóng xe đi kiểu “nhanh” và “gấp”.

Tôi và chồng đã trải qua một mối tình đẹp hơn 5 năm mới cưới nhau. Trải qua gần 4 năm hôn nhân cuộc sống vợ chồng tôi khá hòa thuận, ai nhìn vào cũng khen chúng tôi “đôi lứa xứng đôi”. Còn tôi khỏi phải nói, khi rất tự hào về người chồng mẫu mực yêu vợ thương con – tam su tham kin. Anh đối nội, đối ngoại cũng khiến tôi hài lòng và không có gì phàn nàn cả.

Chồng tôi là trưởng phòng một công ty kế toán lớn, còn tôi là nhân viên hành chính cho một tập đoàn nước ngoài. Với đồng lương hiện tại, chúng tôi vừa đủ trang trải cho cuộc sống, vừa trả nốt mấy tháng nợ ngân hàng do năm ngoái chúng tôi vay mua nhà. Đôi khi tôi buột miệng lỡ phàn nàn với anh thích cái này, cái nọ. Rồi ước chiếc xe tay ga mới tinh giống cô bạn cùng phòng. Chồng tôi nghe vậy, anh chỉ cười “đâu rồi có đó em à”.

tướng đàn ông

blog tam su – Tôi nói thì nói vậy, nhưng tính tôi cũng hay tiếc tiền, nếu có chắc tôi cũng chẳng thèm mua xe tay ga đắt tiền làm gì đâu.

Trước là thế, nhưng dạo gần đây tôi thấy chồng mình có những thay đổi lạ thường. Chồng tôi đi sớm về muộn thất thường chứ không như dạo trước mọi người ạ. Tôi cứ nghĩ hay do tôi kêu nhiều, đòi hỏi nhiều nên chồng tôi chán mà không muốn về nhà. Càng để ý tôi càng thấy chồng lạ lùng đến đáng ngờ.

Thế này mọi người nhé! Giờ giấc hành chính của chồng tôi nắm rất rõ. Anh 8h vào làm, 5h chiều tan sở. Thế nhưng giờ đây mới hơn 6h anh đã vác xe đi làm, thậm chí không ăn sáng cùng vợ con. Còn buổi chiều hôm thì 8h hôm thì 9h mới về. Chuyện cứ lặp đi lặp lại 2 tháng nay khiến tôi vô cùng khó chịu. Khi tôi hỏi, anh nói công việc cuối năm bận quá, nên anh phải làm bù cho đủ doanh số.

Nhiều hôm tôi lấy cớ nhờ anh về đón con, tôi cứ nghĩ như thế anh sẽ về và yên vị ở nhà. Nhưng chỉ vài phút trong khi tôi đang cơm nước, chồng tôi nghe một cuộc điện thoại nào đó, lại phóng xe đi kiểu “nhanh” và “gấp”.

Tôi đã nhiều lần bóng gió có phải anh đang có ai ngoài vợ không thì anh cười. Anh nói với tôi “em xem người như anh liệu có cô nào dám để ý không”, “em đừng lo lắng quá như vậy. Em xem trong ví anh có bao nhiêu tiền mà bảo anh gái gú”. Tuy chồng đã khẳng định thế, nhưng thật lòng tôi không yên tâm chút nào.

Ngay cả chuyện “chăn gối” giữa hai vợ chồng tôi suốt thời gian qua cũng chỉ đếm đầu ngón tay. Đôi khi tôi “chủ động” anh cứ gạt ra “em để yên cho anh ngủ đi” hoặc kiểu nằm quay lưng vào tường mà chẳng thèm ôm vợ một cái. Tôi xem và nghiên cứu trên mạng thấy chị em “kháo nhau” các dấu hiệu chồng ngoại tình lại thêm lo lắng.

Lòng như lửa đốt, nên có hôm khi chồng vừa ra khỏi nhà tôi gửi con cho hàng xóm, phóng xe đi theo chồng tôi. Quả thật anh tới cơ quan làm việc, nhưng tôi đợi mãi, không thấy anh ra. Ở cơ quan chồng tôi nghiêm cấm việc người lạ ra vào, chỉ ai có thẻ mới được lên, nên tôi cứ đứng đó đợi.

Tôi muốn xem tới cùng anh “làm việc” cùng ai mà quan trọng như thế. Nhưng rồi khi chồng tôi đi ra 5 phút, thậm chí 1 tiếng sau vẫn chẳng có cô nào đi từ trong đó ra. Tôi chán nản quá nên đi về.

Không bắt quả tang chồng gái gú, tôi tìm cách lần các dấu vết trên quần áo, cặp xách thậm chí là điện thoại nơi riêng tư nhất của anh. Nhưng kết quả chẳng có gì khiến tôi hài lòng cả.

Từ chỗ theo chồng vào mỗi tối, tôi chuyển sang cả ban ngày. Trưa nào cũng vậy, cứ tầm đến giờ trưa tôi lại phóng xe sang cơ quan anh rình xem, trưa nay chồng đi đâu ăn gì cùng ai.

Như thường lệ, trưa hôm nay, tôi lại ngồi ở quán cà phê trước cơ quan chồng một cách kín đáo thì bất chợt bắt gặp chồng tôi đi cùng một cô em trẻ đẹp. Cô ta đứng đợi chồng tôi lấy xe rồi cả hai lên xe phóng mất. Lòng trào dâng một nỗi uất nghẹn, tôi phóng xe theo anh và cô ta như muốn điên lên.

Cuối cùng tôi thấy chồng tôi và cô ta dừng ở một trung tâm mua bán xe tay ga. Khi đó, lòng tôi lại xuất hiện một ý nghĩ chồng tôi đang muốn mua xe cho bồ. Không nghi ngờ gì nữa rồi. Khi tôi toan lại, đánh cho cô ta một trận thì nghe cô gái nói “Bố em là chủ cửa hàng xe ở đây, nếu có bán cho anh chắc cũng chỉ mềm hơn được vài trăm thôi ạ”. Chồng tôi cười “Thế là tốt rồi, vì số tiền hiện tại của anh chắc cũng đủ để mua xe và làm đăng ký thôi, các khoản khác lại cày thêm em ạ”.

“Bố em đây rồi, anh nhờ bố em tư vấn thêm cho. Nếu chị nhà thích màu kem, em nghĩ anh chọn màu kem là hợp lý”- cô gái nói rồi đi vào trong.

Nghe đến đó, tôi bỗng khựng lại. Thì ra chồng tôi đang cố cày kéo mua xe tay ga cho vợ mà tôi không hay biết. Hôm đó, tôi cảm thấy xấu hổ vô cùng, bao nhiêu tháng ngày qua tôi đã hiểu nhầm chồng mình. Thậm chí còn nói lời “nghi ngờ nhân cách” của anh. Giờ thì đã rõ, chồng tôi đi sớm về muộn là để làm thêm ngoài giờ, kiếm tiền mua xe cho tôi.

Từ hôm đó, chồng đưa cho tôi chìa khóa xe và nói anh đã hoàn thành xong kế hoạch mua xe tặng vợ nhân dịp năm mới. Tôi đã òa khóc nức nở, thế là từ hôm đó, chồng tôi lại trở lại nếp sống cũ đi về đúng giờ. Tôi thầm cảm ơn chồng, cảm ơn cuộc đời đã cho tôi một người chồng chung thủy, tận tâm như thế.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2