Bị mẹ chồng nhốt trong phòng để chồng tân hôn với chị dâu
on 28th Tháng Mười Một 2016
| 1215 views

Đêm nay con cứ ngủ trong đấy, cha mẹ lên tầng 3, còn thằng Huy đêm nay sẽ ngủ có dòng Nga. Con ngoan ngoãn nghe lời thì sẽ được sống sung sướng trong nhà này…

gia đạo cạnh tranh nên năm 18 tuổi tôi theo người họ hàng đi lên thị thành làm mướn lấy tiền phụ giúp cha mẹ. 2 năm bươn chải sở hữu bao nhiêu công tác từ rửa bát cho quán phở, dùng cho cà phê, lau dọn nhà nghỉ chung cuộc thì tôi cũng được 1 gia đình hơi nhái nhận vào khiến cho ô sin với mức lương tôi hằng mơ ước.

hai chưng chủ của tôi sống cùng có một chị con dâu tên Nga. Chị ấy là con dâu cả trong nhà nhưng chồng chị đã mất cách thức đây 3 năm do tai nạn. công việc của chị đấy tương đối bận rộn đi từ tối tới đêm nhưng ông bà chủ thương chị ấy như con đẻ vậy. Bảo thuê ô sin về làm cho con dâu đỡ khổ, giả dụ chồng chị đó ko gặp tai nạn thì vững chắc là chị đó đã mang 1 cuộc sống sung sướng trong gia đình chồng rồi.

Tôi và chị Nga tương đối thân, chị coi tôi như em gái vậy. đa dạng lần tôi cứ thắc mắc là sao chị không đi bước nữa, vì chị rất trẻ lại đẹp, mà chị đó cũng hết tang chồng rồi. Nhưng chị chỉ cười, chị bảo bố mẹ chồng thấp nên chị chưa nghĩ tới chuyện đi bước nữa, lúc nào duyên tới thì tính sau. Nhưng mang 1 việc tôi trông thấy ở hai bác bỏ chủ nhà ngừng thi côngĐây là nghe đâu họ chẳng phải muốn chị Nga rời khỏi nhà thì phải, vì cứ hễ thấy chị đó xuất hiện bên người đàn ông lạ nào là chưng gái khó chịu ra mặt.

Nhưng mang 1 việc tôi trông thấy ở 2 chưng chủ nhà chậm tiến độ là nghe đâu họ không phải muốn chị Nga rời khỏi nhà thì phải, vì cứ hễ thấy chị đó xuất hiện bên người đàn ông lạ nào là chưng gái khó chịu ra mặt. (Ảnh minh họa)

1 lần với anh trong doanh nghiệp của chị đó đưa về buổi tối, bác bỏ gái thấy qua camera đã bảo tôi chạy ra ngay ko được để anh kia có cơ hội nắm tay lúc chỉ sở hữu 2 người. Tôi làm cho ở chậm triển khai được 1 năm thì con trai út của bác bỏ từ nước ngoài về. Anh tên Huy, đẹp trai, cao ráo và chưa vợ. Nghe nói anh học rất giỏi, sau khi du học xong anh đã làm cho việc ở bên chậm triển khai hai năm, giờ bố mẹ kêu về mới chịu.

Anh Huy về được 1 ngày thì ngày hôm sau dắt 1 chị tới, chị ấy tên My xinh đẹp khéo léo khôn cùng nhưng không hiểu sao hai bác bỏ chủ nhà lại ko phải nở một nụ cười nào suốt buổi nói chuyện. Và bắt đầu từ lần Đó, mỗi lần chị My tới chơi chưng gái lại sai tôi ra nhờ anh Huy việc nọ việc kia, đa dạng lần chính tôi cũng thấy mình vô duyên không tả nổi nhưng lại không dám bao biện lời chưng ấy.

Để rồi môt hôm anh Huy và ý trung nhân với 1 trận cãi nhau lớn ngay tại cổng nhà 2 chưng. Tôi và bác bỏ gái ở bên trong nhà nghe rõ những gì chị My nói: “Tôi ko ngờ anh lại yêu con ô sin đó hơn tôi, mẹ anh thì hết lời ca ngợi nó. Con người anh cũng chỉ đến thế thôi sao, tôi không thèm giành giật người thương mang một đứa giúp việc nhà quê đâu, vĩnh biệt anh”. Anh Huy cố níu kéo nhưng chị My đi thẳng, chưng gái ở bên trong lại nở nụ cười: “Cho nó đi, bác ko ưa cái con này”.

Tôi dạo đấy thấy cũng với lỗi lắm, anh Huy buồn vô cùng vì chia tay bồ. Tôi đã hứa hẹn anh ra quán cà phê để xin lỗi và bảo anh hãy đưa tôi đến gặp chị My để tôi đề cập rõ mọi chuyện với chị đó, tất cả chỉ là hiểu lầm mà thôi. Nhưng anh gạt đi, anh bảo anh biết tính My, bọn anh yêu sắp 5 năm rồi, lần này cô đấy đã cố định chia tay, sẽ không thể níu được nữa đâu.

Sau cuộc nói chuyện ấy tôi và anh Huy cũng bắt đầu thân thiện nhau hơn, có lẽ vì tôi và anh nói chuyện hợp. Rồi 1 lần anh đi uống rượu say về, tôi ra mở cửa bất thần anh ôm ấp chặt lấy tôi mà ôm ấp hôn tôi. Lần Đó vô tình chưng gái lại trông thấy, tôi run lên cầm cập vì sợ bác bỏ sẽ nghĩ tôi ve vãn con trai chưng thực sự rồi đuổi việc tôi. thực bụng tôi không muốn mất công việc ổn định lại cho thu nhập phải chăng thế này.

Nhưng không hiểu sao, sáng hôm sau bác gái lại chuyện trò có tôi rất ngọt nhạt: “Con ngoan ngoãn bác bỏ rất thương, nếu thằng Huy sở hữu tình cảm sở hữu con thực sự bác bỏ không cấm”. Đúng là Huy nảy sinh tình cảm với tôi đích thực, và nửa năm sau Đó chúng tôi khiến đám cưới. Nghe tin tôi lấy con trai của nhà chủ phong lưu cả làng tôi được dịp xôn xao. Làng tôi xưa nay chưa một người nào lấy được chồng thành phố nhắc cả các cô gái chuyên nghiệp giang với học thức, huống hồ tôi lại chỉ là con ô sin. Đúng là số tôi quá may mắn.

“Đêm nay con cứ ngủ trong ấy, bác mẹ lên tầng 3, còn thằng Huy đêm nay sẽ ngủ mang chiếc Nga”. (Ảnh minh họa)

Đám cưới của tôi được nhà chồng tổ chức rất hoành tráng, bố mẹ tôi mở mày mở mặt hãnh diện vì tôi. Đêm tân hôn chồng uống say nên nằm vật ra giường, 9 giờ tối tôi định lên phòng thay giặt rồi đi ngủ nhưng bất ngờ mẹ bảo sang phòng mẹ mà tắm chứ phòng tắm của chúng tôi chồng nôn ra khó chịu lắm. Tôi nghe lời sang phòng mẹ chồng tắm rửa nhưng khi quay ra không ngờ đã bị bà khóa trái từ bên ngoài rồi.

Tôi gọi điện cho mẹ chồng thì nhận được câu giải đáp khiến cho tôi choáng váng. “Đêm nay con cứ ngủ trong ấy, bác mẹ lên tầng 3, còn thằng Huy đêm nay sẽ ngủ sở hữu chiếc Nga. bố mẹ không muốn loại Nga rời khỏi đây nên quyết định để nó với con với thằng Huy. Con ngoan ngoãn nghe lời thì sẽ được sống sung sướng trong nhà này, còn ko thì lại quay về thế cuộc của một con bé ô sin thôi. Đừng có dại dột mà trò chuyện này cho thằng Huy biết”.

Tôi bàng hoàng ngã quỵ xuống đất. Hóa ra đây là lý do mà một con ô sin như tôi lại được khiến dâu nhà giàu, hóa ra hầu hết là ý đồ của cha mẹ chồng và chị dâu chồng, tôi chỉ là quân cờ trong tay họ mà không hay. Đêm tân hôn đáng ra là đêm hạnh phúc nhất đời người thì tôi lại phải ôm ấp gối trong phòng mẹ chồng khóc suốt đêm, còn chồng thì tân hôn với chị dâu.

Sáng hôm mai sau tôi mới được mẹ chồng mở cửa cho sang phòng mình. Chồng tôi vẫn ngủ ko hay biết, có lẽ anh vẫn nghĩ người anh động phòng đêm qua là tôi. Tôi phải làm sao hiện giờ. nếu như tiếp tục sống trong căn nhà này thì không biết một mai chuyện gì sẽ xảy ra nữa, không lẽ tôi có chị dâu sẽ chung chồng sao. Còn bỏ đi thì cũng với nghĩa là tôi đã tự tay cắt đứt cuộc sống sung sướng trong nhà chồng giàu mà về quê thì vững chắc cả làng sẽ dị nghị kể tôi bị chồng bỏ, ba má tôi sẽ không còn mày mặt nào ra tuyến đường nữa. Tôi bế tắc quá, mọi người cho tôi lời khuyên sở hữu

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2