Biết bị lợi dụng, nhưng tôi vẫn yêu em rất nhiều
on 21st Tháng Mười Hai 2015
| 410 views

(Theo tin tuc phu nu) Chỉ có những lúc em cần mua sắm quần áo, giày dép, điện thoại, hay thậm chí xe xịn thì mới ngọt ngào và tích cực tìm đến tôi.

Tôi đến với em bằng tình cảm chân thành, yêu và chăm lo cho em từng chút một để rồi khi không còn khả năng lợi dụng thì em chẳng màng đến tình cảm này. Em cũng nói lời yêu tôi, nghiêm túc đến với tôi, nhưng đó chỉ là lời nói. Hàng ngày em thường xuyên đưa hình chụp gợi cảm của mình lên mạng, rồi chat chit đùa giỡn với nhiều người đàn ông khác. Khi tôi nhắc nhở thì em giải thích là nói chuyện cho vui. Hiện tại em không đi học, cũng không đi làm nên có rất nhiều thời gian rảnh rỗi.

gia-dinh
(Ảnh minh họa)

Nhiều lần tôi muốn mời em đi chơi, đi xem phim thì em viện rất nhiều lý do, nào là mệt mỏi, đang chán không muốn đi đâu, hay nhà có khách không đi với tôi được, ngay sau đó em lại đi chơi với người đàn ông khác. Mỗi lần là mỗi người khác nhau mà theo em nói những người đó là bạn em, dù tuổi tác có thể là các cậu nhóc choai choai hay là những người đàn ông đứng tuổi. Chỉ có những lúc em cần mua sắm quần áo, giày dép, điện thoại, hay thậm chí xe xịn thì mới ngọt ngào và tích cực tìm đến tôi. Dù biết bị lợi dụng nhưng tôi rất yêu em và sẵn sàng quan tâm, chăm lo cho em từng chút một. Tiền dành dụm của tôi bao nhiêu năm trời cũng tan biến theo em.

Gần đây nhất, em báo với tôi là bị gãy sống mũi, phải vào viện chữa trị. Tôi đã phải chạy đi vay nợ để lo cho em vì gia dinh không ở bên em, cũng không chăm lo. Số tiền chữa trị càng ngày càng tăng, vượt hơn con số trăm triệu (em phải mổ 4 lần vì trục trặc gì đó mà tôi không được biết rõ). Thời gian này, tôi luôn ở bên cạnh chăm sóc cho em, mọi chi phí điều trị đều một tay tôi gánh. Nhưng sự thật đau lòng là khi sức khỏe đã bình phục hẳn thì em lại chia tay tôi rồi tiếp tục thú vui với những người đàn ông khác. Có thể các bạn thấy tôi quá khờ dại khi hết lần này đến lần khác dù biết bị lợi dụng nhưng vẫn tiếp tục như vậy. Tôi đã thử bỏ mặc em nhưng không làm được khi em cứ năn nỉ liên tục, em lại đang bị bệnh cần điều trị như vậy. Mong được các bạn chia sẻ cùng.

Thạch

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2