LATEST NEWS
Những sai lầm khi đắp mặt nạ mà nhiều chị em mắc phải
Cách chăm sóc da lỗ chân lông to đơn giản và hiệu quả nhất
Cách chăm sóc da mặt nhờn giúp ngừa mụn hiệu quả nhất
Hướng dẫn cách dưỡng trắng da khi ở cữ cho mẹ bầu
Cách dưỡng trắng da bằng dầu oliu đơn giản và hiệu quả
Cách tắm trắng bằng tinh bột nghệ đơn giản và hiệu quả
Cách trị mụn thịt quanh mắt tại nhà đơn giản và hiệu quả
Cách trị nám sau sinh bằng nghệ tươi hiệu quả nhất
Cách trị nám bằng dầu dừa hiệu quả sau 2 tuần sử dụng
Lá tía tô trị mụn như thế nào? Có hiệu quả thật không
Cá Trắm Nhồi Tỏi Tây Hấp
Hôm nay blog tam su sẽ chia sec đến các bạn món cá trắm nhòi toit tây hấp. Món ăn đặc biệt, thơm ngon, lạ miệng vào cuối tuần cho gia đình đây – món cá trắm nhồi tỏi tây hấp. Món này ăn nóng có vị thơm lạ của tỏi tây và 1 ít vỏ cam, vô cùng kích thích vị giác. Chắc chắn món ăn này sẽ làm cho gia đình bạn thêm ấm cúng hơn rất nhiều.
- Xem thêm: cach lam kim chi
1. Nguyên liệu:
– Ca trắm cỏ hoặc cá chép: 1 con
– Cam vàng: 1 quả
– Ớt ngọt đỏ: 1/2 quả
– Ớt ngọt xanh: 1/2 quả
– Tỏi tây, hành hoa : 2-3 nhánh
– Rượu trắng: 2 thìa
– Xì dầu, gia vị
2. Cách làm:
– Cam vàng dùng dao sắc gọt vỏ, ngâm vỏ vào nước cho ra bớt vị đắng.
– Ruột cam vắt lấy nước.
– Cá trắm làm sạch, mổ dọc bụng, khứa trên mình cá cho đẹp. Ướp cá với 2 thìa rượu trắng, gia vị, dùng tay thoa đều khắp trong bụng cá.
- Xem thêm: cách làm bánh trung thu
– Tỏi tây chỉ lấy cọng, cắt dài với kích thước bụng cá.
– Ớt đỏ và xanh rửa sạch, thái chỉ.
– Hành hoa nhặt sạch rễ, tước nhỏ cọng hành.
– Nhồi cọng tỏi tây vào bụng cá, sau đó là vỏ cam. Sau đó cho cá vào nồi hấp, được khoảng 10 phút thì xếp ớt ngọt, hành hoa lên trên mình cá, rồi rưới từ từ nước cam lên trên, tiếp đến là 2 thìa xì dầu. Hấp chín thì cho cá ra đĩa, ăn nóng.
Chúc các bạn ngon miệng!
Xem thêm: cay luoc vang và công dụng chữa bệnh thần kỳ.