Cách 3 con giáp Dần, Ngọ và Tuất trừng phạt người yêu
Posted by nhamnt on 8th January 2018
| 649 views

Khi 1 nửa kia làm bạn tức điên lên thi bạn sẽ sử lý ra sao . Cùng 3n.com.vn xem cách mà 3 con giáp Dần, Ngọ và Tuất trừng phạt người yêu của mình để hạ hỏa là gì nhé!

1/ Cách trừng phạt người yêu của con giáp tuổi Dần: không cho chơi điện thoại

Lich 2018 cho hay giận lên là thành trận lôi đình nên tuyệt đối đừng có trêu chòng con gái tuổi Dần, sẽ chịu phạt rất thảm đấy. Nàng này đánh không đánh, mắng không mắng, không nháo khóc làm loạn cũng chẳng cần hứa hẹn lời hay ý đẹp gì cả, phương thức tàn nhẫn nhất chính là đoạt luôn điện thoại, cô lập chàng luôn.

Con trai mấy ai rời được điện thoại, ngoài nhắn tin gọi điện còn có chơi game, tán gẫu, đọc tin tức, bao nhiêu chuyện cần thiết. nay bị cấm cửa rồi thì đúng là đáng thương, xem ra vẫn là cô nàng tuổi Hổ lợi hại. Muốn nàng nguôi giận cũng đành chịu đựng vâng lời thôi.

cach-3-con-giap-tuoi-dan-ngo-tuat-trung-phat-nguoi-yeu

2/ Cách trừng phạt người yêu của con giáp tuổi Ngọ: sai làm việc vặt

Bị bạn gái giận đương nhiên là phải tìm mọi cách để xoa dịu chuộc lỗi rồi. Cách 12 con giáp nữ trừng phạt người yêu không ai giống ai, với tuổi Ngọ cô gái này nhất định sẽ sai anh chàng chạy như chong chóng, làm hết việc này tới việc khác tới phát mệt mà không dám mở miệng kêu than.

Mà việc tuổi Ngọ sai phái nào có phải nhẹ nhàng dễ chịu gì, có những việc thực sự là rất khó nói, ngại ngùng và nặng nhọc. Cơ mà ai bảo làm nàng nổi cơn rồi, giờ có lên núi đao xuống biển lửa cũng phải nghiến răng mà hoàn thành, như vậy lần sau mới nhớ kĩ mà không dám tái phạm.

3/ Cách trừng phạt người yêu của con giáp tuổi Tuất : giao nộp tiền lương

Không gì bằng đánh vào kinh tế, nghĩ là làm, nàng tuổi Tuất nhất quyết bắt chàng nộp phạt, có khi mất cả tháng lương để bồi hoàn cho sai lầm của mình. Xem boi tu vi 2018 cho hay những người tuổi Tuất của đau con xót, không có tiền chơi bời nữa là các chàng ngoan ngay, lần sau chẳng dám ngông nghênh mà làm trái ý nàng nữa.

Thực tình là giận lên thì thu vậy thôi chứ chung quy lại cũng giữ cho chàng, mua sắm này nọ hoặc gửi tiết kiệm để chăm lo cuộc sống sau này chứ tuổi Tuất không tiêu hoang phí đâu. Các chàng cố gắng đừng làm nàng ấy giận hay bị tủi thân nhé, hiếm có cô gái nào tốt bụng và chu đáo như thế này lắm.

Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2