Cách chia sẻ 3G làm Wifi trên iPhone cực đơn giản
on 6th Tháng Mười 2020
| 502 views

Bạn có thể chia sẻ dữ liệu 3G của bạn bằng cách tạo điểm phát wifi rất nhanh chóng và dễ dàng để cho các máy khác có thể sử dụng chung.

Với chiếc iPhone hay iPad đang kết nối mạng hoặc dữ liệu di động, bạn có thể phát Wifi trên iPhone, iPad khá dễ dàng mà không cần cài đặt thêm bất cứ ứng dụng hỗ trợ nào khác. Mạng Wifi phát ra từ iPhone có thể được truy cập bởi laptop hoặc smartphone khác để có thể lập email mới, cứu nguy cho những tình huống mạng chập chờn hoặc mất WiFi.

Cách chia sẻ 3G làm Wifi trên iPhone cực đơn giản

Cách chia sẻ 3G làm Wifi trên iPhone

Bước 1: Cách chia sẻ 3G trên iPhone rất đơn giản. Đầu tiên, bạn phải kích hoạt chế độ 3G bằng cách truy cập vào mục Settings (Cài đặt) > Cellular (Di động) > Cellular Data (Dữ liệu di động) và gạt sang chế độ On màu xanh.

Bước 2: Sau khi dữ liệu di động được bật lên chọn Điểm truy cập cá nhân (Personel Hotspot)

Bước 3: Ở Điểm truy cập cá nhân (Personel Hotspot) tiếp tục chuyển thanh tắt sang bật. Bên dưới xuất hiện dòng mật khẩu wifi, bạn chỉ cần kết nối biểu tượng wifi trên máy tính sau đó đăng nhập mật khẩu là có thể sử dụng được.

Phần Mật khẩu Wifi chính là mật khẩu điểm phát Wifi bạn vừa tạo ở trên với tên điểm phát là tên điện thoại iPhone của bạn đã đặt.

Bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu Wifi của thiết bị bằng cách nhân vào phần Mật khẩu Wifi sau đó nhập mật khẩu mới và nhấn Xong.

Xem thêm: Nếu bạn là người đam mê bóng đá, theo dõi ngay tin hot bóng đá của nhatkybongda.com

Ngay lập tức iPhone/ iPad của bạn đã trở thành điểm phát WiFi rồi đó. Nếu có thiết bị nào truy cập, sẽ có thông tin và số lượng thiết bị đang sử dụng mạng WiFi đó xuất hiện trên màn hình. Bây giờ bạn có thể sử dụng điện thoại hay laptop và truy cập vào mạng WiFi được phát từ iPhone/iPad.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể hô biến chiếc iPhone của mình thành điểm phát Wi-Fi một cách dễ dàng, hơn thế nó là điểm phát di động vì thế người dùng có thể di chuyển đến bất kỳ đâu. Ngoài ra, nếu bạn chẳng may xóa nhầm tin nhắn zalo quan trọng, cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính sẽ hữu ích với bạn.

Hi vọng rằng trong các tình huống cấp bách cần đến internet mà không cần phải đăng ký 3G/4G hoặc sử dụng trên các thiết bị có thể kết nối internet. Xem thêm nhiều tin tức hữu ích khác tại đây nhé.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2