Cách hóa giải nghiệp chướng đường tình duyên
on 5th Tháng Một 2016
| 604 views

Xem boi tinh yeu thấy rằng đường tình duyên của một người quyết định rất nhiều tới sự hạnh phúc hay khổ đau của cả đời người đó. Những cách hóa giải nhân duyên không thuận lợi dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết mọi lo lắng về tình cảm.

tinh-yeu-lang-man

Xem tu vi 2016 đường tình duyên không thuận lợi có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân, nhưng từ cách nhìn siêu hình thì có 4 nguyên nhân chính: phạm lỗi phong thủy suy đào hoa, bát tự vượng đào hoa, âm dương không thuận, sao xấu chiếu mệnh.

Khi đã đến tuổi dựng vợ gả chồng, mà nhiều người vẫn chưa thể tìm được đối tượng hợp với mình thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Phạm lỗi phong thủy suy đào hoa

Theo boi ten cho thấy phong thủy ngôi nhà có liên quan mật thiết tới chủ nhân, phong thủy không tốt sẽ dẫn đến vợ chồng mâu thuẫn. Ví dụ, gương đối diện giường ngủ, vợ chồng hay tranh cãi, nghi ngờ, không tin tưởng lẫn nhau; giường ngủ đặt ở hướng xấu với bản mệnh, vợ chồng mất ngủ, buồn phiền, không bao dung lẫn nhau; phòng ngủ quá nhỏ, vợ chồng hay xung đột, thiếu nhẫn nại; phòng ngủ quá rộng, tình cảm của vợ chồng lạnh nhạt.

Ánh sáng trong phòng ngủ không đủ, vợ chồng hay nghĩ lung tung; dây điện vắt ngang qua cửa sổ phòng ngủ, vợ chồng “đồng sàng dị mộng”, có cũng như không; nhà vệ sinh trong phòng ngủ, vợ chồng sức khỏe không tốt, dễ mắc các bệnh có liên quan đến hệ bài tiết và sinh sản.

Theo xem bói thấy rằng khi gặp phải các trường hợp trên, tốt nhất là thay đổi phong thuỷ trong nhà để hóa giải nhân duyên không thuận lợi. Một mặt sửa những lỗi phong thủy suy đào hoa mắc phải, mặt khác bài trí nhà cửa, phòng ngủ để kích thích đào hoa. Thông qua việc hiểu rõ về sự thay đổi của phong thuỷ và ngũ hành chắc chắn sẽ có tác dụng.

2. Bát tự vượng đào hoa

Người có bát tự vượng đào hoa thì đời sống tình cảm phong phú, nhưng không phải lúc nào đây cũng là chuyện tốt. Nếu đào hoa quá vượng thì người phụ nữ phong tình, không chính chuyên, luôn mong muốn có nhiều cuộc tình; người đàn ông có tà tâm, dục vọng và dễ xâm hại phụ nữ. Kết duyên vợ chồng với những người trên thì cuộc sống hôn nhân khó có hạnh phúc, chung thủy dài lâu.

Vì vậy, nên cắt vận đào hoa của người lâm vào trường hợp trên. Cách xa khu giải trí xa hoa, tránh một mình tiếp xúc với người khác giới; xin bùa chú cắt vận đào hoa; bày trong nhà những đồ vật khắc số đào hoa.

3. Âm dương không thuận

Vợ chồng hay cãi cọ, không hợp ý, chiến tranh lạnh, đồng sàng dị mộng, giận dỗi lẫn nhau, quan hệ mẹ chồng nàng dâu không tốt, gia đình mâu thuẫn là do âm dương sai khác, Lưu Hà Kiếp Sát gây nên.

Phương pháp giúp vợ chồng hòa thuận là tích đức, làm điều thiện, gieo nghiệp lành để nhận được nhân tốt; dùng cây cối có linh khí cân bằng âm dương; xin bùa chú phá tà, chuyển họa thành phúc.

4. Sao xấu chiếu mệnh

Cô Thần, Quả Tú là hai sao xấu đối với đời sống tình cảm. Người mà trong lá số tử vi gặp hai sao này sẽ muộn chồng muộn vợ, cả đời cô đơn, không gặp được duyên phận, buồn khổ vì tình yêu.

Để thúc đẩy đào hoa, xua tan xui xẻo của hai sao xấu này, hãy theo đuổi nghề người khác giới hay làm; sử dụng đồ vật 12 con giáp hóa giải thần sát; xin bùa chú có lợi cho hôn nhân, chắc chắn tâm nguyện sẽ sớm thành hiện thực.

Tags: truc tiep xsmb - xem tử vi năm 2021 | xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2