LATEST NEWS
Bị mụn viêm có nên nặn không? Cách chăm sóc da bị mụn viêm
Sau khi nặn mụn xong nên làm gì để chăm sóc da?
Những sai lầm khi đắp mặt nạ mà nhiều chị em mắc phải
Cách chăm sóc da lỗ chân lông to đơn giản và hiệu quả nhất
Cách chăm sóc da mặt nhờn giúp ngừa mụn hiệu quả nhất
Hướng dẫn cách dưỡng trắng da khi ở cữ cho mẹ bầu
Cách dưỡng trắng da bằng dầu oliu đơn giản và hiệu quả
Cách tắm trắng bằng tinh bột nghệ đơn giản và hiệu quả
Cách trị mụn thịt quanh mắt tại nhà đơn giản và hiệu quả
Cách trị nám sau sinh bằng nghệ tươi hiệu quả nhất
Cách làm thịt vịt rán tẩm gừng
Vịt tẩm vừng chiên giòn sẽ đem lại cảm giác lạ miệng nhưng đầy hấp dẫn khi thưởng thức mon ngon moi ngay này. Hãy dành thời gian để làm món ngon này cho cả gia đình nhé.
Nguyên liệu:
Thịt vịt
Thịt vịt: 1/2 con
Vừng trắng: 60 g
Bột mỳ: 50 g
Bột đao: 20 g
Hành khô: 10 g
Dầu ăn: 100 ml
Trứng vịt: 1 quả
Gia vị: Muối, tiêu, đường, chanh, ớt, rau mùi, xà lách, cà chua, dưa chuột.
Cách làm:
Thịt vịt rửa sạch, để ráo nước, lọc bỏ xương, thái miếng 4×4 cm dầy 0,3 cm. Ướp thịt với hành khô băm nhỏ, muối, hạt tiêu, mì chính và một chút đường, để 20 phút cho ngấm. Bạn đã biết cách làm nem chua chưa?
Vịt thái miếng ướp gia vị
Trộn thịt vịt với trứng đã được đánh tan, tẩm thịt vào hỗn hợp bột đao, bột mỳ, vừng.
Nhúng vịt vào trứng
Đun sôi dầu ăn, thả vịt vào rán vàng, vớt ra bày trên vào đĩa. Xem thêm cách nấu bò kho ngon.
Món ngon cuối tuần: Vịt rán tẩm vừng
Thịt vịt tẩm vừng rán ăn kèm với cà chua, dưa chuột, nước mắm chanh ớt (hoặc tương ớt – nếu bạn thích).