Cách làm thịt vịt rán tẩm gừng
Posted by thuylt on 23rd Tháng Mười 2015
| 700 views

Vịt tẩm vừng chiên giòn sẽ đem lại cảm giác lạ miệng nhưng đầy hấp dẫn khi thưởng thức mon ngon moi ngay này. Hãy dành thời gian để làm món ngon này cho cả gia đình nhé.

Nguyên liệu:

Món ngon cuối tuần: Thịt vịt rán tẩm vừng

Thịt vịt

Thịt vịt: 1/2 con
Vừng trắng: 60 g
Bột mỳ: 50 g
Bột đao: 20 g
Hành khô: 10 g
Dầu ăn: 100 ml
Trứng vịt: 1 quả
Gia vị: Muối, tiêu, đường, chanh, ớt, rau mùi, xà lách, cà chua, dưa chuột.

Cách làm:

Thịt vịt rửa sạch, để ráo nước, lọc bỏ xương, thái miếng 4×4 cm dầy 0,3 cm. Ướp thịt với hành khô băm nhỏ, muối, hạt tiêu, mì chính và một chút đường, để 20 phút cho ngấm. Bạn đã biết cách làm nem chua chưa?
Món ngon cuối tuần: Thịt vịt rán tẩm vừng

Vịt thái miếng ướp gia vị

Trộn thịt vịt với trứng đã được đánh tan, tẩm thịt vào hỗn hợp bột đao, bột mỳ, vừng.
Món ngon cuối tuần: Thịt vịt rán tẩm vừng

Nhúng vịt vào trứng

Đun sôi dầu ăn, thả vịt vào rán vàng, vớt ra bày trên vào đĩa. Xem thêm cách nấu bò kho ngon.
Món ngon cuối tuần: Thịt vịt rán tẩm vừng
Món ngon cuối tuần: Vịt rán tẩm vừng
Thịt vịt tẩm vừng rán ăn kèm với cà chua, dưa chuột, nước mắm chanh ớt (hoặc tương ớt – nếu bạn thích).
Tags: truc tiep xsmb - xem vận hạn 2020 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2