Casillas và Ramos sẽ đi, Ronaldo toàn quyền?
on 22nd Tháng Sáu 2015
| 719 views

Nội bộ của Real Madrid đang trong cơn bão. Những ngày gần đây, tờ bongdaso AS vốn thân đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, liên tục đưa tin về những xáo xào xung quanh vấn đề nhân sự, đồng thời Los Blancos vẫn đang loay hoay chưa biết tìm ra hướng giải quyết sao cho ổn thoả. Nhưng từ chính các rắc rối đó, một kịch bản khác được khơi lên.

Tới lúc trao "ấn" cho Ronaldo? Ảnh: Internet.
Tới lúc trao “ấn” cho Ronaldo? Ảnh: Internet.

Vừa qua, báo AS cho biết hậu vệ Sergio Ramos của Real Madrid ngấp nghé ý định ra đi. Lý do vì CLB không đáp ứng được những yêu cầu liên quan đến tiền nong mà ngôi sao người Tây Ban Nha đưa ra. Đó còn chưa nói đến chuyện Sergio Ramos “làm mình làm mẩy” khi đòi Los Blancos phải đối xứ sao cho thoả đáng với vị thế của anh.

Chuyện của Sergio Ramos chỉ là vấn đề nổi cộm mới phát sinh. Trước đó, ket qua truc tuyen đội chủ sân Bernabeu cũng chưa biết làm sao với trường hợp của Iker Casillas. Do Real Madrid sắp mua David de Gea, điều này đồng nghĩa Casillas có thể phải ra đi. Dù tấm áp-phích giới thiệu mẫu áo đấu mới của đội bóng vẫn xuất hiện hình ảnh Casillas, nhưng điều đó không đảm bảo cho tương lai của cầu thủ này.

Một điểm chung giữa câu chuyện của Sergio Ramos và Iker Casillas khi họ đều sắm vai đội trưởng và đội phó của CLB. Nếu Casillas ra đi, Ramos có thể giữ băng thủ quân. Nhưng trong trường hợp cả hai cái tên này không còn ở Bernabeu, vậy ai sẽ giữ vai trò đội trưởng? Câu trả lời còn nằm ở thì tương lai. Nhưng sao đó không phải Cristiano Ronaldo?

Cùng với Karim Benzema, Ronaldo đã có năm thứ 7 gắn bó với Los Blancos. Trong thời kỳ Real Madrid xây dựng đế chế “dãi thiên hà”, Ronaldo cùng Benzema trở thành hai ngôi sao có thâm niên nhất. Dữ kiện ấy kết hợp với chuyên môn, sự quan trọng của Ronaldo trong đội hình thì chẳng nhẽ không xứng đáng để số 7 được trao băng thủ quân?

Có thể người hâm mộ không hài lòng với Ronaldo vì cách cư xử của anh trong nhiều trận đấu ở mùa giải vừa qua. Nhưng thay vì “ghét” anh, sao người ta không trao cơ hội để siêu sao người Bồ Đào Nha sửa chữa sai lầm. Với cựu sao M.U, việc được giữ băng thủ quân có thể sẽ giúp anh điềm tĩnh hơn, thi đấu có trách nhiệm và biết “đối nhân xử thế” sao cho đúng mực.

Năm sau, số 7 sẽ 31 tuổi. Theo quy luật, tư duy suy nghĩ và cách hành xử sẽ trưởng thành hơn khi song hành với tuổi đời. Với Ronaldo, anh có tài năng, uy tín, nhận được sự ủng hộ của các đồng đội cũng như sự ngưỡng mộ từ không ít các CĐV. Tổng hợp những yếu tố đó, tay săn bàn này hoàn toàn có thể trở thành thủ quân của Real Madrid.

Đó cũng sẽ là phần thưởng xứng đáng cho Ronaldo khi anh đã cam kết gắn bó lâu dài với sân Bernabeu. Quan trọng, với Casillas hay Ramos, sức mạnh của “quyền lực đen” trong phòng thay đồ vẫn còn tồn tại. Nhưng khi băng thủ quân thuộc về số 7, mọi chuyện nhiều khả năng rẽ theo hướng khác tiếng nói của Ronaldo giờ có đủ tác động đến những ai muốn “nổi loạn”.

Tags: truc tiep xsmb - xem tử vi năm 2021 | xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2