Cầu thủ Liverpool nếu tiếp tục chơi tệ sẽ bị Klopp bán hết
on 14th Tháng Một 2016
| 492 views

Juergen Klopp vừa cảnh báo các cầu thủ Liverpool rằng tương lai của họ phụ thuộc vào màn trình diễn từ giờ đến cuối mùa và ông cũng đang chịu áp lực xây dựng một đội bóng chiến thắng trong mùa tới.

Cầu thủ Liverpool nếu tiếp tục chơi tệ sẽ bị Klopp bán hết

Klopp sẽ đánh giá cầu thủ nào phù hợp với kế hoạch lâu dài của ông

Liverpool đã tiếp đón đội đầu bảng Arsenal trong bối cảnh đang kém đối thủ 12 điểm. Tân binh vừa được HLV Klopp mượn về từ Queens Park Rangers là Steven Caulker được chờ đợi sẽ xuất hiện ở vị trí trung vệ do Mamadou Sakho khó kịp bình phục chấn thương đầu gối.

Klopp đã nhiều lần nói về việc Liverpool không tiến hành cuộc thay máu lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông này. Bản hợp đồng với Caulker chỉ để đối phó cuộc khủng hoảng chấn thương đang hoành hành. Song Klopp thừa nhận các cầu thủ sẽ phải nỗ lực chứng tỏ mình từ giờ đến cuối mùa rằng họ xứng đáng có tên trong kế hoạch dài hạn của ông.

5 cuộc đối đầu “kinh điển” ở Anfield giữa Liverpool và Arsenal trong lịch sử ngoai hang anh. “Có áp lực cho mọi thành viên ở Liverpool, nhưng đây không phải lúc và cũng không có thời gian để nghĩ về chuyện đó”, chiến lược gia quốc tịch Đức cho biết. “Tôi cảm thấy áp lực trước và trong mỗi trận đấu, dĩ nhiên rồi, nhưng đó là cách nhanh nhất để tiến bộ và phát triển. Tôi phải chấp nhận điều đó. Tôi không quan tâm đó có phải là trận đấu hay nhất của chúng tôi hay không, mà tôi chỉ nghĩ rằng: ‘OK! Hãy hồi phục trong 3 ngày tới, tập luyện cật lực ngày thứ tư và năm, ra sân ngày thứ sáu và rồi tiếp tục bước kế tiếp’. Đó là thế giới trong mơ và bạn là một người bình thường như bao người khác. Các cầu thủ cũng vậy”.

“Tôi luôn nói với các cầu thủ rằng tôi không phải người ký hợp đồng với họ, nhưng chúng tôi hợp tác với nhau trong suốt cả năm. Ai đó có thể ra đi sau một mùa giải xuất sắc, nhưng nếu bạn chơi tệ cả mùa, CLB sẽ tiễn bạn ra cửa. Mọi điều đều có thể xảy ra. Trong năm nay, chúng tôi đang cố gắng cao độ để tạo nên một mùa giải mà sau này khi già đi, chúng tôi có thể nhìn lại và nói rằng nó thực sự giá trị, chúng tôi tìm thấy những người bạn mới, gặt hái thành công và nhiều điều hơn thế. Đó là một thỏa thuận. Bạn phải nỗ lực để hoàn thành thỏa thuận. Áp lực lúc nào chả có, nhưng nghệ thuật là cách bạn biến áp lực thành động lực chiến thắng” đúng là một vị chiến lược gia tâm lý mà Chelsea đang tìm kiếm.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2