Cech chia sẻ tâm thư
on 30th Tháng Sáu 2015
| 265 views

Sau khi chính thức chuyển sang khoác áo Arsenal, Petr Cech không quên gửi những suy nghĩ, tâm tư đến những CĐV của Chelsea.

Cech đã chính thức chia tay Chelsea. Ảnh internet.
Cech đã chính thức chia tay Chelsea.

Như vậy, Cech đã chính thức chia tay The Blues kể từ thời điểm này để gia nhập Arsenal ở ngoai hang anh với bản hợp đồng trị giá 11 triệu bảng.

Với Chelsea, đây là nơi đã nâng tầm sự nghiệp bongdaso và giúp Cech đạt được rất nhiều thành công vì thế không quá ngạc nhiên khi anh vẫn luôn dành rất nhiều tình cảm cho nơi này.

Sau đây, chúng tôi sẽ lược dịch bức tâm thư thủ thành người CH Séc đã gửi đến những CĐV Chelsea trong ngày cập bến sân Emirates của đại kình địch Arsenal.

“Tôi nghĩ điều này chẳng bao giờ xảy ra nhưng đây là lúc thích hợp để tôi nói lời chia tay đến Chelsea. Kể từ khi gia nhập đội bóng vào năm 2004, tôi đã sống có ý nghĩa từng phút từng giây. Chelsea là CLB tôi từng nghĩ là nơi để tôi treo găng và giã từ sự nghiệp nhưng thực tế cuộc sống lại rất khác với suy nghĩ.

Kể từ ket qua truc tuyen năm 2004, tôi đã trải qua một hành trình tuyệt vời với nhiều vinh quang hơn là thất bại. Chúng ta đã giành được vô số danh hiệu như Premier League, Europa League và đặc biệt là Champions League. Tôi không còn gì để tự hào hơn. Là một đội bóng, chúng ta đã cùng nhau tạo nên lịch sử.

Mùa Hè năm ngoái, mọi thứ đã thay đổi và tôi hiểu rằng bản thân không còn là sự lựa chọn số một nơi khung gỗ nhưng tôi chưa hề nghĩ sẽ rời đội bóng. Suốt mùa giải qua, tình hình của tôi rõ ràng không mấy cải thiện và lúc này tôi quyết định tìm đến một thử thách mới.

Việc phải ngồi dự bị khiến tôi có thời gian suy nghĩ và muốn được chơi bóng đỉnh cao bởi tôi cảm thấy rất bức rức khi không được ra sân. Giờ đây, tôi vẫn giữ được sự khát khao lớn lao như khi mới bắt đầu sự nghiệp. Tôi muốn được đối đầu với những cầu thủ xuất sắc nhất ở Premier League.

Đó là lý do tôi nói với Ngài Abramovich về mong muốn được tiếp tục ở lại Premier League và tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến ông ấy vì đã ủng hộ tôi. Ngoài ra, tôi muốn cảm ơn đến tất cả mọi thành viên của Chelsea. Không có những con người này, Chelsea sẽ không còn là họ bây giờ.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất chính là lời cảm ơn sâu sắc đến fan hâm mộ Chelsea. Tôi đã cống hiến hết mình và nhận lại được tình cảm yêu quý của các bạn. Tôi sẽ không bao giờ quên được khoảng thời gian đó. Chúng ta sẽ gặp lại nhau nhưng không còn chung mục tiêu. Tôi hy vọng các bạn sẽ nhớ về lịch sử Chelsea và hiểu cho quyết định của tôi.

Một lần nữa, tôi chúc mọi người ở Chelsea một mùa giải và xa hơn là tương lai tốt đẹp nhất. Cảm ơn cho 11 năm phi thường.”

Tags: truc tiep xsmb - xem tử vi năm 2021 | xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2