Cháy nhà 5 tầng lúc nửa đêm, 2 chị em tử vong thương tâm
on 25th Tháng Chín 2017
| 2197 views

Theo tin tức trong ngày mới nhất hôm nay, ngôi nhà 5 tầng ở thị trấn Xuân Mai (Chương Mỹ) cháy lúc nửa đêm. Vợ chồng chủ nhà cùng hai người con trai và bà nội, bà ngoại đã chạy ra phía sau nhà rồi phá cửa nhảy xuống đất.  Do phía dưới là ruộng nên mọi người đã thoát nạn. Hai bé gái là con của chủ nhà ngủ ở tầng 4 không chạy kịp đã bị tử vong.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 1h sáng nay, tại một ngôi nhà 5 tầng kinh doanh lốp, sửa chữa ô tô tại thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội, do ông Trần Văn Nam làm chủ.

Hà Nội cháy nhà 5 tầng lúc nửa đêm, 2 chị em tử vong
Theo người dân, đám cháy bùng phát từ tầng 1 của ngôi nhà 5 tầng và nhanh chóng thành ngọn lửa lớn. Những cột khói đen bốc ra từ các ô thoáng của ngôi nhà khiến người dân xung quanh ngột ngạt vì mùi cao su cháy. 

Ngay sau đó, Cảnh sát PCCC TP Hà Nội đã điều hàng chục xe chữa cháy đến cứu nạn, cứu hộ. Lực lượng Công an huyện Chương Mỹ và người dân cũng có mặt hỗ trợ lực lượng cứu hỏa.

Hà Nội cháy nhà 5 tầng lúc nửa đêm, 2 chị em tử vong
Đến 7h sáng nay ngọn lửa bùng phát trở lại, lực lượng PCCC lại phải điều động xe cứu hỏa đến để dập lửa, chống cháy lan.

>> Xem thêm những tam su tinh yeu hay cảm động nhất đang được cộng đồng mạng quan tâm

Hà Nội cháy nhà 5 tầng lúc nửa đêm, 2 chị em tử vong

Vợ chồng chủ nhà cùng hai người con trai và bà nội, bà ngoại đã chạy ra phía sau nhà rồi phá cửa nhảy xuống đất.  Do phía dưới là ruộng nên mọi người đã thoát nạn. Hai bé gái là con của chủ nhà ngủ ở tầng 4 không chạy kịp đã bị tử vong.

Thi thể hai cháu bé đã được đưa ra khỏi hiện trường lúc 5h sáng nay.

Hiện cơ quan công an huyện Chương Mỹ đang phối hợp với PCCC khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cháy.

* Tiếp tục cập nhật

Nguồn: 3n.com.vn tổng hợp

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2