Chỉ vì chuyện đổ rác người đàn bà lĩnh án chung thân
on 19th Tháng Bảy 2017
| 1330 views

Theo tin tuc trong ngay moi nhatĐể rác không đúng chỗ và bị hàng xóm chửi bới. Không cam tâm Loan đã gọi nhân tình đến đển “xử lý”. Sau những gì đôi bên xảy ra và bà ta đã phải trả cái giá đắt đó là án chung thân.

Ngày 18/7, TAND Hà Nội đưa Phạm Thị Loan (54 tuổi, ở quận Hai Bà Trưng) ra xử tội Giết người. Nạn nhân là anh Ngọc (33 tuổi), con trai hàng xóm nơi Loan và nhân tình thuê trọ.

Theo cáo buộc, Loan từng có tiền án về các tội liên quan đến ma túy. Sau khi được đặc xá ra tù trước thời hạn, trở về địa phương, người phụ nữ này chung sống như vợ chồng với Nguyễn Văn May (55 tuổi) tại một nhà trọ ở đường Võ Thị Sáu, quận Hai Bà Trưng.

Một ngày giữa tháng 4/2016, Loan dọn dẹp phòng, sau đó mang rác ra ngõ. Tại đây, Loan bị mẹ anh Ngọc chửi, không cho để rác tại đó. Lời qua tiếng lại, Loan bị gia đình anh Ngọc kéo ra chửi bới, dọa đánh.

Lĩnh án chung thân sau chuyện đi đổ rác
Bị cáo Loan tại tòa. Ảnh:
N.T.

Thấy vậy, người phụ nữ từng có tiền án chạy vội về phòng, gọi điện bảo nhân tình về đánh dằn mặt những kẻ đòi đánh mình.

Nghe tiếng xe của nhân tình về tới đầu ngõ, Loan đi ra. Tại đây, chị ta bị bố anh Ngọc cầm gậy vụt vào đầu. Bị đánh, người đàn bà 54 tuổi hô to: “Bố con nó đấy, đánh bỏ mẹ nó đi”. Lời qua tiếng lại, May rút dao đâm nhiều nhát vào người anh Ngọc khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Gây án xong, hung thủ nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Loan sau đó đi tìm nhân tình, cùng nhau bỏ trốn. Tuy nhiên, Loan bị bắt ngay sau đó trong khi May nhanh chân trốn thoát.

Tại tòa, bị cáo không thừa nhận hành vi như cáo trạng truy tố. Theo lời khai của Loan, lý do bà ta gọi May về chỉ để giảng hòa với gia đình anh Ngọc, không phải đánh nhau…

Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên Loan tù chung thân về tội Giết người, buộc bị cáo phải bồi thường hơn 180 triệu đồng cho gia đình bị hại.

Đối với May, cơ quan chức năng quyết định tách rút hồ sơ, khi nào bắt được sẽ xử lý sau

Nguồn: 3n.com.vn tổng hợp