Chiêm bao mơ thấy dòng sông đánh con gì?
on 12th Tháng Mười Một 2019
| 390 views

Mơ thấy nước hay dòng sông báo hiệu điều gì? Một dòng sông nước trong xanh, uốn lượn hiền hòa chảy về phía hạ lưu thường mang lại cho ta một cảm giác thư thái, thanh bình. Vậy giấc mơ có ý nghĩa gì?

Chiêm bao mơ thấy dòng sông có ý nghĩa gì?

Từ ngàn xưa, những con sông bao giờ cũng dịu hiền, êm ái, cần mẫn và chở che. Mỗi dòng sông quê và bến nước tuổi thơ đều để lại trong lòng chúng ta rất nhiều những kỷ niệm vui buồn của một thời tuổi thơ đã xa. Và chính những kỷ niệm đó cũng sẽ đã theo mỗi chúng ta đến suốt cả cuộc đời.

Chính những ý ức một thời ta đã trải qua đã in hằng trong tiềm thức và đôi khi xuất hiện trong giấc mơ như một sự gợi nhớ về quá khứ. Ngoài ra, việc nằm mơ thấy dòng sông theo nhiều người nhận định thì còn mang đến những điềm báo cho tương lai của con người không như giấc mơ mất xe máy hay mơ thấy người thân.

+ Mơ thấy dòng sông nước chảy siết điều này lại chứng tỏ rằng bạn đang gặp những khó khăn những sóng gió dữ dội trong cuộc đời, nếu bạn có thể vượt qua thì thành quả bạn đạt được sẽ vô cùng viên mãn, khiến bạn sẽ trở nên có sức sống cũng như có khoảng thời gian còn lại đầm ấm, hạnh phúc hơn.

Chiêm bao mơ thấy dòng sông đánh con gì?
Chiêm bao mơ thấy dòng sông đánh con gì?

+ Mơ thấy dòng sông đầy nước, mặt nước trong xanh hiền hòa thường là điềm báo có tài lộc đến nhà. Ngược lại, thấy dòng sông nước ròng (nước rút xuống) thường là điềm gia vận sa sút, hao tốn tiền của như mơ thấy đồng nghiệp.

+ Mơ thấy dòng sông nước đục: Mơ thấy nước sông đục ngầu, cuồn cuộn chảy, hãy cẩn thận. Điều đó cảnh báo rằng có người đang ghen ghét với cuộc sống hạnh phúc của bạn đấy.

+ Mơ thấy lửa cháy trên dòng sông: Nếu mơ thấy có lửa cháy trên sông cũng đừng quá lo lắng hay hoảng sợ bạn nhé bởi đây là điềm báo cho thấy gia đình bạn đang yên vui, thuận hòa.

+ Mơ thấy dòng sông với dòng nước trôi lững lờ, chầm chậm điều này cho thấy bạn đã tìm được những khoảng bình yên trong tâm hôn, bạn cần sự yên tĩnh, những sự an ổn mà bản thân mình đang muốn tìm kiếm, có lẽ những song gió cuộc đời của bạn đã qua đi và đã tới lúc bạn hưởng thụ những thành quả của chính mình.

+ Mơ thấy mình đang tắm trên sông thường là điềm báo bạn sắp bị lợi dụng. Trong mơ, bạn thấy mình bị sảy chân ngã xuống sông là điềm báo gia đình sẽ xảy ra tranh cãi. Còn nếu bạn thấy mình nhảy xuống sông thì điều đó là sự cảnh báo rằng bạn đừng nên quá nóng vội trong công việc.

Chiêm bao mơ thấy dòng sông đánh con gì?

Nằm mơ thấy dòng song thì nên đánh con gì? Chính là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là với những người đam mê số đề. Bởi theo họ, bất kỳ một giấc mơ hay hiện tượng như ngứa tai trái cũng có điềm báo và họ luôn tin rằng đằng sau mỗi giấc mơ bên cạnh cho ta biết điềm báo về tương lai thì còn có một con số ẩn trong giấc mơ đó.

Mơ thấy dòng sông: 42

Mơ thấy nước sông dâng cao: 89 – 98

Mơ thấy tắm sông là số 94 – 76.

Mơ thấy đi trên sông là số 15 – 05.

Hy vọng bài viết trên sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích cũng như giúp bạn giải mã được điềm báo giấc mơ của mình. Chúc bạn may mắn.

 

 

 

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2