Chiêm bao thấy ngọc ngà châu báu có phải điềm phát tài
Posted by thanhlt on 8th March 2018
| 170 views

i có vàng bạc có thể làm tự mình chủ cuộc sống này, điều khiển “thao túng” và nói quá lên thì thậm chí có thể áp đặt những điều bản thân khát khao mong muốn lên người khác. Vàng bạc đôi lúc sẽ trở thành mối hiểm họa của loài người về sự tranh giành và cướp giật. Hãy cùng sổ xố miền bắc giải mã giấc mơ thấy vàng nhé.

Tuy nhiên giấc mơ thấy vàng còn nhiều điều đang được khám phá với nhiều kỳ thú hấp dẫn. Theo các nhà xem tướng số và chiêm tinh học giấc mơ thấy vàng thường là những điềm báo có liên quan tới các vấn đề về tài chính của bạn.

mo-chau-bau
Trong giấc mơ bạn thấy mình đang đi tìm kiếm ngọc ngà châu báu, điều này chứng tỏ bạn đang mong muốn khám phá sở trường của bản thân mình. Mơ thấy đào ngọc thể hiện lòng kiên nhẫn của mình, bên cạnh giấc mơ còn cho thấy tài năng và kiến thức đang ẩn chứa trong người bạn.

Xem thêm: Chiêm bao thấy con mèo có phải là điềm tốt không

Theo giải mã giấc mơ thấy châu báu đá quý, nằm mơ thấy châu báu trong giấc mơ của bạn là điềm báo trước bạn sẽ được người nào đó trợ giúp rất nhiều trong lúc tìm kiếm công việc.
Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy những viên hồng ngọc quý giá, giấc mơ này tượng trưng cho niềm đam mê, sức sống và ham muốn tình dục.
Chiêm bao thấy ngọc chất thành núi là mộng lành, bạn sắp phát tài, phát lộc.

Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy mình ôm được nhiều ngọc là điềm dữ, bạn nên cẩn trọng với mọi việc.

Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2