Chiêu trả thù thâm độc của bà vợ có chồng ngoại tình
on 21st Tháng Tám 2015
| 656 views

Đứa con trai thấy tôi thì hét lên rồi bỏ chạy, cô con gái nhỏ cũng khóc thét lên khi tôi đưa tay ra bế. Tôi nhìn các con mà ứa nước mắt.  Cập nhật tử vi cung thiên bình tại đây. Tôi biết mình có lỗi nhưng thật không nghĩ vợ mình lại có thể nhẫn tâm chia cách bố con chúng tôi như vậy.

Tôi và vợ kết hôn với nhau tính đến nay đã được hơn 10 năm. Nhờ cả hai vợ chồng cố gắng và hai bên gia đình giúp đỡ nên chúng tôi đã có đầy đủ xe cộ, nhà cửa. Chúng tôi có với nhau hai đứa con, đứa con lớn đã được 9 tuổi, đứa nhỏ cũng đã bước lên 5. Vợ tôi là người đảm đang, khéo léo và yêu chồng con hết mực. Tôi đã rất hạnh phúc và cảm thấy mình thật may mắn khi vợ đảm, con xinh. Gia đình tôi vốn sẽ hạnh phúc và êm đềm như vậy nếu như tôi không phạm phải một sai lầm lớn. Để rồi giờ đây tôi nghĩ rằng mình không còn cơ hội để lấy lại những gì mà mình đã từng có.

Lần ấy tôi phải luân chuyển công tác vào Sài Gòn với thời hạn là 1 năm. Thực tình tôi không muốn phải xa vợ và hai con chút nào nhưng vì công việc nên đành phải chấp nhận.  Cập nhật cách làm bánh bao tại đây. Thực ra nói là xa nhưng cũng chỉ hơn hai tiếng ngồi máy bay là có thể về nhà ngay nên vợ chồng, con cái cũng vui vẻ chứ không nặng nề gì. Tôi chỉ thương vợ một mình phải chăm sóc các con khi chồng vắng nhà. Cũng may vợ tôi hiểu cho công việc của chồng nên tôi rất yên tâm đi công tác.

Đi cùng tôi trong chuyến công tác đó có một nữ đồng nghiệp. Cô ấy khá trẻ, thông minh và cũng đã có gia đình. Thời gian xa gia đình lại thường xuyên làm việc chung với nhau nên chúng tôi tiếp xúc, chia sẻ với nhau nhiều. Rồi chuyện gì đến cũng đã đến. Chúng tôi đã không kiềm chế được cảm xúc của bản thân và làm chuyện có lỗi với gia đình. Tự nhủ rằng sau khi kết thúc chuyến công tác cũng là khi chúng tôi chấm dứt mọi chuyện. Thế nhưng, mọi chuyện đã đi quá xa khi vợ tôi phát hiện ra điều vụng trộm ấy.

Tôi đã xin phép công ty kết thúc sớm chuyến công tác và ngay lập tức trở về nhà. Tôi đã quỳ gối xin lỗi vợ tôi, mong cô ấy cho tôi một cơ hội để chuộc lỗi. Cô ấy chỉ tặng cho tôi hai cái tát rồi im lặng không nói một lời nào. Sau hôm ấy, tôi đã chuyển công việc khác, làm mọi việc để vợ tôi thấy được sự thay đổi của tôi. Nhưng tôi đã nhầm, vợ tôi đã không cho tôi cơ hội mà ngược lại cô ấy đã trả thù, cách trả thù khiến tôi chỉ biết nín lòng mà khóc.

Chiêu trả thù thâm độc của bà vợ có chồng ngoại tình 2

Vợ tôi im lặng và trả thù tôi một cách ghê gớm (Ảnh minh họa)

Không biết cô ấy đã nói gì và truyền vào đầu hai đứa con tôi điều gì mà hễ chúng nó cứ thấy bố là bỏ chạy. Đứa bé thì còn đỡ nhưng đứa con lớn tỏ ra khó chịu, bực bội mỗi khi tôi nói chuyện, hỏi han. Thậm chí, thằng bé còn không muốn ngồi ăn cơm, ngủ cùng với tôi nữa. Tôi lân la hỏi chuyện thì thằng bé hét lên: “Bố là người đàn ông tồi tệ, bố làm khổ mẹ, khổ con. Con ghét bố.”

Theo nguồn tin nong trong ngay, mặc dù tôi đã cố gắng giải thích rất nhiều lời với con nhưng thằng bé vẫn khăng khăng không tin và ngày càng tỏ thái độ với tôi. Việc gì, chuyện gì hai đứa con cũng mẹ và mẹ. Tôi bỗng dưng trở thành người thừa trong căn nhà mình khi bị vợ lạnh lùng và các con xa lánh. Tôi đã nói chuyện thẳng thắn với vợ và đề nghị cô ấy không nên tiếp tục hành động như vậy nữa. Vợ tôi chỉ lạnh lùng ném cho tôi ánh mắt sắc lẹm và nói: “Em có nói gì sai đâu. Các con nên hiểu bố nó là người thế nào.”

Tôi thật không ngờ người vợ hiền dịu của mình lại có thể trở nên ghê gớm đến như vậy. Tôi đề nghị nếu cô ấy không thể tha thứ cho tôi thì có thể ly hôn nhưng vợ tôi nhất quyết không chịu và bắt tôi phải chịu đựng nỗi đau khổ này.

Tôi thật không biết mình phải làm gì khi các con cứ ngày một xa lánh tôi. Đứa lớn thì cứ thấy bố là tránh biền biệt, đứa bé thì khóc thét lên mỗi khi bố bế. Tôi muốn sửa sai mà sao lại khó đến như vậy? Đây là cách mà vợ tôi trả thù tôi sao?

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2