Chim sẻ đi nắng – Game thủ hàng đầu trong làng AOE Việt Nam
on 8th Tháng Tư 2021
| 233 views

Chim sẻ đi nắng – là cái tên quá quen thuộc trong môn thể thao điện tử game đế chế (AOE) nói riêng và những người mê game nói chung.

Tiểu sử Chim sẻ đi nắng

Tên thật: Nguyễn Đức Bình

Năm sinh: 01/06/1996

Cung hoàng đạo: Song tử

Sinh tại: Hà Nội

Nghề Nghiệp: game thủ

Nickname “Chim Sẻ Đi Nắng” được đặt cũng chỉ là ngẫu hứng

Bình là game thủ chơi trò chơi Age of Empires (Đế chế) số một tại Việt Nam hiện nay. Năm 2011, Bình chính thức trình làng trước người chơi AoE Việt, cũng từ đây anh đã ghi tên mình trong những bảng thành tích thi đấu nối dài kinh điển. Năm 2012 đến 2019, liên tục 7 năm liền anh xuất sắc giành giải vô địch từ cuộc thi trong nước đến thi đấu với đối thủ ở Trung Quốc. Bình đã trở thành cái tên vang danh tại làng game trong và ngoài nước.

Sự nghiệp game thủ Chim sẻ đi nắng

Bình bắt đầu chơi game từ những năm học cấp một. Và anh bén duyên với Đế chế (AOE) thì phải lên đến những năm tháng cấp 2 . Khoảng thời gian học lớp 7, lớp 8. Và Bình bắt đầu nổi tiếng từ những năm 2013.

Nguyễn Đức Bình chia sẻ, mình đến với game Đế chế AOE như một sự tình cờ. Thử thách trò chơi mới, với mục đích không khác gì tìm sự giải trí sau những giờ học căng thẳng. Khi Bình là một cậu học sinh lớp 8. Bằng một số thiết bị công nghiệp hiện đại Bình đã bắt đầu sự nghiệp game thủ của mình. Sau đó, anh mới nhận ra niềm hứng thú và say mê cũng như khả năng nhanh nhạy, chinh phục game của mình.

Thời điểm đó của game AOE, những game thủ “máu mặt” của AOE Việt Nam phải kể đến Long Thiếu Gia, Tiểu Bạch Long. Long thiếu gia oai phong một thời, từng tự tin rằng mình là “vua AOE Việt Nam”. Không có một đối thủ nào có thể vượt mặt được.

Chim sẻ đi nắng - Game thủ hàng đầu trong làng AOE Việt Nam

Tuy nhiên, năm 2011, Bình khi đó mới 15 tuổi, đã trình làng game AOE Việt Nam. Bằng việc Bình nhận lời thách đấu với 2 trong những game thủ kì cựu của AOE Việt Nam lúc bấy giờ: Tiểu Bạch Long. Sau những trận đấu căng thẳng đến nghẹt thở, Bình ban đầu bị dẫn trước với tỉ số 4-2.

Nhưng sau đó Bình đã có cú lội ngược và đánh bật lại với tỉ số 5-4. Kết quả chung cuộc anh đã giành thắng lợi, đánh bại Tiểu Bạch Long ngoại mục 5-4. Sau đó, Bình bắt đầu hạ gục các game thủ nổi bật nhất lúc bấy giờ như: 9x, Long Thiếu Gia.

AOE Trung Quốc cũng là một trong những Đế chế hùng mạnh lúc bấy giờ. Thực ra cũng đã có rất nhiều giải đấu giao hữu AOE Việt Trung được tổ chức. Và đội tuyển của chúng ta đều thua một cách toàn diện, nhưng tâm phục khẩu phục trước các game thủ nước bạn.

Như đã nói game thủ nổi tiếng trước đó, Long Thiếu Gia từng tự tin không có đối thủ. Tuy nhiên khi đấu với game thủ số 1 Trung Quốc-ShenLong. Long Thiếu Gia đã thua trắng với tỉ số rất chênh lệch nghiêng về đại cao thủ Trung Quốc ShenLong: 0-9.

Trận thua này của Long Thiếu Gia khiến cho cộng đồng game thủ AOE của Việt Nam không khỏi ngỡ ngàng. Bàng hoàng nhận ra khoảng cách quá lớn. Phải nói là mệnh mông giữa AOE Việt Nam và AOE Trung Quốc.

Vậy nên, sự xuất hiện của Bình như một làn gió mới thổi hơi hi vọng vào cho làng AOE Việt. Có nhiều người còn cho rằng. Nếu không có sự xuất hiện của game thủ Chim sẻ đi nắng này. AOE Việt Nam thậm chí mãi mãi không thể phát triển. Chứ đừng nói đến việc trở thành đối thủ nặng ký của AOE Trung Quốc.

Ở tuổi 15, game thủ Chim sẻ đi nắng đã có màn thể hiện cực kì ấn tượng trong giải đấu AOE Việt Trung. Bình đã lần lượt đánh bại các cao thủ của Trung Quốc để vào chung kết. Mặc dù thua ShenLong. Nhưng sự thể hiện này của anh đã khiến mọi người nhận ra: game thủ Shenlong cũng không phải là không thể đánh bại.

>> Xem thêm: Tiểu sử game thủ Faker

Thành tích Chim sẻ đi nắng từng dành được

Vô địch Nội dung Solo Shang hỗn mã tại Giải AOE GameTV Cup 2012.

Vô địch Giải Solo Random AOE Ninh Bình Cup mở rộng 2012.

Vô địch Giải Solo Random AOE Tournament 2013

Vô địch Giải Solo Assyrian 2014.

Vô địch Nội dung Solo Assyrian tại Giải AOE Việt-Trung 6/2015.

Vô địch Nội dung Solo Random tại Giải AOE Việt-Trung 6/2015.

Vô địch Nội dung 4vs4 Random cùng GameTV tại Giải AOE Việt-Trung 6/2015.

Vô địch Nội dung Solo Assyrian tại Giải AOE Việt-Trung Hanoi Open 2015.

Vô địch Nội dung Solo Assyrian tại Giải AOE Trung-Việt Hàng Châu 2016.

Vô địch Nội dung Solo Assyrian tại Giải AOE Quảng Đông mở rộng 2016.

Vô địch Nội dung 2vs2 Shang tại Giải AOE Quảng Đông mở rộng 2016.

Vô địch Nội dung 4vs4 Shang tại Giải AOE Quảng Đông mở rộng 2016.

Vô địch Giải AOE Star League Việt Nam season 1 2016.

Vô địch Giải GameK AoE Solo Cup 12/2016.

Vô địch nội dung Solo Random tại giải AOE Promaster 2017

Vô địch nội dung Solo Shang thuần tiễn tại giải AOE Promaster 2017

Vô địch nội dung Solo Random map biển tại giải AOE Promaster 2017

Vô địch nội dung 3 thể loại AOE lão hữu kí cup Việt Trung Online 2017

Vô địch nội dung Solo Shang thuần tiễn AOE Việt Trung 2017

Vô địch nội dung 2vs2 Shang thuần tiễn AOE Việt Trung 2017

Vô địch nội dung 3vs3 Death match AOE Việt Trung 2017

Vô địch Nội dung Solo Shang tại Giải AOE Việt Trung HÀ NỘI OPEN 6 2017

Vô địch Nội dung Solo Assyrian tại Giải AOE Việt Trung HÀ NỘI OPEN 6 2017

Vô địch Giải AOE Star League Việt Nam season 2 2017.

Vô địch Nội dung Shang tự do 2vs2 Bé Yêu Cup

Vô địch nội dung Random 4vs4 Sinh nhật VEC lần thứ 7

Vô địch nội dung Solo Shang thuần tiễn AOE Trung-Việt 2018

Vô địch nội dung Solo Assyrian AOE Trung-Việt 2018

Vô địch nội dung 2vs2 Shang thuần tiễn AOE Trung-Việt 2018

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về tiểu sử game thủ chim sẻ đi nắng giúp bạn đọc có những cái nhìn chi tiết về anh chàng này.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2