Chờ đợi đoạn kết có hậu của câu chuyện cổ tích Leicester
on 2nd Tháng Tư 2016
| 386 views

Chúng ta có thể không cần đợi lâu để chứng kiến đoạn kết có hậu của “câu chuyện cổ tích” Leicester City đăng quang giải Ngoại hạng Anh mùa này.

Leicester City đang đến rất gần với một trong những thành tựu khó tin nhất của bong da 24h hiện đại khi họ đi từ ứng cử viên xuống hạng của mùa giải trước sang nhà vô địch Premier League của mùa giải này. Người ta giờ đang chờ ngày đăng quang của Leicester, và ngày đó có lẽ chỉ còn cách hôm nay chưa đầy 20 ngày nữa.

Leicester còn 7 vòng đấu nữa để định đoạt chức vô địch Ngoại hạng

Leicester hiện đang hơn đội nhì bảng Tottenham 5 điểm trong khi Premier League còn 7 vòng đấu. Arsenal hiện đang được xem là “kẻ ngoài cuộc” với cách biệt 11 điểm so với Leicester (và 6 điểm so với Tottenham) dù còn một trận chưa đấu. Thầy trò Claudio Ranieri đã gần như chắc suất Champions League khi hơn đội xếp thứ 5 là West Ham tới 16 điểm.

Vậy thì thời điểm nào sớm nhất để Leicester có thể vô địch lich thi dau bong da anh Premier League? Thời điểm nào sớm nhất để Tottenham vô địch? Thời điểm nào dành cho Arsenal?

Thời điểm đăng quang sớm nhất có thể của top 3 hiện tại

Thời điểm sớm nhất cho Leicester đăng quang

Ngày 18/4 tới. Trường hợp này xảy ra khi Leicester đánh bại cả Southampton, Sunderland và West Ham trong 3 trận đấu tới, trong khi Tottenham thua liên tiếp Liverpool, MU và Stoke, và Arsenal cũng cần mất điểm (hòa hoặc thua) ở một trong 3 vòng đấu tới.

Thời điểm sớm nhất cho Tottenham đăng quang

Tottenham không thể vô địch trước ngày 1/5 tới, ngày mà họ sẽ đăng quang nếu thắng liên tiếp còn Leicester thua liên tiếp (và Arsenal cũng phải mất điểm ít nhất một trận).

Thời điểm sớm nhất cho Arsenal đăng quang

Cũng sẽ vào ngày 1/5 tới, trong trường hợp họ thắng liên tiếp còn Leicester và Tottenham thua liên tiếp. Nhưng khả năng đó rất khó xảy ra, và có lẽ Arsenal chỉ có hy vọng vào ngày cuối cùng của mùa giải bong da anh khi gặp Aston Villa.

Các trường hợp khác

Nếu Leicester và Tottenham thắng tất cả các trận đấu, chức vô địch chỉ thuộc về Leicester vào ngày 7/5.

Báo thể thao Việt Nam

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2