Cho tiền phẫu thuật thẩm mỹ rồi bị phản bội
on 12th Tháng Bảy 2016
| 2493 views

Bao năm mặc cảm có bộ mặt cô đó khao khát được phẫu thuật để cải thiện sắc đẹp. Thương cô ấy, tôi dồn tiền vào giúp. vậy mà lúc đẹp lên rồi, cô đấy nỡ bội phản tôi.

Tôi quen cô ấy cách đây hơn 5 năm rồi. thời điểm ngừng thi côngĐây tôi cũng chưa yêu. thú thật, so sở hữu các cô gái khác cô đó với bề ngoài tương đối tệ. con đường nét thô, đã vậy lại thêm mấy điểm xấu trên bộ mặt. Cô đó mang vóc dáng cân đối nhưng mặt thì đích thực không được ưa nhìn. có nhẽ cũng chính vì lí do này mà cô đó chưa kiếm được người yêu.

tinh-yeu-111-blogtamsuvn

lúc đó, tôi chỉ nghĩ đơn thuần là một người bạn. Vẻ ngoài của cô đó tương tự khó mà làm nam giới rung động. Vì coi là bạn nên tôi rất thoả thích, thường xuyên giúp đỡ, nói chuyện, đi ăn, đi chơi cộng. có đôi khi tôi cũng khá thương cô đó vì đi đâu cô ấy cũng tương đối mặc cảm, mặc cảm. các lần đi chơi hàng ngũ đông, mấy anh chàng toàn xí phần đèo mấy cô xinh đẹp nên tôi luôn phấn chấn nhận đèo cô đấy vì không muốn làm cô gái này phải tủi thân.

Dần dần, chúng tôi có cơ hội sắp nhau, hiểu nhau phổ thông hơn. Nghe cô đấy tâm tư và hiểu được cảnh ngộ của cô đó, tôi thực sự thấy bái phục. Gia đình cô đấy khó khăn và cô ấy đã vươn lên hồ hết. Về thành tích học tập cũng như trí thông minh cô đấy thực thụ làm cho người khác phải nể sợ. từ sự hâm mộ, thương cảm, dần dần tôi yêu cô đấy lúc nào không hay.

Chính tôi cũng không nghĩ sở hữu ngày mình lại yêu cô đấy. lúc tôi tỏ tình, cô đó đã rất e ngại, thậm chí còn nghi ngờ sự thành tâm của tôi. Để chứng minh tình ái, tôi tuyệt nhiên không bao giờ dám mạo phạm hay sở hữu hành động lỗ mãn mang bạn gái. rút cục, sau 3 năm quen nhau chúng tôi mới chính thức là một đôi.

Nhưng cô đó không chịu công khai tình cảm này. Cô ấy mặc cảm và hổ thẹn. Tôi về nhà cô ấy chơi đa dạng lần nhưng cô ấy thì chưa về nhà tôi bao giờ. Cô đấy sợ bố mẹ tôi chê bai. Rồi tôi biết, cô ấy sở hữu thèm khát được đi làm cho phẫu thuật, không phải để đẹp xuất sắc lên nhưng ít nhất là khắc phục được những nét xấu để bớt đi phần nào.

Thương bạn gái, hiểu được rằng tính những con người là quan trọng nhưng có con gái, mẫu mã tương tự kiên cố cô đấy rất khổ tâm. Vậy là với một chút vốn làm cho ăn, tôi quyết định dồn đưa cho bạn gái để cô ấy đi khiến cho phẫu thuật. ban đầu cô đó không dám nhận nhưng được tôi cổ vũ nên cô đấy cũng quyết đi. Tôi nghĩ lúc cô đó với vẻ ngoài rẻ hơn rồi, cô đó tự tin hơn, chúng tôi sẽ về nhà ra mắt 2 bên gia đình và sớm cưới xin để ổn định và lo khiến cho ăn.

Cũng phải mất đến hơn nửa năm trời bạn gái tôi mới mang được khuân mặt như cô đấy mong muốn. Cô ấy phải nghỉ làm, nằm ở nhà. Hầu như quãng thời kì chậm tiến độ là tôi chu cấp tài chính. Sau chậm triển khai cô đó đi khiến cho lại, nhưng tìm chỗ khác vì không muốn mọi người trông thấy khác biệt quá. Cuộc sống của cô ấy như sang 1 trang mới, tươi tắn và hạnh phúc hơn. Mỗi ngày thấy bạn gái tự tín hơn tôi lại càng thấy quyết định của mình là đúng.

 

Tôi buộc phải cưới nhưng cô đấy cứ lần khất mãi. Cô đấy bảo mới đi khiến ở chỗ này, ví như giờ cưới xin ngay e ko luôn tiện. Tôi thương bạn gái nên cũng thôi. Vả lại nghĩ bao năm cô đó con gái, mặc cảm mang mẫu mã, giờ sở hữu chút nhan sắc, thôi thì để cô đấy vui mang bạn bè, du hý rồi gặp gỡ mọi người một chút trước lúc lập gia đình. Chứ có chồng rồi, lại phải sinh con, lúc ngừng thi côngĐây bận rộn đủ tuyến phố cô ấy cũng chẳng với thời kì đâu mà hưởng thụ cuộc sống.

Nhưng tôi đã lầm khi nghĩ quá rẻ cho bạn gái. Cô ấy mang vẻ ngoài xinh đẹp nên khởi đầu được các chàng trai cộng chỗ khiến theo đuổi. Bởi vì bấy lâu nay tự ti sở hữu bề ngoài nên cô ấy ko công khai yêu tôi, chuyện 2 đứa rất ít người biết. Giờ cô đấy cứ như gái đơn thân nên càng phổ biến anh thích.

rút cục, cô đó phản nghịch tôi, giấu tôi đi hò hẹn có 1 tay phó giám đốc công ty. thú thiệt bạn gái tôi trước kia chỉ sở hữu bộ mặt là không ưa nhìn chứ thân hình cô đấy rất quyến rũ. Giờ được “tân trang” lại, trông cô đấy chẳng khác nào hot girl cả. Hơn nữa cô ấy lại sáng tạo, sở hữu năng lực nên rất được xem trọng. Và rồi cô đấy cặp kè sở hữu hắn ta sau lưng tôi.

khi tôi biết mọi chuyện, cô đó khóc nức nở xin lỗi tôi. Cô đấy bảo không cố ý nhưng đi làm, sớm khuya gặp gỡ kia, hắn ve vãn, chinh phục nên cô đấy bị rung động. Bao năm sống không sở hữu đàn ông để ý, giờ được đa dạng người săn đón, lại tung đủ chiêu lãng mạn để tán nên cô đó đã thích mất rồi. Tôi cay cú khôn xiết, nghĩ công lao mình bỏ ra cho cô đấy, trân trọng cô ấy trong khoảng khi cô ấy còn chẳng được gã nào chú ý, thế mà giờ bị phản bội… Đã vậy, khi tay phó giám đốc kia biết chuyện tôi là bạn trai, hắn còn đưa tiền cho cô đấy bảo trả lại tôi, coi như trả chiếc tiền tôi đã đầu tư cho cô đấy.

Giờ tôi đứng trước nguy cơ mất ý trung nhân mà ko biết phải khiến thế nào. Tôi biết cô ấy cũng chỉ đang rung động chứ ko chắc đã là ái tình thật sự. Tôi với nên chờ đợi không, hay chia tay luôn cô gái vô ơn bội bạc đã phụ tình mình này?

Tadapox buy online Tadapox 20 mg

Tags: truc tiep xsmb - xem tử vi năm 2021 | xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2