Chòm sao Bạch Dương sẽ bị xui xẻo gì trong tháng 8/2015
on 31st Tháng Bảy 2015
| 872 views

Cùng xem tử vi cho 12 cung hoàng đạo để dự đoán những xui xẻo về tình yêu, công việc, sức khỏe, bạn bè mà 12 chòm sao có thể gặp trong tháng 8/2015 nhé!

Chòm sao Thiên Bình: Khủng hoảng công việc

Theo xem tử vi trọn đời chòm sao Thiên Bình cảm thấy mất định hướng và lạc lõng vô cùng trong những ngày cuối cùng tháng 8, khi mùa hè sắp trôi qua. Bạn cần nhìn nhận lại con đường tương lai của chính mình để tránh cảm giác khủng hoảng.

xui-xeo
Xui xẻo của 12 chòm sao trong tháng 8

Chòm sao Thần Nông: Gia đình gặp hạn

Chòm sao Thần Nông cần đặc biệt để ý tinh yeu, gia đình và những người thân xung quanh vì dường như nửa cuối tháng 8 sẽ có khá nhiều biến động xảy ra trong căn nhà nhỏ của bạn. Bạn hãy để tâm hơn đến vấn đề của bố mẹ, ông bà và cô dì chú bác trong nhà.

Chòm sao Nhân Mã: Bế tắc ý tưởng

Theo xem tuổi làm ăn, chòm sao Nhân Mã vốn dĩ nhanh nhẹn nhưng chẳng hiểu sao các ý tưởng và đề xuất cuối tháng 8 này của bạn lại dở tệ và cực kỳ thiếu tính thực tiễn. Việc bế tắc trong suy nghĩ và đưa ra các ý tưởng không thật hoàn hảo sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối đấy.

Chòm sao Ma Kết: Để ý sức khỏe

Điều mà chòm sao Ma Kết cần chú tâm nhất trong những ngày cuối hè là sức khỏe của bản thân và chuyen cua sao thì nên bớt chú ý đi thì tốt hơn. Có vẻ như lượng công việc đổ dồn tầm cuối tháng 8 sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và đuối sức.

Chòm sao Bảo Bình: Chú ý đồ đạc

Nếu chòm sao Bảo Bình không cẩn thận và táy máy tay chân thì rất có khả năng là bạn sẽ làm hỏng hay khiến nhiều đồ đạc quan trọng xung quanh như điện thoại, laptop đột nhiên dở chứng. Lời khuyên dành cho Bảo Bình cuối tháng 8 là bạn nên cẩn thận với các máy móc quan trọng.

Chòm sao Song Ngư: Vấn đề tình cảm

Chòm sao Song Ngư với cảm xúc rối loạn và những suy nghĩ ưu phiền sẽ có nguy cơ gặp trục trặc trong tình cảm tầm cuối tháng 8. Một trục trặc với người ấy hay những hiểu lầm không đáng có trong mối quan hệ sẽ khiến bạn buồn phiền.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2