Chòm sao có quý nhân phù trợ năm 2016
on 25th Tháng Mười Hai 2015
| 368 views

Người may mắn đi tới đâu cũng được nâng đỡ, đi đến đâu cũng thuận lợi, làm việc gì cũng dễ dàng. 4 chòm sao gặp quý nhân năm 2016 chính là những người tốt số như vậy. Cùng Xem tu vi 2016 đi tìm 4 chòm sao may mắn đó bạn nhé!

Ma Kết:

Chòm sao gặp quý nhân năm 2016 đầu bảng chính là Ma Kết, nhưng phải trong tình thế cực kì nguy nan mới xuất hiện, thay Kết Kết giải quyết mọi vấn đề. Theo Lich am, năm 2016 sẽ là một năm nhiều sóng gió đối với Ma Kết, nhưng vì có quý nhân đỡ đầu nên hãy cứ mạnh dạn tiến lên, luôn có người theo sát để hỗ trợ bạn.

Bọ Cạp:

4-chom-sao-ra-ngo-gap-quy-nhan-trong-nam-2016-hinh-anh

Các mối quan hệ của Bọ Cạp sẽ trở nên rộng mở và đa chiều trong năm 2016. Từ đó quý nhân xuất hiện, không chỉ mang đến nhiều cơ hội thăng tiến cho Bọ Cạp mà trong lúc cấp bách, sẽ đứng ra tương trợ chòm sao này. Theo xem tử vi trọn đời, Bọ Cạp gặp quý nhân năm 2016 cũng giúp họ cởi mở hơn, cuộc sống trở nên phong phú và vui vẻ hơn trước rất nhiều.

Thiên Bình:

Năm 2016 Thiên Bình có cuộc sống an nhàn, không phải đương đầu với bão táp bởi đã có người sẵn sàng đứng ra che chắn cho bạn. Tháng 10, khi Mộc tinh lâm cung, quý nhân xuất hiện càng thịnh, Thiên Bình sẽ có những ngày tháng trong mơ, không cần lo lắng tới cơm áo gạo tiền.

Xử Nữ:

Vận may nối tiếp vận may, được người khác giúp đỡ rất nhiều, năm tới, sao Mộc cung chiếu tới chòm Xử Nữ nên họ làm gì cũng tốt đẹp hơn người khác, gặp khó khăn là có người chống đỡ, không cần động chân động tay. Vận khí tốt như vậy, hãy tận dụng nhé!

Cung hoàng đạo của bạn có thuộc 4 cung hoàng đạo may mắn trên đây không? Chúc bạn luôn vui vẻ & hạnh phúc nhé!

Theo: Coi boi.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2