Chồng còng lưng kiếm tiền, vợ ngoại tình sau lưng
on 18th Tháng Tám 2015
| 780 views

Chồng đi công tác xa, vợ ở nhà ngã vào tay một người bạn cũ, bỏ mặc con cái không quan tâm… Những trường hợp này dường như không còn xa lạ, chỉ đến khi bị phát giác thì hanh phuc gia dinh đã đứng trên bờ vực tan vỡ.

Chồng còng lưng kiếm tiền, vợ ngoại tình sau lưng

Ngày nay, không chỉ những đức ông chồng có tình nhân ở bên ngoài mà các bà vợ cũng tỏ ra không kém cạnh. Người chồng dù có ngoại tình thì bao giờ cũng sẽ quay về với gia đình, nhưng nghiệt ngã hơn khi người vợ đã có tình nhân thì họ sẵn sàng từ bỏ chồng, con. Cuộc sống hiện đại, bận rộn, nhiều người chồng vì công việc, đi công tác xa, đến khi trở về nhà thì vợ đã thuộc về vòng tay người khác. Để chắc chắn không bị “cắm sừng”, nhiều “quý ông” phải tìm đến các thám tử để nhờ họ theo dõi, điều tra… vợ trong những ngày mình vắng nhà.

Anh Cường là trưởng phòng cấp cao của một công ty nước ngoài. Sau nhiều năm lăn lộn, anh đã có được vị trí xứng đáng và sự kính nể của cấp dưới. Anh được nhiều người ngưỡng mộ vì có một người vợ đẹp và hai đứa con ngoan, đủ nếp lẫn tẻ. Anh tự nhủ, dù vất vả cách mấy cũng không để vợ con thua thiệt bất cứ ai, bởi vậy dù đã có những thành công nhất định nhưng anh vẫn không ngừng phấn đấu. Ai cũng nghĩ gia đình anh hoàn mỹ. Bản thân anh cũng luôn cố gắng giữ gìn hạnh phúc. Nhưng “có ở trong chăn mới biết chăn có rận”.

Vì công việc bận rộn nên anh Cường thường phải đi công tác xa nhà theo chỉ thị của công ty. Dăm bữa, nửa tháng lại phải khăn gói đi nước ngoài, nhiều lần nhớ vợ con đến quay quắt nhưng anh không thể không đi.

Khoảng 8 tháng trước vợ anh bắt đầu có dấu hiệu thay đổi, không còn vồn vã đợi chồng về như xưa. Vài lần anh gọi điện thoại hỏi thăm nhưng máy vợ bận suốt, anh thấy lo lắng, bồn chồn nên nhiều chuyến xin rút ngắn khoảng thời gian công tác để được về đoàn tụ gia đình. Sếp thương tình nên chấp thuận cho anh về sớm.

Ngoại tình, nguyên nhân khiến nhiều gia đình đổ vỡ (Ảnh minh họa)
chuyen ngoai tinh, nguyên nhân khiến nhiều gia đình đổ vỡ (Ảnh minh họa)

Một lần tình cờ anh nghe chính con gái đầu lòng nói: “Ba đi rồi, mẹ thường xuyên nói điện thoại với ai đó mà con thấy cười suốt. Nhiều hôm mẹ đi cả đêm khiến con với cu Tí phải ở nhà một mình. Có lúc hai chị em thức cả đêm để đợi mẹ nhưng cũng chẳng thấy mẹ về”. Nghe đến đây, anh nóng ruột nhưng cố gắng dặn lòng phải thật bình tĩnh trước mặt vợ, tránh để lộ chuyện mình đã biết.

Một ngày cuối tháng 9, trước giờ lên máy bay đi Thái Lan, anh Cường tìm đến các “thám tử” nhờ “trông vợ” giúp mình những ngày mình vắng nhà.

Sau một tuần theo dõi người vợ, các “thám tử” đã tìm hiểu được người đàn ông mà vợ anh Cường đang lén lút qua lại chính là người bạn cũ của cô ta thời đại học. Họ thường xuyên gặp gỡ khi anh Cường đi công tác nước ngoài. Được biết người đàn ông kia cũng vừa ly dị vợ cách đây không lâu.

Anh Cường vô cùng đau khổ, choáng váng khi sự thật là những hình ảnh mà các “thám tử” ghi lại được. Bao nhiêu năm phấn đấu vì vợ con giờ tan tành mây khói.

Trốn vợ ở Mỹ, về Việt Nam cưới vợ bé

Trường hợp khác cũng vô cùng nan giải. Một ông Việt kiều có vợ con đuề huề bên Mỹ lại trốn về Việt Nam cưới thêm vợ bé. Nghe đâu, đám cưới tổ chức linh đình, to nhất xã. Bà vợ biết chuyện, tức tốc về Việt Nam tìm nhà cô vợ lẽ này để nói hết sự thật của ông chồng trăng hoa. Khổ thay, không biết tìm nhà cô ta ở đâu.

Nước mắt ngắn dài, nữ Việt kiều cho biết, vợ chồng bà lấy nhau đã nhiều năm. Gia đình bên bà hầu hết đều ở Mỹ, còn người thân bên chồng thì vẫn ở Việt Nam. Chồng bà thường xuyên về thăm nhà. Từ Mỹ về Việt Nam mà cứ như đi chợ. Tần suất về càng nhiều và thời gian lưu trú càng kéo dài. Nghi ngờ chuyện chẳng lành, bà vợ bí mật về nước thì mới hỡi ơi: Chồng đã có thêm vợ!

Các “thám tử” dựa trên thông tin nữ Việt kiều cung cấp là tên cô gái và tên đầy đủ của người chồng cùng địa điểm diễn ra đám cưới. Họ ra tận Quảng Trị, qua nhiều lần sàng lọc thông tin đã tìm ra địa chỉ. Nữ Việt kiều “chết đứng” khi phát hiện “đức lang quân” của mình đang sống cùng cô vợ bé trong căn nhà 4 tầng khang trang, đầy đủ tiện nghi.

Ông Lương Hiền Duy, GĐ một công ty thám tử cho biết, ngày càng có quá nhiều vụ chuyen vo chong nghi ngờ nhau và không tin tưởng nên mới nhờ người theo dõi. Trước đây, đàn ông có “léng phéng” thì người vợ nếu biết cũng chỉ im lặng chịu đựng, chờ chồng hồi tâm chuyển ý quay về. Giờ một số phụ nữ không ngồi im chịu trận nữa, họ vùng lên tìm kiếm người thứ ba để trách móc, thậm chí nhiều chị còn có tư tưởng “ông ăn chả, bà ăn nem” để đòi quyền bình đẳng. Chuyện ngoại tình càng ly kỳ càng thấy hạnh phúc gia đình thật quá mỏng manh.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2