Chồng đánh tôi vì bênh người cũ
on 10th Tháng Bảy 2015
| 434 views
Chỉ vì chuyện về người cũ của anh mà anh đã thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với em… Theo bao phu nu

Em năm nay 24 và chồng nhiều hơn em 4 tuổi, hai vợ chồng đã có với nhau một con trai lên 3. Trước khi làm đám cưới chúng em cũng có quãng thời gian yêu đương kéo dài gần hai năm. Hôn nhân hoàn toàn tự nguyện và em cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.

chong danh toi vi boChẳng biết vì lý do gì mà họ không thể đến được với nhau. Nhưng vẫn thường xuyên gặp gỡ nhau, thi thoảng họ còn đi uống café với nhau nữa. Thấy vậy em đã rất giận anh, cằn nhằn với anh thì anh nói chị ấy đã lấy chồng, hai người giờ chỉ coi nhau là bạn, không có việc gì phải lo cả. Em lo linh tinh làm gì cho mệt.Chồng em là một người đàn ông không đẹp trai, ga lăng nhưng lại ăn nói rất có duyên. Anh có thể nói chuyện với ai đó cả ngày mà không hết chuyện. Trước khi yêu em, anh cũng có một khoảng thời gian yêu một người con gái khác. Chị ấy bằng tuổi anh và học cùng anh ở lớp đại học.

Thực sự em không tin vào tình bạn giữa hai người khác giới, tình cũ gần nhau ai biết có chuyện gì xảy ra. Nhưng không có chứng cứ cụ thể nên không thể suốt ngày cằn nhằn với anh về chuyện này được.

Tới khi đám cưới được tổ chức, anh nói sẽ lo mọi chuyện chu đáo em không cần phải động tay vào. Quả đúng như vậy, đến ngày cưới mọi thứ đã được chuẩn bị chu đáo. Từ trang trí, hội trường đến phòng tân hôn của hai vợ chồng đều rất đẹp. Mọi thứ đều rất hoành tráng và hoàn hảo.

Em thật bất ngờ nghĩ chồng mình tuyệt với khi thể tạo ra những thứ bắt mắt, lãng mạn đến vậy. Cả Gia dinh em đều khen ngợi anh hết lời, tất cả dành cho anh những lời có cánh. Anh chỉ mỉm cười chẳng nói gì, sau này em mới biết tất cả mọi thứ đều do người yêu cũ của anh sắp xếp.

Em thực sự sốc nói “tình cũ không rủ cũng tới” thế mà anh tát em một cái. Anh còn nói em dở hơi, chuyện cũ đã qua lâu lắm rồi, giờ hai người chỉ là bạn và chị ấy chỉ giúp đỡ anh trang trí thôi.

Thật không ngờ khi đã là vợ chồng rồi mà chỉ vì chuyện về người cũ của anh mà anh đã “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với em. Mọi chuyện sau đó lắng xuống khi em có bầu, sinh con và nuôi con. Cứ tưởng rằng chuyện cũ đã đi vào dĩ vãng, nào ngờ gần đây em phát hiện ra chồng mình vẫn còn liên lạc với người cũ. Hai người vẫn chuyện trò thân mật, thỉnh thoảng họ lại rủ nhau đi uống nước với nhau nữa.

Lo lắng một ngày nào đó “tình cũ quay về” gia đình em sẽ không còn được bình yên. Liệu có thứ tình bạn trong sáng giữa chồng và người cũ không? Em cứ thấp thỏm lo sợ một ngày nào đó mất chồng vào tay chị ta thì sao? Em có đa nghi quá không? Em phải làm gì bây giờ để có thể giữ được tổ ấm?

Xem thêm: Những tam su tham kin về tình yêu, gia đình và cuộc sống, chuyện ngoại tình,…

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2