Chồng ngoại tình với nữ nhân viên xinh đẹp
on 13th Tháng Tám 2015
| 399 views

Chồng mình là một người đẹp trai, ăn nói dễ nghe và tốt bụng. Lâu nay mình vẫn tin tưởng ở chồng, yêu thương chồng con hết mực.

Thời gian gần đây, mình thấy nếp sinh hoạt của chồng có nhiều thay đổi. Trước đây, khi có công việc bận, thỉnh thoảng anh vẫn về muộn nhưng bây giờ thường xuyên về lúc mình đã cho con đi ngủ rồi. Vẫn lại nói rằng việc công ty nhiều quá. Bữa cơm với gia đình ít dần. Mình đã thấy dường như bóng đen đang đến với hanh phuc gia dinh mình.

ngoai-tinh-jpg-1356601957-1356601967_500

Ảnh minh họa: News.com.au.

Mình đã nói chuyện với cô ấy, rất từ tốn và lịch sự, rằng coi em như em gái thôi, hãy thành thật kể lại chuyện giữa em và anh ấy.

Mình bảo cô ấy hãy sáng suốt mà cư xử đúng mực, vì nếu đi quá giới hạn thì người thiệt thòi nhiều hơn chính là em, bởi con gái có thì, mà đàn ông thì thường tham lắm, chỉ muốn thêm mà không muốn bớt đâu. Cô ấy nói lại với mình rằng “em và anh ấy quý mến nhau, đã có lúc em rất muốn dừng lại, luôn bị ám ảnh bởi hình ảnh đáng yêu của con gái chị”, nhưng 2 người đó đã cầm tay và hôn nhau rồi.

Chồng mình đã xác nhận có chuyện đó nhưng lại nói rằng không làm gì quá cả, biết được giới hạn và vẫn dừng đúng lúc. Thực sự là mình không thấy tin chồng nữa. Rõ ràng làm thế là không được mà vẫn còn ngụy biện. Không yêu chồng nữa, nhưng mình nghĩ đến chia tay thì lại rất thương các con, hai đứa trẻ vô tội kia sẽ thiệt thòi rất nhiều nếu bố mẹ chúng chia tay. Mình không biết phải làm gì bây giờ? (Huong, Hà Nội)

Trả lời:

chuyen vo chong ngoại tình đều để lại vết thương lòng cho  người kia. Tổn thương càng nhiều hơn khi mà mình đã quá tin tưởng vào chồng. Có tha thứ cho chồng hay không sẽ tùy thuộc vào tình cảm và suy nghĩ của mỗi người. Nếu bạn còn yêu chồng và chồng bạn thực sự chấm dứt với cô gái kia (cắt đứt tình cảm; không làm việc chung nữa) và anh ấy chưa phải quá tệ để bỏ đi thì hãy cho anh ấy một cơ hội.

Việc cô thư ký còn làm việc chung với chồng khiến bạn lo lắng, thì bạn nên trao đổi với anh ấy để giải quyết chuyện này.

Nếu bạn không còn yêu chồng thì việc vì con mà phải sống chung rất khó. Bởi vì hằng ngày ra vào gặp mặt nhau, phải “diễn” trước mặt con và những người xung quoanh không hề đơn giản chút nào. Còn nếu không “diễn” thì những cảm xúc bộc lộ ra dễ làm cho gia đình càng xấu đi, con cái sẽ bị ảnh hưởng và ly hôn là khó tránh.

Có thể chuyen ngoai tinh xảy ra chưa làm bạn nguôi, nên bạn cần một thời gian để bình tâm, khi ấy  mới nên đưa ra quyết định.

Thực sự trong đời sống hôn nhân không phải lúc nào cũng trơn tru, bằng phẳng, mà có lúc sẽ gặp sóng gió, bão tố… Quan trọng là khi ấy những người trong cuộc cần bình tâm, nhìn vào những điểm tốt của nhau để cân nhắc trước thì quyết định mới chính xác.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2