Chủ nhật nào anh cũng đi “giảng bài”
on 28th Tháng Tám 2015
| 804 views

Trong chuyện này, tại các bà vợ chúng tôi không giữ nổi hanh phuc gia dinh hay tại người thứ ba đã rắp tâm chiếm đoạt chồng người khác thì không thể tránh được đổ vỡ?

Khi chồng tôi đã gần tuổi về hưu thì chuyện xảy ra. Một ngày, anh đi làm về nhà thì điện thoại đổ chuông, anh nói chuyện khá lâu mới cúp máy. Ăn tối xong, điện thoại anh lại reo, anh lại nói chuyện rất lâu, tôi nghe toàn chuyện công việc. Liên tiếp nhiều ngày sau đó, sự việc trên cứ lặp lại. Tôi ngạc nhiên hỏi, anh nói có một cô sinh viên mới vào thực tập có nhiều thắc mắc muốn hỏi. Cả tháng, ngày nào cũng như thế. Trước giờ, anh cũng đã làm việc với nhiều sinh viên thực tập nhưng chưa hề có ai quấy rầy anh đến thế. Tôi đâu biết, đó là bước đầu của “kẻ chen ngang”. Sự việc kéo dài, tôi chủ động gọi cho cô sinh viên đó để tìm hiểu, cô ấy nói tôi “hiểu lầm”, chồng tôi cũng nói như thế. Nhưng sau cú điện thoại của tôi, cô sinh viên ấy không gọi cho chồng tôi sau giờ làm việc nữa mà chuyển sang nhắn tin. Sau giờ làm việc về nhà, điện thoại của chồng tôi cứ liên tục tít tít báo có tin nhắn. Dần dà, cô ấy còn lấn thêm bước nữa bằng cách chủ nhật gọi điện rủ “thầy” đi uống cà phê với lý do “nhờ thầy giảng lại bài”. Tôi đòi đi theo chồng tôi không đồng ý. Cứ thế chủ nhật nào anh cũng đi “giảng bài”.

Một lần, chồng tôi nói phải đi công tác Hà Nội. Nhìn cách chuẩn bị của chồng, tôi nghi ngờ nên sau khi chồng tôi đi, tôi gọi điện đến nhà cô sinh viên. Ba cô ấy nói cô ấy đã đi Hà Nội rồi. Tôi nghe mà rụng rời tay chân. Tìm đến nhà cô ấy xác minh, tôi mới biết cô ấy tuy chỉ hơn con gái tôi có một tuổi nhưng đã có chồng, hai con. Mẹ cô nói, cô quậy lắm nên chồng của cô ta không chịu nổi… Sau này, cô ấy còn dám mắng tôi ghen bậy, khăng khăng là cô không hề biết chồng tôi cũng đi Hà Nội. Sau lần đó, tôi biết chồng tôi và cô ấy đã hẹn hò yêu đương.

Rồi chồng của cô ấy gọi cho tôi để tìm cô ấy vì cô bỏ con đi chơi với chồng tôi. chuyen vo chong tôi nói nhiều lần nhưng anh chối phăng. Tuy nhiện, thời gian ở nhà của anh cứ ít dần. Anh cứ tìm cớ công tác xa liên tục, có thời gian cả tháng chỉ ăn cơm nhà vài lần. Râm ran tin đồn chồng tôi thường dẫn “con gái” đi công tác chung làm tôi tái mặt vì chưa bao giờ chồng đi công tác mà dẫn con gái theo. Chồng tôi còn đuổi tôi ngủ riêng để đêm đêm tự do chat với cô ấy. Chuyện đổ bể, chồng tôi bỏ ngoài tai mọi lời khuyên can của gia đình, vẫn giữ quan hệ với cô ấy. Tôi chủ động ly hôn.


Anh đồng ý ngay, đòi chở hết tài sản đi. Thế là anh dọn đến sống chung với nhân tình vì chồng cô ấy cũng đã ly dị. Cô ấy hả hê vì buộc được người đàn ông mình mong muốn mang hết tài sản đến sống với mình. Hiện tôi và con thuê một phòng nhỏ để ở nhưng tôi rất thanh thản vì không phải chịu đựng cảnh nhân tình của chồng hết bày trò này đến trò khác để phá gia đình mình.
Trong chuyện này, tại các bà vợ chúng tôi không giữ nổi gia đình hay tại người thứ ba đã rắp tâm chiếm đoạt chồng người khác thì không thể tránh được đổ vỡ?

Chia sẻ tâm sự trên blog tam su tình yêu

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2