Chưa bao giờ “thỏa mãn” với chồng
on 27th Tháng Tám 2015
| 750 views

8 năm làm vợ, tôi chưa bao giờ hài lòng về chuyện chăn gối với chồng nhưng lại không thể nói ra suy nghĩ của mình…

Tôi và chồng cưới nhau đến nay đã được hơn 8 năm, chúng tôi có 2 đứa con, một gái và một trai.
Tìm hiểu về  thuốc chữa rối loạn cương dương tại đây !
Nhưng thú thực, 8 năm làm vợ, làm đàn bà, tôi chưa bao giờ cảm thấy hài lòng về chuyện chăn gối của vợ chồng mình.

8 năm làm vợ tôi chưa bao giờ cảm thấy thỏa mãn với chồng (Ảnh minh họa)
8 năm làm vợ tôi chưa bao giờ cảm thấy thỏa mãn với chồng (Ảnh minh họa)

Chồng tôi là một người đàn ông khá nghiêm túc trong cuộc sống, và anh cũng nghiêm túc luôn trong chuyện chăn gối. Suốt 8 năm làm chồng, anh chỉ có một tư thế duy nhất khi quan hệ, đó là tư thế truyền thống. Và anh cũng chưa bao giờ làm cho tôi cảm thấy mãn nguyện với những gì anh thể hiện, nhưng đó cũng không phải là điều anh quan tâm, chưa bao giờ anh hỏi tôi cảm thấy như thế nào sau mỗi lần ân ái, còn tôi luôn cảm thấy sự hời hợt, nhạt nhẽo và vô vị từ anh.

Cảm giác này đã có từ khi chúng tôi mới cưới nhau, nhưng ngày ấy tôi chỉ nghĩ đơn giản chúng tôi cần thời gian để hòa hợp và tôi cứ chờ đợi sự thay đổi của chồng, nhưng 8 năm qua vẫn chỉ như vậy. Anh là người cho và tôi là người nhận, tôi chỉ nhận những gì anh có, anh mang đến, chứ tuyệt đối không được đòi hỏi.

Xem chữa rối loạn cương dương hiệu quả tại đây !
Nhiều lần tôi muốn thổ lộ với chồng về suy nghĩ của mình, rồi lại ngại không dám nói. Bởi 8 năm sống với nhau, tôi hiểu chồng tôi không giống như những người đàn ông khác, anh chưa bao giờ cởi mở với vợ về chuyện chăn gối, và cũng không muốn nghe vợ nói về chuyện chăn gối.

Với anh tình dục là một điều gì đó xấu xa, không lành mạnh. Những người phụ nữ lúc nào cũng ham muốn, đòi hỏi về tình dục là những người phụ nữ hư hỏng, dâm tục.

Sợ anh đánh giá về nhân phẩm của mình qua những đòi hỏi về tình dục, nên suốt những năm qua tôi chỉ lẳng lặng đón nhận những gì chồng tôi ban phát, cố gắng kiềm chế ham muốn rất đời thường của một người đàn bà.

Có thể, nhiều độc giả sẽ giống như chồng tôi, cho rằng những người đàn bà giống như tôi là những người hư hỏng, còn tôi lại nghĩ khác, tình dục giống như một món quà tuyệt vời của cuộc sống, chứ nó không xấu xa, dung tục như nhiều người nghĩ.

>> dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới 

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2