Chuyên gia nói gì về nhan sắc Lý Nhã Kỳ
on 24th Tháng Mười Hai 2015
| 478 views

Chúng tôi đã trò chuyện với bà Diễm Hằng – chuyên gia lam dep hàng đầu, người đứng đằng sau vẻ đẹp lộng lẫy của hàng loạt sao Việt về nhan sắc Lý Nhã Kỳ.

Hình ảnh: Vì sao nhan sắc Lý Nhã Kỳ hoàn hảo như hiện tại? số 1

Lý Nhã Kỳ là biểu tượng nhan sắc của làng giải trí Việt hiện tại

Trong làng giải trí Việt hiện tại, Lý Nhã Kỳ là một biểu tượng nhan sắc. Cô sở hữu vẻ đẹp kiêu kỳ, lộng lẫy, sang trọng và đầy quyền lực. Cùng với nhan sắc ấy, gout thời trang của Lý Nhã Kỳ cũng ngày càng thăng hoa. Tham khảo cách trang điểm tự nhiên tại nhà.

Tuy nhiên, trước khi trở thành biểu tượng nhan sắc hoàn mỹ như hiện tại, Lý Nhã Kỳ cũng cũng từng trải qua thời kỳ “khủng hoảng” vì vẻ ngoài thiếu thon gọn, trang phục không hợp tuổi, hoàn cảnh cùng lối trang điểm già dặn đến khó hiểu.

Hình ảnh: Vì sao nhan sắc Lý Nhã Kỳ hoàn hảo như hiện tại? số 2

Lý Nhã Kỳ luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh sang trọng, lộng lẫy.

Chính vì vậy, sự lột xác về mặt nhan sắc như hiện tại khiến nhiều người không khỏi hoài nghi việc Lý Nhã Kỳ đã can thiệp thẩm mỹ. Về nghi vấn này, Lý Nhã Kỳ luôn giữ im lặng. Chúng tôi đã trò chuyện với bà Diễm Hằng- chuyên gia sắc đẹp hàng đầu, người đứng đằng sau vẻ đẹp lộng lẫy của hàng loạt sao Việt về nhan sắc Lý Nhã Kỳ.

Chào chị! Mối quan hệ của chị và Lý Nhã Kỳ bắt đầu như thế nào?

– Tôi là khách hàng của Lý Nhã Kỳ. Tôi hay sưu tập những bộ thời trang và trang sức của Lý Nhã Kỳ. Chúng tôi làm bạn được khoảng 5 năm rồi.

Hình ảnh: Vì sao nhan sắc Lý Nhã Kỳ hoàn hảo như hiện tại? số 3

Chuyên gia sắc đẹp Diễm Hằng nói về nhan sắc Lý Nhã Kỳ.

Cách đây 5 năm, chị thấy nhan sắc của Lý Nhã Kỳ so với bây giờ như thế nào?

– Trước đây cô ấy mũm mĩm hơn, gương mặt tròn trịa và cách ăn mặc chưa ổn định lắm. Lý Nhã Kỳ cũng hay trang điểm đậm. Còn bây giờ, nhan sắc cô ấy thay đổi rất nhiều. Gương mặt gọn, thanh tú hơn, gu thời trang cũng đẳng cấp hơn rất nhiều. Cô ấy còn có nhiều bộ sưu tập thời trang và trang sức sang trọng mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Nói chung, Kỳ có nhiều lợi thế để tỏa sáng. Có thể bạn quan tâm đến mon ngon ngay tet 2016

Có tin đồn Lý Nhã Kỳ từng can thiệp thẩm mỹ để có nhan sắc như hiện tại. Là một chuyên gia sắc đẹp, chị nói gì về điều này?

– Nhan sắc của mỗi người thay đổi thì ít nhiều phải có sự can thiệp. Cái thay đổi đó một phần do ăn uống, tập luyện và cả sắc diện con người khi vận xấu, vận tốt đến nữa.

Tôi cho rằng, những ngôi sao thì phải luôn chú ý đến việc chăm sóc sắc đẹp. Nhiều ngôi sao có ý thức làm đẹp nhưng cũng không hiểu phải tu sửa nhan sắc như thế nào để phù hợp với bản gốc của họ.

Hình ảnh: Vì sao nhan sắc Lý Nhã Kỳ hoàn hảo như hiện tại? số 4

Lý Nhã Kỳ ít nhiều có can thiệp thẩm mỹ để có nhan sắc hoàn hảo như hiện tại.

Cũng không nhiều người biết là mình cần phải thay đổi sắc đẹp theo phương cách nào. Ví dụ nhiều người cứ muốn phải phẫu thuật bằng được như Phạm Băng Băng, chạy theo xu hướng là thất bại, thành thảm họa thẩm mỹ.

Đó là điều rất đáng tiếc. Vì hành trình làm đẹp luôn đầy rủi ro. Mỗi lần làm là đau đớn, tốn kém, phải dừng hết công việc của họ lại.

Lý Nhã Kỳ của hiện tại sở hữu nét đẹp rất hài hòa, tự nhiên, kiêu sa, đầy quyền lực mà bất cứ người phụ nữ nào cũng thầm mơ ước.

Xin cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2